Tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ để có hôn nhân bền lâu

Lỗi phong thủy phòng ngủ cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người dân Việt Nam quan tâm, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Hãy tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ dưới đây để có hôn nhân bền lâu.

Phong thủy phòng ngủ có rất nhiều điều cần kiêng kỵ, nhưng bạn cần phải tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ dưới đây, bởi chúng rất dễ ảnh hưởng đến hôn nhân, dễ có người thứ 3 xuất hiện trong tình cảm vợ chồng.

Lỗi phong thủy phòng ngủ 1: Trang trí nhiều hoa giả trong phòng ngủ

Rất nhiều người ưa chuộng hoa khô hoặc hoa giả để trang trí trong nhà, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể trang trí loại hoa này, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trong phong thủy rất kiêng kỵ trang trí hoa giả hoặc hoa khô trong phòng ngủ bởi nó dễ chiêu dụ "đào hoa" đến.

Đối với bạn trẻ còn độc thân thì bày trí món đồ này để kích "sự đào hoa" còn đối với phòng ngủ dành cho những cặp vợ chồng thì không nên, dễ xuất hiện kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa 2 vợ chồng, khiến 2 người cãi vã liên tục, không hòa hợp. Vì vậy cần tránh lỗi phong thủy phòng ngủ này nhé!

Tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ để có hôn nhân bền lâu

Lỗi phong thủy phòng ngủHoa khô và hoa giả không nên trang trí trong phòng ngủ

Lỗi phong thủy phòng ngủ 2: đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ

Nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ và có nhiều luồng khí xấu, nếu chúng được đặt ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ sẽ dẫn đến người đàn ông trong gia đình gặp nhiều đào hoa, dễ nảy sinh tình cảm với những người ngoài luồng và gây nên những ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng.

Ngoài ra, Hướng Tây Bắc còn là hướng rất quan trọng đối với sự nghiệp của gia chủ, là biểu đại của quyền lực do vậy nên đặt những vật phẩm phong thủy để kích hoạt tiền tài.

Tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ để có hôn nhân bền lâu

Nên chọn lựa kỹ hướng đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Lỗi phong thủy phòng ngủ 3: Nhà vệ sinh trong phòng ngủ thiết kế 2 cửa

Điều này không phải là không thể có, trong nhiều ngôi nhà để mang đến sự thuận tiện nhiều người đã thiết kế 2 cửa cho nhà vệ sinh trong phòng ngủ của mình, điều này là lỗi phong thủy phòng ngủhoàn toàn cấm kỵ trong phong thủy.

Bố cục như thế này có thể rất thuận lợi khi sử dụng, sinh hoạt trong nhà nhưng về lâu dài có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tính cảm vợ chồng. Nó khiến cho người chồng có tâm tư bất định, dễ thay lòng đổi dạ.

Tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ để có hôn nhân bền lâu

Không nên thiết kế 2 cửa cho nhà vệ sinh

Lỗi phong thủy phòng ngủ 4: Kê giường ngủ ở vị trí xấu

Giường ngủ kê ở những vị trí xấu không chỉ ảnh hướng đến giấc ngủ, sức khỏe của bạn mà còn khiến tình cảm vợ chồng dễ xung đột với nhau và dẫn đến ngày càng lạnh nhạt, hôn nhân dễ đổ vỡ. Không nên kê đối diện với cửa ra vào hoặc hướng về phía nhà vệ sinh. Tham khảo một số hướng đặt giường ngủ tốt cho từng mệnh dưới đây để tránh lỗi phong thủy phòng ngủ.

Tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ để có hôn nhân bền lâu

Tham khảo một số hướng tốt để đặt giường ngủ

Lỗi phong thủy phòng ngủ 5: màu sắc trang trí phòng ngủ

Màu sắc trang trí trong phòng ngủ cũng rất quan trọng nhưng lại ít ai để ý đến. Nếu không gian phòng ngủ của những cô nàng độc thân có thể trang trí toàn tone màu hồng hoặc màu xanh thì bạn không nên lựa chọn tone màu này để trang trí cho phòng ngủ của vợ chồng mình.

Tránh 5 lỗi phong thủy phòng ngủ để có hôn nhân bền lâu

Hạn chế trang trí phòng ngủ với gam màu hồng và xanh lam

Phòng ngủ được trang trí với hơn 1 nửa diện tích là màu hồng hoặc màu xanh lam sẽ khiến vợ chồng gặp nhiều chuyện đào hoa, trong đó có cả những vận đào hoa xấu làm cho đôi bên nghi ngờ lẫn nhau, vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Hãy lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng hoặc ấm áp để trang trí cho phòng ngủ của mình.

Hãy ghi nhớ 5 lỗi phong thủy phòng ngủ trên đây để có hôn nhân bền lâu và mang đến cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng nhờ vào việc bày trí phong thủy tốt cho phòng ngủ, kết hợp với việc chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn mỗi ngày nhé!

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.