Tư vấn cách chọn sopha nỉ phòng khách phù hợp

Những bộ sopha nỉ phòng khách không mang lại vẻ đẹp sang trọng như những mẫu ghế sofa da tuy nhiên sản phẩm này vẫn đang là sản phẩm HOT trong mùa hè này. Vậy, làm sao để chọn được những mẫu ghế sofa phù hợp nhất cho không gian nội thất của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sopha nỉ phòng khách đẹp bởi vậy quý vị sẽ dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sopha phòng khách phù hợp với không gian sống của mình nếu tham khảo những thông tin tư vấn chi tiết của Nội Thất Xinh dưới đây.

Xem thêm:

Cách chọn sopha nỉ phòng khách phù hợp 

Chọn được mẫu thiết kế ghế sofa nỉ đẹp nhưng lại không phù hợp để bày trí trong phòng khách của bạn thì cũng không gian tới những giá trị thẩm mỹ cao. Bởi vậy, yếu tố phù hợp mới là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn những món đồ nội thất trong phòng khách, đặc biệt là khi lựa chọn ghế sofa. Dưới đây là một số lời khuyên của Nội Thất Xinh dành cho quý vị khi muốn lựa chọn sopha nỉ phòng khách phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Nên lựa chọn sopha nỉ phòng khách có chất liệu cao cấp

Chất liệu ghế sofa là yếu tố quyết định tới giá thành, vẻ đẹp của bộ ghế sofa, bởi vậy quý vị muốn sở hữu một không gian phòng khách đẹp thì nên lựa chọn ghế được bọc chất liệu cao cấp.  Bên cạnh đó, những chất liệu cao cấp mới có thể mang tới những cảm nhận thoải mái, êm ái khi sử dụng.

sopha nỉ phòng khách

Chú ý lựa chọn chất liệu sopha nỉ phòng khách

Ghế sopha nỉ phòng khách cao cấp còn có thể sử dụng trong 4 mùa trong năm. Bởi chất liệu nỉ mang tới cảm giác thoáng mát khi sử dụng vào mùa hè và mang tới không gian nội thất ấm áp cho mùa đông.

Chất liệu bọc cao cấp cũng mang tới tuổi thọ cao, không gian hiện đại cho ngôi nhà. Chất liệu vải nỉ còn phù hợp sử dụng dành cho không gian sống của những gia đình có trẻ nhỏ hoặc  nuôi thú cưng. Bởi vật liệu này không bị phai màu, sờn rách hoặc xước…

Chất liệu vải nỉ cao cấp còn phù hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết của Việt Nam. Đặc biệt là không bị ẩm mốc khi đặt trong môi trường có độ ẩm cao và không gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Lựa chọn kiểu dáng sopha nỉ phòng khách phù hợp 

Ghế sopha nỉ phòng khách được thiết kế với nhiều phong cách thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy khi đi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách quý vị nên chú ý tới phong cách thiết kế của phòng khách. Với những không gian phòng khách hiện đại nên lựa chọn ghế sofa nỉ hiện đại. Còn với những phòng khách cổ điển cũng phải lựa chọn những bộ sofa cổ điển cho ngôi nhà.

sopha nỉ phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế sopha nỉ phòng khách phù hợp

Kiểu dáng thiết kế ghế sopha nỉ phòng khách phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Mỗi bộ ghế sofa được thiết kế với phong cách khác nhau lại mang tới vẻ đẹp khác nhau cho không gian phòng khách.

Chọn màu sắc sopha nỉ phòng khách phù hợp

Màu sắc của bộ ghế sofa đẹp có ảnh hưởng lớn tới đến giá trị thẩm mỹ cho căn phòng, đồng thời nó cũng có ảnh hưởng tới cảm xúc của quý vị khi sinh hoạt trong không gian sống. Có nhiều cách để lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp cho phòng khách như: lựa chọn màu sắc theo phong thủy, chọn màu sắc theo sở thích, lựa chọn màu ghế theo tone màu chủ đạo của căn phòng, lựa chọn màu ghế sopha nỉ phòng khách phù hợp với diện tích của căn phòng…

sopha nỉ phòng khách

Màu sắc sopha nỉ phòng khách phải hài hòa

Trên đây là một số thông tin được chia sẻ bởi Nội Thất Xinh giúp quý vị lựa chọn ghế sopha nỉ phòng khách phù hợp hơn cho không gian nội thất phòng khách. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline để được tư vấn hoặc có thể tới showroom để được trực tiếp tham khảo những mẫu ghế sofa được bày bán tại đây.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.