Tư vấn chọn giường ngủ hợp với phong thủy

Trong phong thủy, giường ngủ không chỉ có liên quan đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, để có một chiếc giường ngủ hợp với phong thủy chính là một cách gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 

Chất liệu và thiết kế của giường ngủ theo phong thủy

 

Để xác định kích thước của chiếc giường đáp ứng đầy đủ công năng cũng như hợp với phong thủy là một không hề dễ dàng. Ban nên chọn những chiếc giường có kích thước cân đối với căn phòng ngủ. Bạn nên chọn giường ngủ đẹp được làm bằng gỗ. Chất liệu gỗ vừa an toàn, vừa gần gũi với sức khỏe của con người. Hơn thế, một chiếc giường ngủ theo phong thủy phải có khoảng trống bên dưới, chính là gầm giường và luôn thông thoáng.

 

giường ngủ phong thủy

Giường ngủ bằng gỗ cho giấc ngủ ngon

 

Như vậy, một chiếc giường ngủ theo phong thủy được làm bằng gỗ cùng với chiều cao hợp lý là hai yếu tố quan trọng làm nên một chiếc giường hoàn hảo theo phong thuỷ. Lý do giường ngủ cần có chiều cao hợp lý so với sàn nhà là để đảm bảo sự cân bằng của dòng chảy năng lượng phong thủy. Như vậy, những chiếc giường ngủ có kết hợp thêm ngăn tủ quần áo mini phía dưới để đựng đồ đạc được đánh giá là rất xấu theo phong thủy. Bởi vì năng lượng cần phải lưu thông khắp cơ thể gia chủ khi ngủ và quá trình chuyển động này sẽ bị chặn đứng nếu gầm giường bị bịt kín lại.

 

Chọn giường ngủ theo phong thủy có đầu giường tốt

 

Trong phong thủy, đầu giường có ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của con người. Theo đó, đầu giường tốt nhất nên được làm bằng gỗ để mang lại sự an toàn cho phần đầu lúc ngủ. Ngoài ra, đầu giường được thiết kế càng nhẹ càng tốt, đồng thời gia chủ không nên chọn giường ngủ có đầu giường làm bằng những thanh kim loại, ví dụ như sắt... Nếu đầu giường được làm bằng kim loại sẽ tạo cảm giác nặng nề và sự chèn ép lớn lên phần đầu gia chủ trong khi ngủ. Bạn cũng không nên kê bàn trang điểm phòng ngủ ở đầu giường vì cũng ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.

 

Nên chọn giường ngủ theo phòng thủy có đầu giường làm bằng gỗ hoặc bọc đệm, đảm bảo những giấc ngủ ngon cho bạn mỗi ngày.

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.