Tư vấn chọn kiểu dáng salon phòng khách phù hợp nhất

Khi lựa chọn ghế salon phòng khách, ngoài việc lựa chọn màu sắc, chất liệu cho ghế sofa thì việc chọn kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao. Vậy nên lựa chọn ghế sofa đẹp có kiểu dáng như thế nào phù hợp cho phòng khách gia đình? Hãy tham khảo ngay sự gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Xem thêm:

Nên chọn kiểu dáng salon phòng khách đẹp như thế nào cho phòng khách?

Hiện nay, trên thị trường nội thất để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng nhiều của khách hàng có rất nhiều kiểu ghế sofa đẹp được tung ra thị trường hiện nay. Mỗi loại kiểu thiết kế lại mang tới những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó, tuy nhiên những điểm hạn chế của ghế sofa là điều không quá lớn và quý vị có thể khắc phục một cách dễ dàng.

Hiện nay có 3 kiểu dáng ghế salon phòng khách đẹp đang được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh để quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu ghế sofa có kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

Ghế salon phòng khách góc chữ U

Ghế sofa góc chữ U được thiết kế với kiểu dáng tương đối lớn. Bởi vậy, những bộ ghế sofa này chỉ phù hợp bài trí trong phòng khách có diện tích rộng lớn. Không gian thoáng đãng khi được bài trí bộ sofa bề thế như thế này sẽ mang tới phòng khách tiện nghi và hiện đại hơn trong ngôi nhà của quý vị.

kiểu dáng ghế sofa đẹp phù hợp cho phòng khách gia đình

Salon phòng khách chữ U cho phòng khách rộng

Khi lựa chọn ghế sofa đẹp chữ U thì nên kê chúng ở giữa phòng, ngồi hướng ra phía cửa, tuy nhiên tuyệt đối không bài trí ghế sofa đối viện với cửa chính ngôi nhà.

Nên kết hợp ở chính giữa ghế salon phòng khách chữ U một chiếc bàn trà hình vuông, chữ nhật hoặc hình tròn có kích thước phù hợp nhằm tăng thêm ấn tượng và sự hấp dẫn cho không gian nội thất.

Ghế sofa chữ U không chỉ sử dụng cho không gian nội thất phòng khách nhà ở mà còn có thể sử dụng cho văn phòng làm việc, showroom bán hàng…

Ưu điểm lớn của những bộ ghế sofa góc chữ U đó là có thể tận dụng được những không gian chết trong góc tường, giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi hơn và cá tính hơn trong phòng khách.

Ghế sofa chữ U cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa da, ghế sofa vải, ghế sofa nỉ…Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn và sở thích của thành viên trong gia đình để lựa chọn chất liệu bọc phù hợp nhất với không gian nội thất.

Ghế salon phòng khách văng chữ I

Kiểu dáng ghế sofa đẹp này thích hợp bài trí trong không gian nội thất phòng khách nhỏ, có diện tích khiêm tốn. Những mẫu ghế sofa này thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bởi vậy chúng có thể tiết kiệm tối đa không gian bài trí trong căn phòng.

kiểu dáng ghế sofa đẹp phù hợp cho phòng khách gia đình

Ghế sofa văng chữ I cho phòng khách nhỏ

Khi lựa chọn ghế sofa chữ I bạn cũng dễ dàng lựa chọn được những màu sắc phù hợp nhất với không gian sống của mình. Bởi ghế salon phòng khách văng cũng được thiết kế với kích thước và chất liệu đa dạng. Có thể lựa chọn được cả những mẫu có hoa văn thiết kế đẹp, tinh tế giúp mang tới không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà.

Ghế salon phòng khách góc chữ L

Một trong những mẫu ghế sofa đẹp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là những mẫu ghế sofa chữ L. Kiểu dáng chữ L có thể thiết kế với kích thước nhỏ hoặc kích thước lớn, phù hợp bài trí với nhiều không gian sống khác nhau.

kiểu dáng ghế sofa đẹp phù hợp cho phòng khách gia đình

Bộ ghế salon phòng khách chữ L hiện đại

Ghế sofa chữ L là sự lựa chọn thông minh nhất của quý vị hiện nay, bởi kiểu dáng thiết kế ghế sofa này có thể tiết kiệm tối đa diện tích bài trí bài trí trong không gian phòng khách bởi chúng nó thể tận dụng được những không gian chết trong góc tường.

Ghế salon phòng khách góc mang tới sự liên kết khăng khít với những món đồ nội thất khác trong phòng khách để mang tới không gian nghỉ ngơi thư giãn, không gian tiếp khách tiện nghi trong phòng khách.

Ghế sofa góc cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa nỉ, ghế sofa da thật cho quý vị lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất với không gian sống và với mức đầu tư của gia đình mình.

Quý vị muốn được tham khảo những ghế sofa đẹp trên cho phòng khách nhà mình hãy tới ngay showroom. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa được thiết kế đẹp, kiểu dáng mang xu hướng mới cho quý vị lựa chọn và trải nghiệm trực tiếp.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.