Tư vấn lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ phù hợp nhất

Không gian tiếp khách văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vậy chủ doanh nghiệp hiện nay vô cùng chú trọng khi lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là mua bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ. Để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp và phù hợp với diện tích của không gian hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Tư vấn chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ phù hợp

Lựa chọn được bộ ghế sofa văn phòng phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là khi quý vị lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình.

Chọn kiểu dáng phù hợp cho bộ sofa văn phòng nhỏ

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Lựa chọn kiểu dáng cho ghế sofa văn phòng nhỏ

Với không gian nhỏ, quý vị nên lựa chọn những bộ ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng kết hợp với đôn to hoặc nếu diện tích rộng hơn chút nữa có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L.

Hiện nay ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L đều được thiết kế với kích thước vô cùng đa dạng. Chính vì thế quý vị có thể dễ dàng lựa chọn bộ sofa phù hợp cho văn phòng của mình.

Chọn chất liệu phù hợp cho ghế sofa văn phòng

Hiện nay những mẫu ghế sofa da cao cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua sofa phòng khách và ghế sofa văn phòng. Bởi những bộ ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó nó còn thể hiện được sự quyền uy của chủ nhân căn phòng.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa da sang trọng cho văn phòng

Những mẫu ghế sofa da thật là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách của quý vị. Nếu quý vị yêu thích vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Còn không gian thiên về về đẹp hiện đại, muốn mang tới cảm giác gần gũi cho khách hàng thì quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa vải nỉ.

Lựa chọn kích thước cho ghế sofa văn phòng nhỏ

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Khi chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ điều quan trọng là quý vị phải lựa chọn được bộ ghế sofa có kích thước phù hợp. Hiện có các kiểu ghế sofa văn phòng khác nhau sẽ có thiết kế với kích thước khác nhau.

Ghế sofa văng quý vị có thể lựa chọn ghế sofa 3 chỗ ngồi với kích thước khoảng 2.5m hoặc lựa chọn kết hợp 2 ghế sofa văng nhỏ có kích thước 2.2 m. Đối với những mẫu ghế sofa góc chữ L quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế có chiều dài khoảng 2.6-2.7m là phù hợp nhất.

Địa chỉ mua ghế sofa văn phòng uy tín tại Hà Nội

Mua sofa văn phòng ở đâu? Nếu quý vị muốn tham khảo nhiều bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Địa chỉ mua ghế sofa văn phòng đẹp, chất lượng cao

Tại showroom của chúng tôi có bày bán sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa với đủ mẫu mã, chủng loại khác nhau cho quý vị tham khảo. Chúng tôi có các mẫu ghế sofa văng, ghế sofa góc, ghế sofa bộ với kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm của chúng tôi còn có chất liệu đa dạng như: ghế sofa da thật, ghế sofa vải, ghế sofa giả da.

Đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp mẫu ghế sofa văn phòng phù hợp nhất. Hotline tư vấn chi tiết sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Tư vấn lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ phù hợp nhất

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA