Tuổi thọ của bàn ghế phòng khách nhập khẩu Malaysia được bao lâu?

Dòng bàn ghế phòng khách nhập khẩu đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cũng có nhiều người thắc mắc, sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng bao lâu? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Những lý do nên sở hữu bàn ghế phòng khách nhập khẩu

Sử dụng bàn ghế sofa phòng khách cao cấp đang là xu hướng hiện nay. Bởi vậy ngoài việc lựa chọn ghế sofa da thật sản xuất trong nước thì nhiều người lựa chọn sản phẩm ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao.

Trong đó, các mẫu bàn ghế phòng khách nhập khẩu hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Nhiều người sử dụng sản phẩm nhập khẩu này bởi những lý do dưới đây:

bàn ghế phòng khách nhập khẩu

Nhiều người ưa chuộng sofa Malaysia

+ Ghế sofa Malaysia có chất lượng cao bởi được sản xuất từ những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng.

+ Sản phẩm có mẫu mã thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại. Bởi vậy, sản phẩm này có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Có thể sử dụng trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc đều phù hợp.

+ Ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia có kích thước đa dạng, vì vậy quý vị sở hữu không gian phòng khách có diện tích nhỏ hay diện tích rộng rãi đều có thể dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp.

+ Sản phẩm có giá bán không quá đắt đỏ cho nên nhiều gia đình có thể sở hữu được mẫu ghế sofa đẹp cho không gian sống.

Tuổi thọ của bàn ghế phòng khách nhập khẩu Malaysia

Ghế sofa phòng khách nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng cao bởi được sản xuất từ những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng như: bọc chất liệu da bò thật nguyên tấm, sử dụng đệm mút chống lún mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng.

bàn ghế phòng khách nhập khẩu

Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài

Bên cạnh đó, ghế sofa còn được sử dụng khung gỗ tự nhiên được chống mối mọt và tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Bởi vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

bàn ghế phòng khách nhập khẩu được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng cao. Do đó ghế sofa có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sản phẩm này có thể sử dụng tới 10 năm hoặc hơn nếu trong quá trình sử dụng quý vị bảo dưỡng tốt sản phẩm.

Chất liệu da thật càng sử dụng càng trở nên sáng bóng hơn. Trong quá trình sử dụng quý vị còn cảm nhận được sự êm ái, mềm mại của chất liệu da thật. Sản phẩm này còn có độ thoáng lớn nên không bí bách nếu ngồi lâu trên ghế sofa.

Địa chỉ mua bàn ghế phòng khách nhập khẩu chính hãng

Quý vị muốn mua ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia chính hãng, có chất lượng cao tại Hà Nội thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp dành cho quý vị tham khảo.

Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia chính hãng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng cao cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

bàn ghế phòng khách nhập khẩu

Địa chỉ mua ghế sofa chính hãng

Những mẫu ghế sofa đẹp của chúng tôi đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trong phòng khách và làm ghế sofa văn phòng. Bởi sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu về không gian tiếp khách trong phòng làm việc.

Các mẫu bàn ghế phòng khách nhập khẩu có sẵn tại showroom dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Nếu quý vị quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tới ngay showroom nội thất của chúng tôi để trực tiếp lựa chọn sản phẩm.

Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp mọi thông tin tư vấn về sản phẩm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.