Tuyệt chiêu mang đến "cá tính" cho ngôi nhà của bạn

Ai cũng muốn "đánh dấu" quyền sở hữu của mình trong chính ngôi nhà của họ bằng cách trang trí không gian nội thất theo cách mà họ muốn, mang dấu ấn riêng của bản thân mình. Đấy cũng là một trong những cách giúp tạo nên "cá tính" riêng biệt cho ngôi nhà này mà không có ở những ngôi nhà khác.

Sau đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý một số tuyệt chiêu mang đến "cá tính" cho ngôi nhà của bạn và cũng mang đến không gian sống hiện đại, đẹp hợp với xu hướng hiện nay. Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

Làm nổi bật không gian sống với gam màu mà bạn yêu thích

Tuyệt chiêu mang đến

Ngôi nhà ấn tượng hơn với bức tường màu vàng 

Bạn là người yêu thích những gam màu nổi bật và sinh động? Với những gam màu ấn tượng này bạn không thể sử dụng nó để trang trí cho toàn bộ bức tường trong ngôi nhà, nhưng không phải là bạn không thể sử dụng nó. Hãy lựa chọn bức tường có mức ảnh hưởng lớn nhất trong ngôi nhà của bạn để sơn gam màu nổi bật này cho nó. Với sự sáng tạo này chắc chắn sẽ mang đến "cá tính" chỉ có riêng ở trong ngôi nhà của bạn, mang gam màu và sắc thái mà bạn yêu thích.

Tạo điểm nhấn với bức tường gạch trần

Tuyệt chiêu mang đến

Ấn tượng với bức tường gạch trần

Với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Vintage thì lựa chọn những bức tường gạch trần như thế này để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng không còn là điều quá mới mẻ. Nhưng bạn cũng có thể vận dụng chúng để mang đến sự khác biệt và mới lạ trong ngôi nhà hiện đại của mình. Giống như một bức tranh mộc mạc và gần gũi bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình ngay trong ngôi nhà của mình trong guồng quay cuộc sống hiện đại, ồn ào và náo nhiệt này.

Trang trí với tranh trừu tượng

Tuyệt chiêu mang đến

Tạo điểm nhấn với những bức tranh trừu tượng

Nếu bạn là người am hiểu về nghệ thuật thì tại sao lại không lựa chọn một vài bức tranh trừu tượng để "tô điểm" cho ngôi nhà của mình trở nên "cá tính" hơn? Tranh trừu tượng cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người khác đến với không gian nội thất phòng khách của bạn, nó cũng mang đến yếu tố đặc biệt chỉ có ở những không gian sống của người yêu thích và am hiểu về nghệ thuật.

Tạo điểm nhấn với đồ nội thất

Tuyệt chiêu mang đến

Phòng ăn ấn tượng và bắt mắt hơn với ghế sofa màu xanh lá

Những món đồ nội thất có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế sofa hay những chiếc ghế ăn có màu sắc ấn tượng và thực sự nổi bật để tạo sự "cá tính" cho ngôi nhà. Với không gian nội thất thiết kế tối giản theo phong cách hiện đại như thế này bạn có thể chọn một bộ ghế sofa phòng khách màu đen hoặc chiếc ghế sofa văng để kết hợp với bàn ghế ăn như trên cũng vô cùng ấn tượng.

Việc kết hợp màu sắc và những món đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn như thế nào để mang đến "cá tính" riêng biệt của bản thân thể hiện sự sáng tạo của bạn. Hãy tham khảo những tuyệt chiêu mang đến "cá tính" cho ngôi nhà trên đây mà Nội Thất Xinh vừa giới thiệu để làm mới không gian sống.

=> Tham khảo thêm: Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.