[Update] Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng mới nhất

Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng hiện có sự thay đổi theo thời gian. Đồng thời cũng có nhiều yếu tố tác động tới giá bán của sản phẩm này. Chính vì thế nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Cập nhật giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng mới nhất

Bộ bàn ghế sofa văn phòng có vai trò quan trọng. Vì vậy, ai cũng muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng làm việc. Đặc biệt là trong phòng làm việc của giám đốc, trưởng phòng. Trước khi đi mua ghế sofa quý vị nên tham khảo ngay những thông tin về giá bán của sản phẩm dưới đây.

Ghế sofa văn phòng hiện được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Ghế sofa được bọc với nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa da cao cấp, ghế sofa vải nỉ, ghế sofa gỗ hiện đại. Mỗi loại ghế sofa bọc chất liệu khách nhau sẽ có giá bán khác nhau. Cụ thể như sau:

giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Báo giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng hiện nay

Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng bọc da

Ghế sofa da văn phòng trên thị trường hiện có hai loại chủ yếu đó là ghế sofa bọc da công nghiệp và ghế sofa bọc da thật. Hai loại ghế sofa này có giá bán khác biệt với nhau. Những mẫu ghế sofa da công nghiệp có giá bán khá rẻ, chỉ khoảng hơn hai mươi triệu đồng/ bộ.

giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Ghế sofa văn phòng bọc da thật

Còn đối với những mẫu ghế sofa da thật, được biệt là dòng ghế sofa da nhập khẩu có giá bán đắt đỏ hơn. Có những bộ ghế sofa có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Hiện nay, các mẫu ghế sofa Malaysia nhập khẩu đang là sự lựa chọn của nhiều người. Vì dòng sản phẩm này có mẫu mã thiết kế đẹp, hợp xu hướng và hợp với phong cách thiết kế nội thất mới.

Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng ở mỗi cửa hàng khác nhau cũng sẽ có giá bán khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu ghế sofa da thật trên thị trường hiện nay có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài.

Giá bán của những bộ ghế sofa bọc nỉ

Có rất nhiều những bộ ghế sofa văn phòng bọc nỉ trên thị trường. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì nó mang tới vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung. Giá bán của những bộ ghế sofa nỉ thường thấp hơn so với những bộ sofa bọc da.

giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Ghế sofa văn phòng bọc nỉ cao cấp

Ghế sofa văn phòng bọc nỉ cao cấp được ưa chuộng hơn cả. Giá bán của sản phẩm này thường giao động từ 6-8 triệu đồng/mét dài, đối với dòng ghế sofa nội địa. Còn đối với những mẫu ghế sofa nỉ nhập khẩu có giá đắt hơn, có thể lên tới 30-40 triệu đồng/ bộ.

Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng còn tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa. Nếu quý vị lựa chọn bộ sofa có kích thước càng lớn thì có giá bán càng cao. Bên cạnh đó, yếu tố về thương hiệu cũng là một trong những yếu tố có tác động lớn tới giá bán của sản phẩm.

Mua ghế sofa văn phòng chất lượng cao ở đâu?

Nội Thất Xinh là siêu thị nội thất cao cấp dành cho người Việt. Chúng tôi có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau. Trong đó có nhiều mẫu ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng với đủ kích thước và chất liệu khác nhau.

Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp, phù hợp nhất với văn phòng làm việc. Tư vấn lựa chọn kích thước, màu sắc phù hợp với diện tích căn phòng. Lựa chọn chất liệu phù hợp khả năng tài chính của công ty.

giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Địa chỉ mua ghế sofa văn phòng cao cấp

Các mẫu ghế sofa văn phòng của chúng tôi có chất lượng cao. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng vô cùng hợp lý trên thị trường.

Ngoài ra, tại siêu thị nội thất của chúng tôi quý vị còn có thể tìm thấy những mẫu thảm văn phòng đẹp, sang trọng. Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn giúp mang tới không gian có thẩm mỹ cao. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn khi sử dụng.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm hãy gọi ngay với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 nhé!

Xem thêm:

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.