Ưu đãi tháng 10 - giảm giá 30% khi mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh

Bạn đang có ý định mua đồ nội thất trong tháng 10 này? Thế thì bạn đừng bỏ qua cơ hội mua đồ nội thất cao cấp với giá tốt nhất với chương trình " Ưu đãi tháng 10- giảm giá lên tới 30%" khi khách hàng mua sản phẩm tại Nội Thất Xinh.

Trong tháng 10 này có một ngày để tôn vinh các mẹ, các chị, em phụ nữ đó là ngày thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20-10, vì thế Nội Thất Xinh đưa ra chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm nội thất của chúng tôi. Cụ thể chương trình diễn ra như sau:

Chương trình ưu đãi tháng 10 của Nội Thất Xinh

Ưu đãi tháng 10 - giảm giá lên tới 30% khi mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh

Thời gian áp dụng: từ ngày 12/10 - 31/10/2016

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng mua mẫu sofa góc đẹp hoặc sofa bộ đơn hàng có giá trị từ 18.000.000 trở lên. Không áp dụng cho sofa giường và ghế sofa văng.

Nội dung chường trình như sau:

- Khi khách hàng mua ghế sofa cao cấp của Nội Thất Xinh sẽ được trừ trực tiếp 1.999.000 đồng tiền mặt vào giá trị đơn hàng. Bên cạnh đó còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà trong bán kính 200km.

- Đối với những vị khách mua hàng theo combo gồm: bộ ghế sofa phòng khách + bàn trà hoặc thảm trang trí, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% giá của bàn trà hoặc thảm trang trí khi mua cùng với ghế sofa của chúng tôi.

Hãy đến showroom 321 Trường Chinh để tận hưởng và trải nghiệm những bộ ghế sofa cao cấp của Nội Thất Xinh đang được bày bán tại đây và chọn lựa chọn gia đình của mình mẫu thiết kế phù hợp nhất. Sản phẩm thảm trải sàn được Nội Thất Xinh nhập khẩu trực tiếp từ Đức với chất lượng cao, không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Bạn đừng bỏ qua cơ hội mua sắm đầy đủ tiện nghi trong ngôi nhà của mình với chương trình ưu đãi này của Nội Thất Xinh.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và thông tin về sản phẩm nội thất mà bạn quan tâm.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.