Yếu tố quan trọng nào quyết định tới giá thành của ghế sofa?

Nhiều người thắc mắc rằng vì sao bộ ghế sofa này lại có giá thành đắt như vậy? Vì sao bộ ghế sofa kia lại có giá thành rẻ như thế? Vậy yếu tố nào quyết định tới giá thành của sản phẩm? Hãy cùng với Nội Thất Xinh đi tìm câu trả lời này quý vị nhé!

Xem thêm:

Yếu tố nào quyết định tới giá thành của ghế sofa?

Nhiều người ch rằng các bộ sofa phòng khách có giá càng cao thì càng có chất lượng tốt? Điều này có phải sự thật không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này quý vị hãy cùng với Nội Thất Xinh tìm hiểu thông tin này.

Có không ít người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một bộ ghế sofa nhập khẩu với mong muốn sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao hơn so với sản phẩm trong nước. Tuy nhiên, quý vị chưa biết rằng vì sao ghế sofa nhập khẩu lại có giá thành cao hơn nhiều so với dòng sản phẩm nội địa? Chưa cần tính đến chất lượng của bộ ghế, quý vị chỉ cần tính những khoản thuế phải chịu, thêm với chi phí vận chuyển đường dài …thì giá thành cũng đa đủ cao.  Giá thành của bộ ghế sofa đẹp phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Phụ thuộc vào thương hiệu

Yếu tố quan trọng nào quyết định tới giá thành của ghế sofa?

Ghế sofa của những thương hiệu uy tín mang tới chất lượng cao

Những thương hiệu có tên tuổi, nổi tiếng và uy tín thì luôn đi kèm với chất lượng. Bởi vậy sản phẩm của họ cũng hoàn hảo hơn và có chất lượng cao hơn những sản phẩm của đơn vị không tên tuổi.

Khi lựa chọn sử dụng những bộ ghế sofa từ các đơn vị này quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng có thể hạn chế được sự hỏng hóc và tiết kiệm được khá nhiều thời gian để bảo dưỡng sự cố xảy ra.

Phụ thuộc vào nguồn gốc của nguyên liệu

Với những bộ ghế sofa đẹp có chất lượng cao sẽ được kiểm soát kỹ từ chất liệu vải bọc, da bọc, khung gỗ, đệm mút, lò xò…các chất liệu này phải đáp ứng được những tiêu chí của nhà sản xuất thì mới mang tới sản phẩm hoàn thiện về kiểu dáng, chất lượng hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Yếu tố quan trọng nào quyết định tới giá thành của ghế sofa?

Nguyên liệu chất lượng cao quyết định tới giá thành sản phẩm

Còn đối với những bộ ghế sofa có chất lượng thấp hơn sẽ lựa chọn chất liệu có chất lượng kém hơn. Quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh nhiều lỗi bởi chúng được sản xuất không tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt. Với những bộ sofa chất lượng kém thì chắc chắn quý vị không cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Do đó, giá thành cũng quyết định phần nào chất lượng của bộ ghế sofa. Nếu gia đình mình không có điều kiện sở hữu những chiếc ghế sofa nhập khẩu thì có thể lựa chọn sử dụng sofa nội địa cũng có chất lượng không thua kém gì ghế sofa nhập khẩu. Đồng thời còn tiết kiệm được 1 khoản chi phí tương đối lớn cho gia đình mình.

Hiện nay, những sản phẩm nội thất sản xuất nội địa cũng đa dạng mẫu mã và có kiểu dáng thiết kế đẹp không kém gì những bộ ghế sofa nhập khẩu. Chất lượng của sofa nội địa cũng chênh lệch không quá lớn so với phiên bản nhập khẩu, bởi vậy lựa chọn hàng trong nước đang là xu hướng hiện nay.

Phí vận chuyển

Yếu tố quan trọng nào quyết định tới giá thành của ghế sofa?

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào phí vận chuyển

Sản phẩm ghế sofa phòng khách là món đồ được thiết kế kích thước lớn, cồng kềnh nên có phí vận chuyển tương đối cao. Đặc biệt là những bộ ghế sofa nhập khẩu vận chuyển đường dài thì càng có phí vận chuyển đắt nữa.

Phí vận chuyển cũng sẽ được tính vào giá thành của ghế sofa, bởi vậy giá thành của sản phẩm là tổng hợp của nhiều yếu tố.

Mua ghế sofa chất lượng cao tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh là đơn vị hiếm hoi có xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội. Chúng tôi lại xây dựng những kênh phân phối sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Do đó, khách hàng lựa chọn sử dụng đồ nội thất của Nội Thất Xinh không chỉ sở hữu được sản phẩm chất lượng cao mà còn có giá thành phù hợp nhất.

Yếu tố quan trọng nào quyết định tới giá thành của ghế sofa?

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp, chất lượng cao

Việc tiết kiệm được chi phí tối đa trong sản xuất Nội Thất Xinh mang tới sản phẩm có giá thành phù hợp nhất với người sử dụng và đưa ra chương trinh giao hàng miễn phí trong bán kính 200km.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết hoặc tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa mới nhất của chúng tôi.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.