11 mẫu ghế sofa góc to dành cho không gian rộng hiện đại

Ghế sofa góc to sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho các không gian rộng. Không gian rộng bài trí ghế sofa góc có kích thước to sẽ tạo sự tròn đầy và đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao.

Không gian rộng có thể đi theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển. Hôm nay Nội Thất Xinh giới thiệu đến quý khách hàng 11 mẫu sofa góc to dành cho những không gian rộng đi theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Các mẫu sofa cao cấp bao gồm cả sofa da và sofa vải cho bạn chọn lựa.

11 mẫu ghế sofa góc to dành cho không gian rộng phong cách hiện đại

11 mẫu ghế sofa góc có kích thước lớn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, trẻ trung và dành cho các căn phòng hiện đại. Đây chắc chắn là sự chọn lựa lí tưởng mà bạn không thể nào bỏ qua.

ghế sofa góc to

Bộ ghế sofa nhập khẩu dạng góc kích thước rộng cho phòng khách sang và thật đẳng cấp

ghế sofa góc to

Sofa góc to nhập khẩu Malaysia, phong cách hiện đại dành cho phòng khách rộng hiện đại

ghế sofa góc to

Sofa góc hiện đại, đơn giản và tinh tế, giúp phòng khách rộng sang, thu hút hơn và giúp người sử dụng cảm thấy thật thoải mái

ghế sofa góc to

Sofa góc kích thước trên 3m, màu xám trung tính, kết hợp gỗ cực kì sang, thời thượng

ghế sofa góc to

Tiếp tục mẫu sofa góc màu xám ghi trên 3m cho phòng khách rộng hiện đại. Ghế sofa chân inox, bề mặt trơn không rút nhấn

ghế sofa góc to

Ghế soaf góc da kích thước lớn, chân inox dạng khung chắc chắn, màu nâu, tựa lưng gật gù

ghế sofa góc to

Ghế sofa góc to nhập khẩu với chất liệu vải nỉ cao cấp, êm ái và thoáng mát

ghế sofa góc to

Sofa góc màu nhẹ nhàng, kích thước trên 3m, chất liệu vải nỉ, phong cách hiện đại cho căn phòng hiện đại trở nên trẻ trung hơn

ghế sofa góc to

Sofa góc to rộng bằng vải gam màu xanh lá mạ rất nổi bật cho không gian rộng

ghế sofa góc to

Sofa góc màu xanh ngọc đậm bằng vải, chân gỗ, dễ dàng bài trí

ghế sofa góc to

Sofa góc vải nỉ trên 3m màu nhẹ nhàng, chất lượng bền đẹp, thoải mái diện tích ngồi và nằm 

Ghế sofa góc to có kích thước lớn vì vậy bạn không nên chọn cho những căn phòng có diện tích nhỏ nhé. 11 mẫu sofa trên đây bao gồm cả sofa nhập khẩu hà nội và sofa do Nội Thất Xinh sản xuất. Cả hai dòng sản phẩm đều có chất lượng cao và được nhiều khách hàng yêu thích.

Bài trí ghế sofa góc to cho không gian rộng hiện đại

Không gian rộng nên diện tích sẽ khá thoải mái, vì vậy việc bạn bài trí ghế sofa góc cũng như với các loại bàn trà, kệ tivi hay thảm trải sofa cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Với ghế sofa góc to trong không gian rộng hiện đại bạn có thể đặt ở nhiều các vị trí khác nhau. Nếu bạn muốn sự nổi bật và tạo tâm điểm nhất có thể đặt ghế sofa góc ngay giữa phòng khách, vì diện tích rộng nên vị trí này cũng sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Hoặc bạn có thể đặt ghế sofa sát tường để tạo sự gọn gàng và dành thêm nhiều diện tích để bài trí các món đồ khác. Dù không gian rộng nhưng bạn vẫn muốn thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp thì bạn có thể đặt sofa góc to ở giữa hai căn phòng này để ngăn cách. Các món đồ nội thất giữa phòng khách với bàn ăn mặt đá hay tủ bếp, đảo bếp ở phòng bếp sẽ được ngăn cách mà vẫn giữ được giá trị thẩm mĩ cao.

Ghế sofa góc to dùng trong không gian rộng đem lại giá trị thẩm mĩ cao, dễ bài trí và không tạo nên cảm giác lạc lỏng. Bạn có thể chọn lựa bộ ghế sofa chữ L với chất liệu da hay vải nỉ tùy ý thích cũng như tùy theo kinh tế của gia đình. Dù chọn lựa loại nào bạn cũng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được yên tâm nhất nhé.

11 mẫu ghế sofa góc to dành cho không gian rộng hiện đại

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.