12 mẫu ghế tựa lưng thư giãn nhập khẩu cao cấp

Ghế tựa lưng thư giãn nhập khẩu đem lại cho cuộc sống con người cũng như là không gian sống nhiều các lợi ích khác nhau. Ghế sofa nhập khẩu cũng như các loại ghế sofa trong nước luôn có nhiều mẫu mã cho tuyệt đẹp, nổi bật nhất là dòng sofa góc và sofa văng.

Sofa góc và sofa văng bản thân chúng lại có nhiều các mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế. Với những mẫu sofa được thiết kế kiểu thư giãn luôn chiếm được tình cảm của nhiều người.

Ghế tựa lưng thư giãn nhập khẩu có tác dụng gì?

Với mỗi loại ghế sofa sẽ đem đến tác dụng khác nhau và cũng hợp với từng kiểu không gian. Với dòng sofa góc sẽ có nhiều các kích thước với 2 loại chính là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U. Sofa văng cũng có nhiều kích thước với 2 loại là sofa văng chữ I và sofa văng bộ. Cả hai dòng sản phẩm bộ sofa cao cấp đều được yêu thích trên thị trường, đặc biệt dòng sofa góc chữ L và sofa văng chữ I có thể thích hợp với nhiều các không gian khác nhau. Sofa góc và sofa văng khi được thiết kế tích hợp chức năng thư giãn sẽ vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

Những ghế tựa lưng thư giãn thường sẽ có các thiết kế như tựa lưng gật gù, tay vịn thấp hay phần thân có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống. Với thiết kế như vậy giúp cho con người khi sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng êm ái, thoải mái và dễ chịu. Phần lưng, cổ của bạn sẽ được nâng đỡ thật phù hợp, tay vịn thấp có thể nằm để ngủ, đọc sách, xem phim, nghe nhạc... Hay nút điều chỉnh ở bên hông ghế có thể nâng đỡ phần thân sofa để bạn gác chân thật thoải mái, tạo tư thế ngồi dễ chịu nhất. Đây cũng chính là điều mà nhiều người mong muốn hiện nay với một bộ ghế sofa trong cuộc sống bận rộn.

Ghế sofa thư giãn nhập khẩu bên cạnh chức năng đem lại sự thoải mái cho con người thì còn là món đồ nội thất trang trí không gian cực tốt. Do cả sofa góc và sofa văng có nhiều kích thước nên bạn có thể đặt ở nhiều các vị trí khác nhau. Bạn có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn. Tùy theo diện tích từng căn phòng mà chọn lựa kích thước sofa cho phù hợp. Với không gian nhà ăn bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng một bộ sofa văng chữ I hay sofa góc chữ L nhỏ gọn và kết hợp với mẫu bàn ăn sao cho hợp nhất.

Ghế sofa thư giãn dùng trong không gian nào cũng sẽ đem lại sự sang trọng, thời thượng và đẳng cấp nhất. Ghế sofa đều có thể kết hợp với thảm trải sofa một cách thật dễ dàng và đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao.

12 mẫu ghế tựa lưng thư giãn nhập khẩu cao cấp

Tham khảo và xem ngay 12 mẫu ghế sofa thư giãn nhập khẩu cao cấp thiết kế dạng góc và dạng văng tại Nội Thất Xinh. Đây đều là những mẫu sofa văng và sofa góc đẹp nhất mà quý khách không thể bỏ qua:

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Sofa thư giãn nhập khẩu dạng góc chữ L, gam màu đen, phần thư giãn với thiết kế tựa gật gù và tay vịn thấp, bọc da thật êm ái

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Tiếp một mẫu sofa góc có tựa gật gù linh hoạt thay đổi để phù hợp với phần lưng và cổ người dùng

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Sofa góc có tay vịn thấp thoải rất dễ dàng khi nằm, tựa gật gù, đệm mút êm ái và mềm mại

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Bộ ghế tựa lưng thư giãn từ Malaysia cao cấp, màu đen, chân inox chắc chắn, da bò cực êm và bền

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Vẫn là một mẫu ghế sofa góc thư giãn từ Malaysia 

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Sofa góc thư giãn thoải mái và đem đến cho không gian sự sang trọng nhất

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Một mẫu sofa văng thư giãn có phần thân điều chỉnh dễ dàng, gam màu nâu

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Và tiếp một mẫu cùng kiểu dáng gam màu xám

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Sofa văng thư giãn tựa gật gù, tay vịn thấp

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Sofa văng chữ I màu xám hiện đại đa các chức năng khác nhau

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Ghế sofa thư giãn nhập khẩu kiểu dáng văng chữ I nhỏ gọn

ghế sofa thư giãn nhập khẩu

Sofa nhập màu nhẹ nhàng, dáng văng có tựa gật gù, 2 lòng ngồi, có thể nằm thoải mái

Ghế tựa lưng thư giãn nhập khẩu thật sự là sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của con người hiện nay. Ghế sofa có thể kết hợp với cả thảm sofa, bàn trà, giường ngủ hay bàn ăn mặt đá theo từng không gian khác nhau. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt nhất.

=> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.