20 mẫu thảm trải sàn 1m6 dành cho phòng khách, phòng ngủ vào mùa Đông

Lựa chọn những mẫu thảm trang trí cho phòng khách và phòng ngủ vào mùa lạnh giúp không gian ấm áp hơn. Các mẫu thảm trải sàn 1m6 mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị.

Vì sao nên sử dụng thảm trải sàn 1m6?

Các mẫu thảm trải sàn 1m6 có kích thước vừa phải, không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Bởi vậy nó phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Quý vị có thể sử dụng cho cả không gian có diện tích nhỏ và không gian rộng rãi đều phù hợp. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến các mẫu thảm sofa này được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

thảm trải sàn 1m6 cho phòng khách, phòng ngủ mùa đông

Các mẫu thảm trải sàn 1m6 đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Lựa chọn mẫu thảm trang trí này cho phòng khách quý vị có thể dễ dàng kết hợp với những mẫu ghế sofa khác nhau. Có thể bày trí cùng bàn ghế sopha phòng khách kiểu chữ I hoặc chữ L đều phù hợp.

Đối với phòng ngủ, những mẫu thảm trải sàn có kích thước 1m6 đang là sự lựa chọn chủ yếu hiện nay. Bởi giường ngủ hiện được thiết kế tối thiểu là 1m6*2m. Cho nên rất thích hợp bày trí cùng mẫu thảm trải sàn này. Đối với các mẫu giường ngủ rộng 2m hoặc 2.5m cũng sử dụng được.

Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu thảm trải sàn mùa Đông cho phòng khách, phòng ngủ thì hãy tham khảo ngay những mẫu thảm trang trí có kích thước 1m6*2m dưới đây mà Nội Thất Xinh gợi ý.

20 mẫu thảm trải sàn 1m6 đẹp cho phòng khách, phòng ngủ hiện vào mùa lạnh

Quý vị đang tìm mẫu thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ hay tìm mẫu thảm văn phòng cao cấp thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

thảm trải sàn 1m6 cho phòng khách, phòng ngủ mùa đông

Mẫu thảm hiện đại nhập khẩu Malaysia

thảm trải sàn 1m6 cho phòng khách, phòng ngủ mùa đông

Thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức

thảm trải sàn 1m6 cho phòng khách,  phòng ngủ mùa đông

Mẫu thảm lông xù cho mùa đông thêm ấm áp

thảm trải sàn 1m6 cho phòng khách, phòng ngủ mùa đông

Thảm nhập khẩu Đức

thảm trải sàn 1m6

Thảm thiết kế đẹp cho phòng khách

thảm trải sàn 1m6

Mẫu thảm hiện đại cho phòng khách và phòng ngủ

thảm trải sàn 1m6

Mẫu thảm màu xám hiện đại

thảm trải sàn 1m6

Thảm họa tiết hiện đại

thảm trải sàn 1m6

Thảm trang trí họa tiết tối giản

thảm trải sàn 1m6

Mẫu thảm đẹp cho không gian hiện đại

thảm trải sàn 1m6

Mẫu thảm trải sàn 1m6 đẹp

thảm trải sàn 1m6

Thảm họa tiết hình học đẹp

thảm trải sàn 1m6

Mẫu thảm 1m6 cho phòng ngủ của bé

Các mẫu thảm trải sàn 1m6 hiện đang có sẵn tại siêu thị Nội Thất Xinh cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Điều này giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu được sản phẩm chất lượng cao, mang tới sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Các mẫu thảm trang trí của Nội Thất Xinh được nhập khẩu từ Đức, Malaysia nên có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm tốt và có giá bán hợp lý nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về các mẫu thảm trải sàn, đặc biệt là thảm trải sàn 1m6 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333. Showroom có sẵn sản phẩm 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.