3 cách kết hợp sofa đẹp cao cấp với màu sắc sơn tường cho không gian

Sofa đẹp cao cấp khi được bài trí trong không gian luôn được kết hợp với màu sơn tường và các món đồ nội thất khác nhau. Sự kết hợp này cần phải đảm bảo được sự hài hòa và phù hợp, đem lại giá trị thẩm mĩ. Kết hợp sofa cao cấp với màu sơn tường là một trong những điều được gia chủ đặc biệt quan tâm.

Có nhiều cách để kết hợp sofa cao cấp với màu sơn tường. Và tất nhiên sự kết hợp này cũng phải thật hài hòa với thảm trải sofa hay bàn kệ và các món đồ nội thất khác trong không gian của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn cách kết hợp sofa đẹp với màu sơn tường sao cho hợp hãy tham khảo ngay các cách vô cùng hữu ích sau đây.

Kết hợp sofa đẹp cao cấp với màu sắc sơn tường đối lập nhau

Một cách kết hợp phổ biến giữa ghế sofa và sơn tường đó chính là chọn hai gam màu đối lập nhau. Bạn có thể chọn lựa sofa góc gam màu đen kết hợp với tường màu trắng, hay sofa màu trắng với tường màu đen, màu xám, màu đỏ...  Việc chọn lựa bộ sofa và sơn tường có gam màu tương phản, đối lập sẽ tạo nên sự nổi bật hơn, thu hút hơn. Điều này vừa làm cho không gian của bạn trở nên sang trọng, ấn tượng và không lo lỗi mốt.

sofa đẹp cao cấp

Ghế sofa và sơn tường có màu sắc đối lập nhau tạo nên sự nổi bật, tương phản cho căn phòng của bạn

Kết hợp sofa đẹp cao cấp với sơn tường cùng màu sắc

Một cách kết hợp phổ biến giữa ghế sofa và màu sơn tường đó là chọn hai gam màu tương đồng nhau. Ghế sofa cùng màu với sơn tường tạo sự đồng nhất, không cần mất thời gian và vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Ghế sofa kết hợp với sơn tường có nhiều loại, bạn có thể chọn sofa nhập khẩu hà nội bằng da hay bộ sofa bằng vải tùy theo ý muốn. Tuy nhiên với cách kết hợp này bạn nên chọn lựa các gam màu nhẹ nhàng, trung tính cho cả hai là phù hợp. Nếu như bạn yêu thích các gam màu nổi bật thì với sơn tường bạn không nên dùng cả không gian, chỉ trang trí ở mảng tường nhất định mà thôi. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn bớt bí bách, chật chội hơn.

sofa đẹp cao cấp

Ghế sofa và sơn tường cùng màu với nhau tạo sự hài hòa, tương đồng

Kết hợp sofa đẹp cao cấp màu nổi bật với sơn tường màu nhẹ

Một cách kết hợp ghế sofa và màu sơn tường tạo được sự ấn tượng cho không gian đó chính là sử dụng sofa màu nóng với sơn tường màu nhẹ. Cách kết hợp này làm cho không gian trở nên hài hòa hơn, cân đối hơn và thu hút hơn. Bạn có thể chọn lựa ghế sofa thiết kế đẹp mẫu mới gam màu đỏ và sơn tường màu trắng, hay sofa màu tím, màu vàng cam với sơn tường màu xanh nhẹ nhàng, màu xám trung tính.

sofa đẹp cao cấp

Sơn tường màu trắng chủ đạo với ghế sofa màu đỏ

Kết hợp màu sắc giữa ghế sofa và màu sơn tường rất quan trọng trong không gian của bạn. Việc kết hợp đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cho căn phòng, tạo ấn tượng với mọi người và thể hiện được con mắt thẩm mĩ của gia chủ.

Không chỉ kết hợp màu sắc ghế sofa với sơn tường mà việc kết hợp màu sắc của các món đồ nội thất khác như bàn ăn mặt đá hay thảm sofa, bàn kệ, giường ngủ... với màu sắc sơn tường trong căn phòng của bạn cũng vô cùng quan trọng đấy nhé.

3 cách kết hợp sofa đẹp cao cấp với màu sắc sơn tường cho không gian

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.