Cách chọn kích thước sofa nhỏ phù hợp

Lựa chọn kích thước sofa nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng giúp quý sở hữu không gian tiếp khách đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn kích thước bộ sofa nhỏ nhà mình. Nếu vậy, quý vị đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Các kích thước sofa nhỏ theo kiểu dáng

Ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với kích thước và kiểu dáng vô cùng đa dạng. Có những mẫu ghế sofa mini dành cho phòng khách nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, cũng có những bộ bàn ghế sofa có kích thước vừa và lớn.

Riêng những mẫu ghế sofa nhỏ cũng có thiết kế kiểu dáng và kích thước khác nhau. Vì vậy rất nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước sofa nhỏ. Mỗi loại ghế sofa khác nhau được thiết kế với kiểu dáng khác nhau sẽ có kích thước cụ thể. Dưới đây là kích thước của 2 loại ghế sofa nhỏ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Kích thước sofa nhỏ kiểu văng

kích thước sofa nhỏ

Kích thước sofa nhỏ văng

Ghế sofa văng là lựa chọn hàng đầu khi đi mua bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Trong đó có những mẫu sofa da cao cấp và cả những mẫu ghế sofa bọc vải nỉ hoặc ghế sofa gỗ hiện đại.

Dù được sản xuất từ chất liệu nào thì những bộ sofa nhỏ gọn này cũng được thiết kế với chiều dài từ 1,8 mét – 2,6 mét. Có một số ghế sofa có chiều dài khoảng 2,7 mét, tuy nhiên không phổ biến trên thị trường.

Ghế sofa văng thường thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi. Vì vậy để mang tới không gian tiếp khách thoải mái dành cho tất cả thành viên trong gia đình quý vị nên kết hợp với ghế đôn. Có thể lựa chọn ghế đôn nhỏ hoặc ghế đôn lớn tùy thuộc vào diện tích của không gian.

Kích thước sofa nhỏ góc

kích thước sofa nhỏ

Kích thước ghế sofa góc nhỏ

Các mẫu ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách nhỏ. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc trái hoặc ghế sofa góc phải cho phòng khách nhà mình. Tùy thuộc vào vị trí đặt ghế sofa để lựa chọn góc quay phù hợp.

Bên cạnh đó quý vị cũng chú ý tới kích thước sofa nhỏ để sở hữu không gian nội thất thoải mái hơn. Ghế sofa góc cũng có kích thước thiết kế nhỏ gọn. Chiều dài ghế sofa góc nhỏ thường là 2,5-2,7 mét và chiều rộng khoảng 1,4 mét. Vì vậy, sản phẩm này hoàn toàn có thể thích hợp sử dụng trong phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được kích thước ghế sofa phù hợp với diện tích phòng khách? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn lựa chọn kích thước sofa nhỏ phù hợp

Để chọn được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách không phải điều dễ dàng. Quý vị cần phải lưu ý những điều dưới đây trước khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách.

+ Biết rõ diện tích phòng khách nhà mình trước khi đi chọn kích thước sofa nhỏ

+ Xác định rõ vị trí cần đặt ghế sofa. Từ đó, đo đạc chính xác diện tích không gian cần bày trí ghế sofa.

kích thước sofa nhỏ

Cách lựa chọn kích thước bàn ghế sofa nhỏ

Đây là 2 yếu tố quan trọng giúp quý vị lựa chọn được kích thước sofa nhỏ phù hợp. Cách lựa chọn kích thước ghế sofa này không chỉ phù hợp áp dụng khi lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa dành cho mọi phòng khách, phù hợp cả phòng khách có diện tích rộng rãi.

Quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách đẹp, dành cho ngôi nhà nhỏ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp, thảm trang trí phòng khách đẹp dành cho quý vị tham khảo.

Tại showroom của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa nhỏ gọn với chất liệu đa dạng. Quý vị đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết về việc lựa chọn kích thước sofa nhỏ phù hợp nhất cho không gian.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.