3 cách làm mới ghế sofa đơn giản mà hiệu quả

Quý vị đã biết cách làm mới ghế sofa đơn giản mà hiệu quả chưa? Bộ bàn ghế sofa phòng khách sử dụng trong thời gian dài nên được làm mới để mang tới “hơi thở mới” dành cho không gian sống của mình. Dưới đây là một số cách giúp làm mới bộ ghế sofa. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý 3 cách làm mới ghế sofa đơn giản mà hiệu quả

Ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà. Nó là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Một bộ sofa cao cấp có tuổi thọ lên tới hơn chục năm. Do đó để thay đổi diện mạo mới cho phòng khách của quý vị cần phải làm mới bộ ghế sofa.

Có rất nhiều cách làm mới ghế sofa nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Nếu quý vị đang muốn làm mới không gian sống của mình thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cách làm mới ghế sofa với gối ôm

cách làm mới ghế sofa

Thay gối ôm để làm mới ghế sofa

Gối ôm là món décor trang trí ghế sofa phòng khách không thể thiếu. Nó vừa giúp mang tới cho bộ ghế sofa trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, nó vừa giúp quý vị tận hưởng được giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Chính vì thế, thay những mẫu gối ôm trang trí mới cũng là cách để quý vị làm mới bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình một cách hiệu quả nhất. Đối với những bộ ghế sofa phòng khách hiện đại được thiết kế tối giản. Quý vị có thể tham khảo những mẫu gối trang trí có tone màu sặc sỡ hoặc họa tiết trang trí cầu kỳ để tạo điểm nhấn.

2. Cách làm mới ghế sofa bằng vệ sinh và đánh bóng ghế sofa

Một trong cách làm mới ghế sofa phòng khách hiệu quả đó là vệ sinh và đánh bóng ghế. Việc này giúp bộ ghế sofa da phòng khách trở nên sáng bóng hơn, nhìn đẹp như mới. Đối với những bộ ghế sofa nỉ quý vị nên giặt ghế sofa để làm mới chúng.

cách làm mới ghế sofa

Vệ sinh và đánh bóng (da) ghế sofa để làm mới

Quý vị có thể tự mình mua những dung dịch vệ sinh ghế sofa để làm mới. Hoặc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh ghế sofa tại nhà của những công ty chuyên nghiệp. Việc vệ sinh ghế sofa cũng không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Do đó quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện được phương pháp làm mới ghế sofa này.

3. Cách làm mới ghế sofa bằng việc thay vỏ bọc ghế sofa

Nếu quý vị cảm thấy bộ ghế sofa nhà mình đã quá cũ kỹ, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng tốt thì đừng quên thay vỏ bọc mới cho bộ ghế. Hiện có các loại da ghế sofa, các loại vải nỉ bọc lại ghế vô cùng đa dạng. Chính vì thế quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu mà mình thích để thay đổi diện mạo ghế sofa.

cách làm mới ghế sofa

Thay bỏ bọc mới cho bộ ghế sofa

Việc bọc lại ghế sofa phòng khách cũng không quá đắt đỏ. Bọc lại ghế sofa phòng khách quý vị có thể tiết kiệm khoảng 50% so với việc mua mới. Bên cạnh đó, lựa chọn cách làm mới ghế sofa này quý vị còn có thể thay đổi màu sắc, chất liệu bọc ghế khác mà mình yêu thích.

Quý vị có thể thay đổi chất liệu da thành chất liệu vải nỉ hoặc ngược lại nếu như muốn trải nghiệm chất liệu mới. Vì vậy, đây là cách làm mới ghế sofa hiệu quả, tiết kiệm cho nên được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bọc ghế sofa phòng khách. Quý vị cũng được tư vấn chi tiết về việc nên mua sofa da hay nỉ cho phòng khách để phù hợp với không gian sống và phù hợp với điều kiện tài chính của quý vị.

Chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội cho nên có thể sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhận bọc ghế sofa phòng khách với nhiều chất liệu khác nhau. Chỉ với 3-5 ngày là quý vị đã có thể sở hữu bộ ghế sofa đẹp như mới.

Trên đây là một số cách làm mới ghế sofa hiệu quả mà đơn giản dành cho quý vị. Hãy tham khảo và có thể áp dụng để sở hữu bộ sofa mới cho phòng khách nhà mình.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.