Các loại ghế sofa da hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu về nội thất. Dưới đây là các loại da ghế sofa hiện đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Quý vị có thể tham khảo để có thêm thông tin về dòng ghế sofa da phòng khách. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Các loại da ghế sofa được sử dụng phổ biến hiện nay

Những mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tới tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người dùng.

Các loại da ghế sofa

Có các loại da ghế sofa nào?

Nếu quý vị đang có nhu cầu về dòng ghế sofa phòng khách này hãy tham khảo ngay thông tin về các loại da ghế sofa hiện đang được sử dụng phổ biến ngay dưới đây nhé!

Chất liệu da công nghiệp

Da công nghiệp có bền không? Các bộ bàn ghế sofa bọc da công nghiệp đang được bán phổ biến trên thị trường. Dòng sản phẩm này có tuổi thọ khá cao, có thể sử dụng từ 7-9 năm nếu bảo dưỡng tốt. Mặc khác giá thành sản phẩm lại không quá đắt đỏ. Do đó nhiều người có thể sở hữu bộ ghế sofa phù hợp cho phòng khách nhà mình.

Các loại da ghế sofa

Ghế sofa bọc da công nghiệp

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa da công nghiệp cho phòng khách nhà mình thì nên lựa chọn dòng ghế sofa da Microfiber hoặc những mẫu ghế bọc da Malaysia. Đây là một trong các loại da ghế sofa có chất lượng cao hiện nay. Chúng sẽ mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng.

Chất liệu da thật

Các mẫu ghế sofa da thật cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng, đặc biệt là giới thượng lưu có nhu cầu mua đồ nội thất cao cấp cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ghế sofa da thật đó là ghế sofa được sản xuất nội địa và ghế sofa nhập khẩu.

Các loại da ghế sofa

Ghế sofa bọc da thật

Những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà lại có giá thành cạnh tranh, hợp lý. Nhiều người có thể sở hữu bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhà mình.

Trên đây là các loại da ghế sofa hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong phòng khách. Quý vị có thể tham khảo nếu như đang có nhu cầu mua ghế sofa cho phòng khách nhà mình.

Mua ghế sofa da ở đâu uy tín?

Mua da bọc ghế ở đâu? Mua ghế sofa da cao cấp ở đâu uy tín tại Hà Nội? Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa da đẹp đang có sẵn tại showroom cho quý vị trải nghiệm chi tiết.

Các loại da ghế sofa

Địa chỉ mua ghế sofa da uy tín ở Hà Nội

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu da bọc ghế sofa cho quý vị tham khảo và lựa chọn nếu như muốn đóng ghế sofa theo yêu cầu. Nội Thất Xinh có xưởng sản xuất tại Hà Nội, do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các món đồ nội thất mà quý vị yêu cầu.

Hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết về các loại da ghế sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với khả năng tài chính của quý vị. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm mà quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Các loại da ghế sofa được ưa chuộng hiện nay

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.