30 mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp đẹp cho mọi không gian

Các bộ bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu, bàn trà nhập khẩu cao cấp đẹp và có chất lượng cao hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi ai cũng muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách cao cấp.

Chính vì thế, ngay dưới bài viết sau đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý những mẫu bàn trà sofa phòng khách đẹp, sang trọng dành cho quý vị tham khảo. Đây là những mẫu bàn trà phòng khách có chất lượng cao và có mẫu mã hợp xu hướng.

BST các mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp cho mọi không gian

Nhằm đáp ứng nhu cầu về các món đồ nội thất đẹp, sang trọng ngày càng cao của khách hàng, Nội Thất Xinh không ngừng giới thiệu những mẫu ghế sofa phòng khách, bàn trà đẹp ho quý vị tham khảo.

Tại showroom của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ đẹp. Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp cao cấp. Sản phẩm được thiết kế với kích thước đa dạng, giúp mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà phù hợp cho bộ bàn ghế sofa nhà mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp dành cho phòng khách hiện đại

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Mẫu bàn trà vuông đẹp cho phòng khách

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà hình chữ nhật đẹp

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Mẫu bàn trà tròn kết hợp cho phòng khách ấn tượng

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà mặt đá nhập khẩu

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà nhập khẩu đẹp

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Mẫu bàn trà tròn đẹp

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà kính nhập khẩu

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà mặt đá nhập khẩu, chân inox

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà đẹp, hiện đại

Trên đây là những mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp hiện đang HOT nhất tại siêu thị nội thất của chúng tôi. Các mẫu bàn trà này thích hợp bài trí với nhiều ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ khác nhau.

Cách chọn bàn trà phù hợp với ghế sofa

Để mang tới phòng khách có giá trị thẩm mỹ cao quý vị nên lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và kích thước bàn phòng khách phù hợp với ghế sofa nhà mình. Tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của bộ sofa mà lựa chọn mẫu bàn trà tương ứng. Dưới đây là một số gợi ý dành cho quý vị.

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Bàn trà sofa mặt đá thích hợp với ghế sofa da

+ Đối với những mẫu ghế sofa da cao cấp và ghế sofa da Malaysia nhập khẩu quý vị có thể lựa chọn những mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu. Sự kết hợp này sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian, giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn.

Đây cũng là sự kết hợp lý tưởng dành cho không gian văn phòng làm việc. Hiện có rất nhiều người lựa chọn kết hợp ghế sofa văn phòng với bàn trà mặt đá để mang tới không gian tiếp khách ấn tượng hơn.

+ Đối với những mẫu ghế sofa bọc vải nỉ quý vị có thể lựa chọn bàn trà mặt kính hoặc bàn trà gỗ. Điều này giúp mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi hơn cho không gian sống. Với những ai yêu thích sự gần gũi, thân thiện thì đây là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách nhà mình.

bàn trà nhập khẩu cao cấp

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp

Các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu của chúng tôi được thiết kế với kích thước đa dạng. Có những mẫu bàn trà phù hợp sử dụng cho phòng khách nhỏ. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm thích hợp sử dụng cho ghế sofa phòng khách có kích thước lớn.

Nội Thất Xinh cam kết mang tới sản phẩm chất lượng cao và có giá bán cạnh tranh trên thị trường. Các món đồ nội thất của chúng tôi, trong đó có bàn trà nhập khẩu cao cấp, ghế sofa nhập khẩu luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quý vị yêu thích các món đồ nội thất nhập khẩu cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn thông tin miễn phí và nhanh nhất về sản phẩm: 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

30 mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp đẹp cho mọi không gian

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.