Kích thước bàn phòng khách chuẩn phù hợp với ghế sofa

Lựa chọn kích thước bàn phòng khách chuẩn, phù hợp với bộ bàn ghế sofa phòng khách là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị nếu như đang có nhu cầu về đồ nội thất phòng khách.

Các kích thước bàn phòng khách phổ biến hiện nay

Hiện nay, kích thước bàn sofa phòng khách vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa là điều dễ hiểu. Nếu quý vị đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin về các kích thước bàn trà phòng khách dưới đây nhé!

Mỗi phòng khách khác nhau sẽ có cách lựa chọn kích thước đồ nội thất khác nhau. Khi lựa chọn kích thước bàn phòng khách quý vị nên chú ý lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Đặc biệt phải lựa chọn được kích thước bàn trà phù hợp với các mẫu ghế sofa phòng khách thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

kích thước bàn phòng khách

Kích thước bàn trà hình chữ nhật

Kích thước bàn trà hiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là 1200*600*400 mm đối với bàn trà hình chữ nhật. Với kích thước này quý vị có thể bày trí phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Đối với phòng khách nhỏ cũng có thể lựa chọn sử dụng mẫu bàn trà này cho ghế sofa phòng khách.

kích thước bàn phòng khách

Kích thước phổ biến của bàn trà tròn đẹp

Đối với những mẫu bàn trà tròn đẹp quý vị có thể lựa chọn kích thước bàn trà có đường kính khoảng 600-800 mm. Các mẫu bàn trà tròn hiện được thiết kế với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Quý vị còn có thể kết hợp 2 mẫu bàn trà tròn nhỏ với nhau trong phòng khách hoặc kết hợp với ghế sofa văn phòng.

2 kiểu bàn trà phòng khách hiện đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là bàn trà hình chữ nhật và bàn trà tròn hiện đại. Quý vị đừng bỏ qua những mẫu bàn trà này cho không gian sống của mình.

Cách chọn kích thước bàn trà phù hợp với ghế sofa

Để lựa chọn được kích thước bàn phòng khách phù hợp với ghế sofa quý vị cần phải lựa chọn được chiều dài và chiều cao bàn trà phù hợp.

kích thước bàn phòng khách

Cách chọn kích thước bàn trà hợp với ghế sofa

Đối với chiều cao của bàn trà: Không nên lựa chọn bàn trà quá cao so với ghế sofa. Chiều cao bàn trà không được cao hơn đầu gối của người ngồi trên ghế sofa phòng khách. Còn chiều dài của bàn trà không được dài quá 2/3 ghế sofa.

Bên cạnh đó khi lựa chọn bàn trà phòng khách quý vị nên cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp với ghế sofa. Đối với những mẫu ghế sofa da thì nên kết hợp với bàn trà mặt đá hoặc mặt kính cao cấp để mang tới vẻ đẹp sang trọng. Còn đối với những mẫu ghế sofa nỉ quý vị có thể lựa chọn bàn trà gỗ 100% hoặc bàn trà mặt kính.

kích thước bàn phòng khách

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ cho quý vị cách lựa chọn kích thước bàn phòng khách phù hợp. Quý vị đang có nhu cầu về đồ nội thất phòng khách cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh của chúng tôi nhé!

Tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có sẵn rất nhiều bàn trà và ghế sofa đẹp cho quý vị tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mẫu thảm trải dưới sofa, thảm trải sàn văn phòng cao cấp dành cho quý vị lựa chọn khi mua bàn ghế tiếp khách.

Đến với chúng tôi quý vị sẽ được các chuyên viên tư vấn chi tiết về cách lựa chọn kích thước, màu sắc và chất liệu các món đồ nội thất phù hợp với nhau. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.