4 điều cần lưu ý trong cách chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách

Quý vị muốn mua ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình? Hãy tham khảo cách chọn ghế sofa đẹp và phù hợp cho phòng khách dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa. Giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đẹp, sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Cách chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách cần lưu ý gì?

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình. Bởi ghế sofa là một trong những món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Nó chiếm khá nhiều diện tích bày trí trong phòng khách.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế sofa phòng khách khác nhau. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ bàn ghế phù hợp nhất với phòng khách của mình. Nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp thì hãy lưu ý một số điều trong cách chọn ghế sofa đẹp dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Cách chọn ghế sofa đẹp: Chú ý về phong cách thiết kế

cách chọn ghế sofa đẹp

Chọn phong cách thiết kế của ghế sofa

Phong cách thiết kế nội thất hiện nay cũng vô cùng đa dạng. Bộ bàn ghế sopha phòng khách hiện cũng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và hài hòa thì phải chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách có phong cách thiết kế phù hợp.

Với không gian nội thất hiện đại quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ có thiết kế kiểu dáng tối giản. Thay vào đó nên đầu tư lựa chọn những bộ bàn ghế sofa có chất lượng cao cho phòng khách nhà mình để mang tới không gian sang trọng hơn.

Cách chọn ghế sofa đẹp: Chú ý khi lựa chọn kích thước ghế

cách chọn ghế sofa đẹp

Lựa chọn kích thước ghế sofa sao cho phù hợp

Một trong những tiêu chí quan trọng trong cách chọn ghế sofa đẹp và phù hợp nhất đó là quý vị phải lựa chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp. Nên lựa chọn kích thước sofa chuẩn với diện tích phòng khách để mang tới không gian thoáng đãng, thoải mái khi sử dụng.

Nếu quý vị chọn được mẫu ghế sofa đẹp nhưng không có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách thì cũng không sử dụng được trong không gian. Điều này gây nên sự lãng phí lớn đối với tài chính của gia đình quý khách.

Cách chọn ghế sofa đẹp: Chọn màu sắc ghế sofa phù hợp

cách chọn ghế sofa đẹp
Lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp

Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp thì phải lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp. Dù lựa chọn ghế sofa da Hà Nội hay ghế sofa vải nỉ quý vị đều cần phải chú ý tới yếu tố này.

Nên lựa chọn màu sắc ghế sofa phòng khách phù hợp với màu sơn tường, màu sàn nhà và tone màu chủ đạo của các món đồ nội thất trong ngôi nhà. Hầu hết trong các không gian nội thất hiện đại ngày nay đều ưa chuộng sử dụng những tone màu sáng hoặc trung tính. Bởi đây là gam màu phù hợp với khá nhiều không gian mà lại dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

Cách chọn ghế sofa đẹp: Chú ý tới kiểu dáng phù hợp 

Trong cách chọn ghế sofa đẹp và phù hợp quý vị nên chú ý tới việc lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp với diện tích của phòng khách. Đối với phòng khách có diện tích nhỏ quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng chữ I. Dòng ghế sofa này có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong không gian.

Còn đối với không gian phòng khách có diện tích vừa phải khoảng 15 m2 quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa chữ L đẹp. Ghế sofa chữ L có thể tận dụng tối đa không gian chết trong góc tường, giúp mang tới không gian rộng rãi và thoải mái hơn khi sử dụng.

cách chọn ghế sofa đẹp

Chọn kiểu dáng ghế sofa đẹp

Trên đây là cách chọn sofa cho phòng khách đẹp mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị tham khảo ngay những thông tin này để có cách chọn ghế sofa đẹp và phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp có sẵn tại showroom cho quý vị lựa chọn. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.