4 điều kinh nghiệm chọn mua sofa cần biết

Khi chọn mua sofa cho bất kỳ không gian nào, phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng…đều cần phải chọn lựa kỹ lưỡng để vừa sở hữu một thiết kế sofa đẹp vừa phù hợp với không gian nội thất nhà bạn. Vậy kinh nghiệm chọn mua sofa như thế nào để đạt được yêu cầu trên?

 

Một chiếc ghế sofa đẹp hay bộ sofa cao cấp, chưa chắc là một chiếc ghế phù hợp với không gian nội thất vì thế khi chọn mua, bạn nên chú ý đến 4 điểm kinh nghiệm sau để chọn được chiếc ghế sofa phù hợp nhất.

 

1. Kiểm tra thông tin đầy đủ về sản phẩm

 

Đây là yêu cầu cần thiết đầu tiên để chọn mua được chiếc ghế sofa đẹp, phù hợp với không gian nội thất nhà bạn. Các thông số về khung xương chắc chắn, chất liệu bọc, lò xo, hay các thông số kích thước, màu sắc…đầy đủ nhất về ghế sofa.

 

Kinh nghiệm chọn mua sofa là quan tâm đến thông tin, thông số chi tiết toàn bộ chiếc sofa

 

2. Ghế sofa phù hợp với diện tích gian phòng

 

Mỗi gian phòng có thông số diện tích khác nhau nên đòi hỏi một chiếc ghế sofa với kích thước và kiểu dáng phù hợp. Tỉ lệ kích thước sofa thuận với diện tích không gian. Còn về kiểu dáng, thông thường với những gian phòng như phòng khách nhỏ sẽ hợp với kiểu dáng góc chữ L hoặc ghế sofa văng.

 

Sofa góc rộng phù hợp với phòng khách có diện tích thoải mái

 

Những kiểu thiết kế đa năng như ghế sofa giường nằm với tính đa năng, thông minh cho phép sự kết hợp khác biệt, gọn gàng riêng cho mỗi không gian.

 

3. Ghế sofa có tiện dụng với không gian không?

 

Sự phù hợp của ghế sofa - bàn trà đẹp

 

Bạn nên xác định chiếc ghế sofa đẹp bạn chọn có phù hợp và tiện dụng với không gian nhà bạn hay không? Sự phù hợp này đến từ vị trí sắp xếp chiếc ghế có rộng rãi và thoải mái hay dễ dàng kết hợp với đồ dùng nội thất khác. Đặc biệt là sự phù hợp ghế sofa – bàn trà trong phòng khách hoặc văn phòng.

 

4. Chú ý chế độ bảo hành của sản phẩm

 

Khi chọn mua sofa, chế độ bảo hành rất quan trọng để thể hiện được chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo việc sử dụng sau này được bảo hành tốt nhất.

 

Đồng thời, chọn sản phẩm với giá cả phù hợp với kinh phí của bạn và chất lượng tại đơn vị uy tín như Nội Thất Xinh – siêu thị nội thất hàng đầu Hà Nội. Bạn có thể tham khảo sản phẩm sofa Nội Thất Xinh với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay!

 

==== >>>> Ghế sofa giường nằm – thiết kế ghế sofa đa năng được yêu thích

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.