[70 triệu] Sắm full đồ trang trí nội thất phòng khách gia đình

Bạn có tin chỉ với 70 triệu đồng có thể sắm full đồ trang trí nội thất phòng khách hay không? Với số tiền này thì các món đồ như bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn... bạn sẽ dễ dàng sở hữu và tạo nên một phòng khách sang trọng, đẳng cấp nhất.

Ở đây chúng ta nói đến các món đồ trang trí nội thất phòng khách chứ không phải dòng giá rẻ. Và ai cũng biết với hàng cao cấp thì chất lượng cũng sẽ tương xứng, cực kì bền đẹp, đa chức năng. Đặc biệt giá trị thẩm mĩ mà chúng đem lại là hoàn hảo, thời thượng và cực kì sang, thể hiện đẳng cấp gia chủ. Bạn có thể chọn thảm sofa hay bàn ghế sofa, kệ tivi cao cấp tại cửa hàng uy tín nhất.

Full đồ trang trí nội thất phòng khách gia đình với 70 triệu đồng

Với 70 triệu sắm đồ nội thất phòng khách thì bạn cần có sự tính toán kĩ tạo sự cân đối nhất. Tham khảo và xem xét giá thành của ghế sofa góc hay các loại sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn... Từ đó cân nhắc mua từng sản phẩm với mức giá ra sao.

Đồ trang trí nội thất phòng khách: ghế sofa

Món đồ trang trí nội thất phòng khách không thể thiếu là ghế sofa. Hiện nay ghế sofa có rất nhiều loại, giá cả của chúng cũng rất khác nhau, có loại rẻ có loại đắt. Và như phần đầu đã nói ở đây chúng ta đang mua loại nội thất cao cấp chứ không phải dòng sản phẩm 2- 3 triệu đồng. Chính vì vậy trong số tiền 70 triệu bạn có thể chọn ghế sofa với mức giá từ 35 – 40 triệu.

Đây có thể là loại sofa da thật loại 2, loại 3 hoặc da thật 50% dạng góc hay sofa nhập khẩu dạng văng chữ I. Tùy theo từng không gian mà chọn kiểu dáng cho phù hợp. Loại sofa với mức giá này tuy có thể chưa được loại da thật lớp 1 nhưng chất liệu như vậy cũng được đánh giá rất cao, rất bền đẹp và rất sang trọng, là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường nội thất.

đồ nội thất cao cấp phòng khách gia đình

Khi có trong tay 70 triệu để mua các món đồ nội thất cao cấp cho phòng khách bạn có thể chọn sofa với mức giá từ 35 - 40 tiệu

Đồ trang trí nội thất phòng khách: bàn trà

Bàn trà chắc chắn là món đồ cần phải có trong phòng khách gia đình. Và nó cũng giống như sofa vô cùng đa dạng mức giá, mẫu mã. Tất nhiên vì là đồ trang trí nội thất phòng khách nên bạn sẽ không nên chọn loại bàn trà với mức giá 1, 2 triệu đồng. Nằm trong số tiền 70 triệu đồng sau khi đã mua sofa thì bạn có thể cân nhắc để mua bàn trà với mức giá 7 – 10 triệu.

Bàn trà có thể làm từ đá, đá kết hợp gỗ, khung kim loại, bàn trà kính + gỗ. Các chất liệu này đều đem lại giá trị thẩm mĩ cao, bền đẹp với thời gian và an toàn khi sử dụng.

đồ nội thất cao cấp phòng khách gia đình

Chọn bàn trà cao cấp với mức giá dao động từ 7 - 10 triệu

Đồ trang trí nội thất phòng khách: kệ tivi

Kệ tivi cũng là một món đồ trang trí nội thất phòng khách luôn được bài trí trong không gian phòng khách. Nếu bạn muốn chọn lựa một mẫu kệ tivi cao cấp thì mức giá từ 7 – 10 triệu là gợi ý. Cũng như bàn trà, kệ tivi trong mức giá này có thể được làm từ đá, gỗ, kính... Chúng luôn bền đẹp, hiện đại và tạo nên vẻ đẹp cực kì đẳng cấp, sang trọng cho phòng khách gia đình.

đồ nội thất cao cấp phòng khách gia đình

Chọn kệ tivi mức giá 7 - 10 triệu khi đã mua ghế sofa và bàn trà

Đồ trang trí nội thất phòng khách: thảm trải sàn

Trong số tiền 70 triệu đồng khi bạn đã mua ghế sofa, bàn trà, kệ tivi thì tiền còn lại bạn nên nghĩ đến thảm sofa. Có loại thảm cao cấp và có loại thảm giá rẻ. Với thảm cao cấp bạn có thể chọn loại từ 5 – 10 triệu là phù hợp nhất. Chúng được làm từ chất liệu tốt, an toàn, không phai màu và khi chăm sóc thảm sofa gia đình với loại cao cấp cũng sẽ dễ dàng hơn.

đồ nội thất cao cấp phòng khách gia đình

Thảm từ 5 - 10 triệu cho đồ nội thất cao cấp phòng khách trong tổng số tiền 70 triệu

Trên đây là cách để bạn có thể chọn mua đồ trang trí nội thất phòng khách với số tiền 70 triệu. Nếu như vẫn còn dư bạn có thể chọn thêm một số món đồ trang trí khác như tranh ảnh, đồng hồ, đèn trang trí hay giấy dán tường để giúp phòng khách thêm đẹp hơn.

Nội Thất Xinh – chuyên đồ trang trí nội thất phòng khách gia đình

Nếu như bạn muốn lựa chọn full đồ trang trí nội thất phòng khách gia đình với mức giá khác nhau hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Các món đồ nội thất như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi đều có chất lượng cực tốt, bền đẹp và kiểu dáng thời thượng nhất. Đồ nội thất của chúng tôi biến không gian của bạn trở nên thật sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút.

Ngoài đồ nội thất cao cấp cho phòng khách, tại Nội Thất Xinh còn cung cấp đồ nội thất cao cấp cho nhà bếp như bàn ăn mặt đá hay tủ bếp, thảm trải sàn, đồ nội thất phòng ngủ như giường ngủ, bàn trang điểm và nhiều các không gian khác nhau. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.