8 mẫu bàn trà đẹp hiện đại hình chữ nhật gọn gàng cho phòng khách

Những mẫu bàn trà đẹp hiện đại góp phần hoàn thiện không gian nội thất phòng khách theo hướng toàn diện và hoàn hảo hơn cho mỗi ngôi nhà. Bàn trà sofa, bàn trà hiện đại được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau trong đó bàn trà gỗ hình chữ nhật màu đen - trắng tương phản dễ kết hợp hiện nay đang là xu hướng được nhiều khách hàng chọn lựa. Dưới đây là 8 mẫu bàn trà hiện đại, màu đen - trắng hài hòa như thế.

8 mẫu bàn trà đẹp hiện đại hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà đẹp hiện đại hình chữ nhật được ưa chuộng từ lâu vì kiểu dáng thiết kế này phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, mẫu bàn uống nước này có thể kết hợp với nhiều mẫu sofa khác nhau. Có thể kết hợp cùng ghế sofa nhỏ gọn hoặc ghế sofa có kích thước vừa và nhỏ như sofa văng.

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại mặt kính

Mẫu bàn trà đẹp bằng gỗ có bề mặt kính cường lực màu đen, kết hợp các phần mặt đế cùng màu, hài hòa với màu trắng các ngăn hộp ở giữa. Bàn trà có hai ngăn khác nhau, tiện lợi để những đồ dùng riêng theo ý muốn.

 

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại màu trắng đen

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại thiết kế bàn trà có cạnh bo an toàn, đường cong đẹp đồng thời bố trí những đường chỉ đen nổi bật trên thân bàn màu trắng, kính cường lực màu đen chắc chắn, ngăn hộp ô đen hài hòa với thân bàn trà, thể hiện khía cạnh mới cho không gian.

 

Mẫu bàn trà thiết kế ấn tượng

Điểm nhấn của mẫu bàn trà này là những đường chỉ đen được vẽ trên ngăn bàn trà. Bằng cách nhấn nhá đường chỉ kẻ giúp bàn trà mới lạ hơn. Mẫu bàn này có thể kết hợp đa dạng sofa góc hiện đại, sofa văng...như những bàn trà hình chữ nhật trên.

 

Bàn trà gỗ thiết kế tối giản nhưng sang trọng

Vẫn là mẫu bàn trà đẹp hiện đại hình chữ nhật, cạnh bo an toàn, kính cường lực chắc chắn nhưng ngăn hộp theo các bố trí một ngăn tiện cho chủ nhà sắp xếp đồ dùng cần kín đáo và đồ dùng cần lấy nhanh. Bàn trà màu chủ đạo là màu trắng, kính cường lực màu đen an toàn dễ vệ sinh. 

 

Bàn trà thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau

Vẫn là tone màu đen - trắng kết hợp nhưng sự kín đáo có được từ mẫu bàn trà đẹp hiện đại trên quả thực tạo nét bí ẩn riêng cho phòng khách.Các đường nét thiết kế đặc biệt là ngăn hộp âm tiện lợi có kết hợp thanh gỗ trắng tạo hai ổ khóa đẹp cho thân bàn trà.

 

Bàn trà gỗ sử dụng mặt kính cường lực

Điểm nhấn của mẫu bàn trà đẹp hiện đại mặt kính cường lực đen này lại là thiết kế thân bàn theo kiểu dáng xoay trên đế bàn, tạo nên sự mới lạ hơn cho phòng khách. Ngăn hộp với đường dài màu gỗ tạo nên sự sắc nét cho bàn trà.

 

Bàn trà gỗ được sản xuất tại xưởng

Mẫu bàn trà này dễ vệ sinh hơn với chân ghế gỗ cao màu đen. Từ đó mà ngăn hộp thiết kế kéo từ dưới lên cũng tiện lợi và tạo đường cong mới hơn cho bàn trà. Mẫu bàn trà hình chữ nhật này cùng với ghế sofa phòng khách đẹp sẽ đem đến sự cân đối cho phòng.

 

Mẫu bàn trà hiện đại, đẹp với giá cả hợp lý

Bàn trà này lại có nét đẹp khác biệt với đường nét thiết kế của ba ngăn bàn trà đẹp trong đó hai ngăn nhỏ đặt xếp liền nhau, kiểu dáng hình tứ giác, còn ngăn hộp lớn dạng tay nắm âm với lỗ đen thú vị.

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại sản xuất tại xưởng

Đến với siêu thị Nội Thất Xinh có thể tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp hiện đại của chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng nên có chất lượng cao và có giá thành hợp lý. Chúng tôi phân phối trực tiếp cho khách hàng mà không qua đơn vị trung gian.

Sản phẩm tại showroom được kết hợp cùng với nhiều mẫu ghế sofa phù hợp với kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Vì vậy giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế tiếp khách đẹp cho ngôi nhà. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về sản phẩm hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline để được giải đáp cụ thể.

Quý vị có thể tham khảo trực tiếp 8 mẫu bàn trà hiện đại này tại showroom Nội Thất Xinh và mua sắm, đặt kích thước dành cho phòng khách mình nhé!

===>>> Tham khảo

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.