Kích thước bàn trà Nhật cho phòng khách hiện đại

Nếu bạn đang muốn trang trí phòng khách của mình theo phong cách Nhật Bản thì nên tham khảo kích thước bàn trà Nhật cho phòng khách hiện đại phổ biến hiện nay. Thiết kế không gian nội thất theo phong cách Nhật mang đến không gian thư thái và yên tĩnh, đây chính là điều mà nhiều người muốn sở hữu trong ngôi nhà của mình tại thành phố ồn ào, sôi động này. Do vậy những món đồ nội thất hiện đại mang đậm phong cách Nhật đang được nhiều người yêu thích. 

Xem thêm

Các kích thước Bàn trà Nhật đẹp và phổ thông

Muốn sở hữu không gian phòng khách mang phong cách Nhật Bản chí ít bạn cũng phải lựa chọn được chiếc bàn trà đẹp phù hợp, lựa chọn kích thước bàn trà kiểu Nhật phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách thì mới mang đến không gian sống thoải mái hơn trong ngôi nhà.

Bàn trà sofa kiểu Nhật hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval...Tuy nhiên có một điểm chung để quý vị dễ dàng nhận ra những chiếc bàn trà Nhật đó là chúng thường được thiết kế ngồi trệt.

Kích thước bàn trà Nhật hình vuông

Bàn trà kiểu Nhật có thể bày trí trong nhiều không gian nội thất có diện tích khác nhau, phòng khách nhỏ hoặc phòng khách lớn đều có thể lựa chọn loại bàn trà này. Tuy nhiên, điều cần thiết là lựa chọn kích thước bàn trà Nhật sao cho phù hợp.

kích thước bàn trà Nhật

Bàn trà nhật hình vuông dành cho phòng khách nhỏ

Với những phòng khách nhỏ quý vị nên lựa chọn kích thước bàn trà Nhật750x750mm hoặc 800x800 mm, còn đối với những phòng khách có diện tích lớn hơn bạn nên chọn bàn trà có kích thước như: 850x 850mm hoặc 900x900mm, để phù hợp với diện tích của căn phòng và phù hợp với kích thước của bộ ghế sofa.

Với những mẫu bàn trà kiểu Nhật, vì được thiết kế ngồi trệt do vậy quý vị nên bày trí bàn trà cũng với thảm trải sàn để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian nội thất phòng khách của mình, lại vừa mang đến không gian thoải mái để ngồi thư giãn.

Kích thước bàn trà Nhật với kiểu dáng hình chữ nhật

kích thước bàn trà Nhật

Kích thước bàn trà Nhật phổ biến hiện nay

Với những chiếc bàn hình chữ Nhật thường có kích thước phổ biến là 1200x600x400 mm, tùy nhiên tùy vào từng mẫu thiết kế khác nhau lại có sự thay đổi những thông số này cho phù hợp với mẫu thiết kế đó.

Ví như chiếc bàn trà Nhật này có kích thước 1200x 600x425 mm dành cho những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ, còn đối với những phòng khách rộng rãi có thể chọn kích thước bàn trà Nhật 1500x 800x 450 mm để hài hòa với những món đồ nội thất khác trong phòng.

kích thước bàn trà Nhật

Một mẫu bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật khác cho quý vị tham khảo

Kích thước bàn trà Nhật với hình tròn

kích thước bàn trà kiểu nhật

Kích thước bàn trà Nhật với hình tròn dành cho phòng khách hiện đại

Khi bày trí bàn trà hình tròn trong phòng khách hiện đại quý vị có thể lựa chọn từ 2 chiếc bàn trà nhỏ để kết hợp với nhau tạo sự khác biệt. Hoặc cũng có thể lựa chọn 1 chiếc bàn trà lớn hình tròn để kết hợp cùng với ghế sofa hiện đại.

kích thước bàn trà kiểu nhật

Kết hợp 2 mẫu bàn trà nhật hình tròn trong phòng khách

Tạo điểm nhấn cũng như mang đến sự khác biệt cho không gian sống của bạn với kích thước bàn trà đẹp, đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn về cách lựa chọn kích thước bàn trà Nhật phù hợp cho phòng khách của bạn. Hotline tư vấn 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.