Bàn trà có ngăn kéo – Món đồ tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Các mẫu bàn trà sofa hiện nay ngày càng có những cải tiến để mang đến sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Trong đó, các mẫu bàn trà có ngăn kéo hiện được nhiều người lựa chọn với thiết kế độc đáo của mình. Đây chắc chắn là món đồ hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại về các tính năng của chúng. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà có ngăn kéo – Đa năng cho cuộc sống hiện đại

Chức năng sơ khai ban đầu của các mẫu bàn trà sofa được biết đến là nơi các vị khách đến chơi nhà sẽ có khu vực để ngồi trò chuyện. Do đó ban đầu chúng được thiết kế đơn giản chỉ gồm mặt bàn và chân bàn. Sau này, cùng sự biến đổi của các mẫu thiết kế thì có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau được ra đời. Trong đó, bàn trà có ngăn kéo đang ngày càng phổ biến khi chúng có thể phù hợp với nhiều không gian cũng như mang đến sự đa năng, tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

bàn trà có ngăn kéo

Bàn trà có ngăn kéo ngày càng phổ biến

Các mẫu bàn trà này vẫn có đầy đủ chức năng của một mẫu bàn trà truyền thống khi kết hợp cùng sofa cao cấp để hoàn thành không gian tiếp khách cho các gia đình. Ngăn kéo có thể được thiết kế ẩn bên trong hoặc thiết kế kết hợp cùng các hộc bàn bên ngoài giúp tạo nên tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Có những mẫu bàn trà có ngăn kéo có thể gồm 1 ngăn kéo, 2 ngăn kéo với thiết kế đơn giản để phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tích hợp nhiều ngăn kéo trong cùng một thiết kế để có được sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt.

bàn trà có ngăn kéo

Bàn trà đa năng nhiều ngăn kéo được yêu thích

Với hệ thống ngăn kéo này sẽ là nơi lưu trữ đồ đạc lý tưởng cho các gia đình. Các bạn sẽ dễ dàng sắp xếp cho không gian căn phòng thêm ngăn nắp cũng như dễ dàng có được sự tiện lợi khi sử dụng cũng như sinh hoạt. Các món đồ đa năng cũng là xu hướng lựa chọn đồ nội thất hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Bàn trà có ngăn kéo đa dạng mẫu mã

Các mẫu bàn trà có ngăn kéo hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trà với hình dáng khác nhau từ bàn trà hình chữ nhật, hình vuông hay hình tròn tùy theo sở thích của mình. Điều này giúp các bạn vừa có không gian đẹp khi dễ dàng kết hợp cùng bất cứ bộ sofa, tấm thảm trải sofa nào đều phù hợp.

bàn trà có ngăn kéo

Các sản phẩm mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, các mẫu bàn trà này cũng có rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đa số chúng được thiết kế thân gỗ giúp dễ dàng tạo thành hệ thống ngăn kéo tiện lợi trong quá trình sử dụng. Phía bên trên sẽ có thể sử dụng mặt kính, mặt đá hay mặt gỗ tùy theo yêu cầu của các bạn. Điều này giúp  thoải mái lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp nhất với đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình.

Địa chỉ bán bàn trà có ngăn kéo đẹp, chất lượng tại Nội Thất Xinh

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn trà có ngăn kéo cho khách hàng lựa chọn với mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Nhưng điều quan trọng cần phải lựa chọn được địa chỉ bán hàng đẹp, chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất, đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

bàn trà có ngăn kéo

Tìm kiếm địa chỉ bán hàng chất lượng

Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là sự tin tưởng của các khách hàng. Các mẫu bàn trà có ngăn kéo của chúng tôi rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là sự cam kết về chất lượng các sản phẩm tốt nhất với độ bền đẹp lâu dài trong suốt quá trình sử dụng. Sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ là yếu tố các bạn có thể tin tưởng.

Tại showroom của chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó các bạn có thể chọn bộ sofa, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ để hoàn thiện không gian sống. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chất liệu đa dạng của bàn trà Nội Thất Xinh

Bàn trà có ngăn kéo – Món đồ tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA