Bao nhiêu tiền thì mua được bộ sofa văn phòng làm việc đẹp?

Ghế sofa văn phòng làm việc là món đồ không thể thiếu trong văn phòng hiện nay. Vậy để sở hữu bộ ghế sofa văn phòng đẹp thì cần bỏ khoảng bao nhiêu tiền? Quý vị đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Mua bộ sofa văn phòng làm việc đẹp có đắt không?

Ghế sofa văn phòng đẹp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sofa văn phòng làm việc lại có giá bán khác nhau do được sản xuất từ những chất liệu khác nhau. Chính vì thế quý vị cũng dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa cho phòng làm việc phù hợp với khả năng chi trả của công ty mình.

sofa văn phòng làm việc

Giá bán của bộ sofa văn phòng làm việc hiện nay

Bên cạnh đó, ghế sofa ngày càng có nhiều mẫu thiết kế đẹp cho quý vị tham khảo. Nhiều mẫu ghế sofa thiết kế hợp xu hướng nội thất mới. Sở hữu những mẫu ghế sofa này quý vị sẽ được tận hưởng không gian làm việc tiện nghi và sang trọng hơn.

Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng cũng vô cùng đa dạng trên thị trường. Vì sản phẩm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Do đó để biết chính xác quý vị phải bỏ bao nhiêu tiền mới sở hữu được bộ ghế sofa văn phòng đẹp là điều rất khó. Tuy vậy, quý vị có thể tham khảo một số thông tin chia sẻ về báo giá các loại ghế sofa hiện nay.

Giá bán sofa văn phòng làm việc bọc da simili

sofa văn phòng làm việc

Ghế sofa văn phòng bọc da simili

Những bộ ghế sofa văn phòng làm việc đẹp được bọc da simili cao cấp là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng làm việc. Các bộ ghế sofa da đẹp này vừa mang tới không gian tiếp khách tiện nghi, sang trọng mà lại vừa tiết kiệm được chi phí. Bởi giá cả của sản phẩm này không quá đắt đỏ.

Chỉ với khoảng hơn 20 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu được bộ ghế sofa da công nghiệp chất lượng cao cho phòng làm việc. Quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa da Malaysia hoặc ghế sofa da Microfiber cho phòng làm việc. Bởi đây là hai chất liệu có chất lượng cao hiện nay.

Giá bán sofa văn phòng làm việc bọc da thật

Đối với những mẫu ghế sofa bọc da thật sản xuất trong nước hay ghế sofa văn phòng nhập khẩu sẽ có giá bán đắt hơn sản phẩm sofa da công nghiệp. Bởi sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, tiêu biểu là bọc chất liệu da bò thật.

sofa văn phòng làm việc

Ghế sofa bọc da bò thật

Ghế sofa da chất lượng cao hiện cũng là xu hướng lựa chọn ghế sofa văn phòng hiện nay. Đặc biệt là khi mua ghế sofa cho phòng làm việc của sếp. Giá bán của sản phẩm này khá đắt.

Đối với dòng ghế sofa da sản xuất nội địa có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với ghế sofa nhập khẩu thì tùy thuộc vào từng thương hiệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Ghế sofa da bò Malaysia hiện có giá bán khoảng hơn 40 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Còn đối với ghế sofa nhập khẩu Ý có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ghế sofa văn phòng làm việc bọc nỉ

Ghế sofa văn phòng làm việc bọc nỉ mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi cho không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có chất lượng cao và có giá bán hợp lý. Vì vậy dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa đẹp cho văn phòng làm việc.

Giá bán của ghế sofa vải nỉ văn phòng tùy thuộc vào chất liệu mà quý vị lựa chọn. Để sở hữu được bộ ghế sofa nỉ văn phòng quý vị chỉ phải bỏ khoảng 15 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm.

sofa văn phòng làm việc

Ghế sofa văn phòng bọc nỉ cao cấp

Trên đây là một số thông tin tư vấn về thắc mắc phải bỏ bao nhiêu tiền để sở hữu bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp. Quý vị tham khảo để lựa chọn cho mình bộ bàn ghế sofa phù hợp.

Để sở hữu những mẫu ghế sofa văn phòng đẹp, có giá cả hợp lý nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp tại showroom cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

Ngoài ghế sofa đẹp, quý vị còn tìm thấy thảm trải dưới ghế sofa văn phòng, thảm trải sàn văn phòng giúp quý vị sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Mọi thông tin cần tư vấn về mẫu sofa văn phòng làm việc mà quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo số 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.