Bí quyết giúp chọn thảm lông trải ghế sofa cho mùa hè

Thảm lông trải ghế sofa mùa hè nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp? Nếu quý vị vừa muốn sở hữu không gian sống đẹp mà lại thoải mái và mát mẻ trong mùa hè thì hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Thảm lông trải ghế sofa có những loại nào?

Hiện nay, thảm trang trí dưới ghế sofa phòng khách có khá nhiều loại khác nhau. Có những sản phẩm thích hợp sử dụng cho mùa đông và cũng có những sản phẩm sử dụng cho mùa hè. Dưới đây là một số loại thảm lông trải ghế sofa hiện đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Thảm lông trải ghế sofa: Thảm lông xù

thảm lông trải ghế sofa

Thảm lông trải ghế sofa

Thảm lông xù là một trong những dòng thảm trang trí thích hợp sử dụng cho ghế sofa vào mùa đông. Bởi dòng thảm trang trí này thường được thiết kế với chiều cao sợi lớn và mật độ dệt khá dày.

Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả mùa hè. Nếu quý vị yêu thích dòng sản phẩm Thảm lông trải ghế sofa này vẫn có thể sử dụng cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình. Khi mua thảm lông xù cho bàn ghế sofa mùa hè quý vị nên lựa chọn những sản phẩm có chiều cao sợi thấp và mật độ dệt thưa hơn.

Thảm lông trải ghế sofa chất liệu nỉ

thảm lông trải ghế sofa

Mẫu thảm nỉ trải sàn

Các mẫu thảm nỉ trải sàn phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nội thất mùa hè. Quý vị có thể sử dụng dòng thảm trang trí này cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… trong gia đình để mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Những mẫu thảm lông trải ghế sofa sợi nỉ có thiết kế sợi thảm ngắn nên có khả năng giữ nhiệt thấp hơn so với dòng thảm lông xù. Vì vậy sử dụng sản phẩm này quý vị sẽ cảm nhận được sự thoáng mát hơn, tuy nhiên độ êm ái sẽ kém hơn so với dòng thảm lông xù.

Thảm lông trải ghế sofa sợi tổng hợp

Đây là dòng thảm lông trải ghế sofa sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè. Dòng thảm này được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp. Thảm trải sàn trang trí phòng khách được thiết kế với nhiều loại khác nhau với mật độ sợi dệt đa dạng.

thảm lông trải ghế sofa

Thảm lông trải ghế sofa sợi tổng hợp

Chất liệu sợi tổng hợp có khả năng đàn hồi tốt nên thảm không bị lún xẹp sau quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng không tích tĩnh điện, cho nên hạn chế bám bụi và lông thú cưng.

Đây cũng là lý do vì sao hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng thảm sợi tổng hợp cho ngôi nhà của mình và cả không gian văn phòng.

Tư vấn chọn thảm lông trải ghế sofa phù hợp cho mùa hè

Thảm trải dưới ghế sofa hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường. Vì vậy quý vị đi mua thảm trải sàn phòng khách mùa hè nên lưu ý những điều dưới đây để lựa chọn được mẫu thảm trải sàn phù hợp.

Chọn thảm lông trải ghế sofa có chất liệu phù hợp:

thảm lông trải ghế sofa

Chọn chất liệu phù hợp cho thảm lông trải ghế sofa

Nên lựa chọn thảm nỉ hoặc thảm sợi tổng hợp là phù hợp nhất. Bởi dòng sản phẩm này hiện có thiết kế sợi thảm cao vừa phải và có mật độ sợi dệt phù hợp sử dụng cho mùa nóng. Ngoài ra, chất liệu sợi nỉ và sợi tổng hợp cũng thích hợp sử dụng cho mùa hè.

 Lựa chọn kích thước của thảm lông trải ghế sofa

Quý vị lựa chọn thảm sofa phòng khách hay thảm sofa văn phòng thì đều phải lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp. Kích thước thảm 160*230 cm là kích thước phổ biến, phù hợp với nhiều không gian hiện nay. Quý vị có thể tham khảo kích thước này khi mua thảm lông trải ghế sofa.

 Màu sắc của thảm lông trải ghế sofa

Tùy thuộc vào màu sắc của ghế sofa và tone màu chủ đạo của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu thảm trải sàn phù hợp. Bên cạnh đó quý vị nên chú ý tới diện tích của không gian để lựa chọn được sản phẩm thảm có tone màu thích hợp.

Đối với phòng khách nhỏ nên lựa chọn thảm sofa có màu sáng, giúp mang tới không gian rộng rãi hơn. Còn đối với phòng khách có diện tích rộng rãi thì quý vị có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

thảm lông trải ghế sofa

Lựa chọn màu sắc thảm lông trải ghế sofa hợp lý

Nên lựa chọn thảm lông trải ghế sofa có khả năng chống trượt

Khi chọn mua thảm trang trí dưới ghế sofa quý vị nên ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm có khả năng chống trượt tốt. Nên chú ý tới phần thiết kế của đế thảm. Nên lựa chọn thảm có thiết kế 2 lớp, phần đế phải chống trượt tốt để mang tới sự an toàn khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích Nội Thất Xinh chia sẻ về cách lựa chọn thảm lông trải ghế sofa cho mùa hè. Quý vị quan tâm tới dòng sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm lông đẹp thích hợp sử dụng cho ghế sofa mùa hè. Bên cạnh đó còn có rất nhiều mẫu thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu cao cấp dành cho quý vị. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.