“Tuyệt chiêu” giúp chọn mua thảm sofa văn phòng đẹp

Mua thảm sofa văn phòng đẹp giúp quý vị sở hữu không gian tiếp khách trong văn phòng sang trọng hơn. Nếu quý vị chưa biết lựa chọn thảm trang trí cho ghế sofa văn phòng như thế nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Cách chọn mua thảm sofa văn phòng đẹp và phù hợp

Tại văn phòng làm việc của Trưởng phòng, Giám đốc thường bày trí bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng? Quý vị lựa chọn được bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp, tuy nhiên quý vị vẫn phải lựa chọn được mẫu thảm sofa văn phòng phù hợp.

Ghế sofa kết hợp với thảm văn phòng đẹp giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi và sang trọng hơn. Chính vì thế, hiện có rất nhiều người tìm kiếm thảm trang trí cho văn phòng.

Quý vị lựa chọn thảm trang trí cho ghế sofa văn phòng cũng không khác nhiều so với việc tìm kiếm thảm trải dưới ghế sofa phòng khách. Để lựa chọn được những mẫu thảm trang trí đẹp quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Chọn kích thước thảm sofa văn phòng

thảm sofa văn phòng

Chọn kích thước thảm sofa văn phòng phù hợp với ghế sofa

Quý vị chỉ mua thảm trang trí khi đã lựa chọn được bộ sofa văn phòng làm việc ưng ý, vừa vặn với không gian. Để chọn được mẫu thảm đẹp, giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao thì kích thước của thảm trải sàn cũng phải phù hợp với kích thước của bộ bàn ghế sofa.

Thảm trải sàn không nên lựa chọn kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn. Điều này sẽ dẫn tới không gian nội thất sắp xếp không hài hòa. Bên cạnh đó, thảm trải sàn quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật chội và bí bách hơn.

Chính vì thế việc lựa chọn kích thước thảm phòng khách hay kích thước thảm sofa văn phòng đều là yếu tố quan trọng. Quý vị nên ưu tiên hàng đầu khi đi chọn mua thảm văn phòng.

Màu sắc của thảm sofa văn phòng

thảm sofa văn phòng

Chọn màu sắc thảm trang trí phù hợp

Để mang tới không gian tiếp khách đẹp, sang trọng hơn quý vị cũng cần chú ý lựa chọn những tone màu phù hợp với ghế sofa. Quý vị có thể lựa chọn màu thảm tương đồng hoặc tương phản với bộ sofa để mang tới không gian nội thất đẹp.

Nếu lựa chọn bộ sofa da màu tối cho văn phòng quý vị nên ưu tiên lựa chọn thảm sofa văn phòng với tone màu trung tính hoặc màu sáng. Điều này giúp mang tới không gian sống đẹp, nổi bật và tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Còn nếu quý vị chọn bộ sofa có màu trung tính thì nên chọn thảm trải sàn cùng tone màu cũng là sự lựa chọn không tồi.

Chọn thiết kế của thảm sofa văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thảm trải sàn khác nhau. Cho nên quý vị cũng phải chú ý tới việc lựa chọn thiết kế thảm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điều này giúp mang tới không gian thoải mái nhất khi sử dụng.

thảm sofa văn phòng

Chú ý tới thiết  kế của thảm trải văn phòng

Quý vị nên lựa chọn 2 tấm thảm với thiết kế khác nhau. Một tấm sử dụng cho mùa hè và một tấm sử dụng cho mùa đông. Thay đổi thảm sofa văn phòng giúp làm mới không gian, đồng thời mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Bởi những mẫu thảm trải sàn phòng khách mùa hè thường được thiết kế với mật độ thưa hơn, chiều cao sợi thảm nhỏ hơn. Ngoài ra, sử dụng chất liệu có độ thoáng cao. Ngược lại, thảm trải sàn mùa đông lại có mật độ sợi dệt lớn, chất liệu thảm có khả năng giữ nhiệt tốt.

Dù lựa chọn loại thảm trang trí nào thì quý vị cũng cần phải lựa chọn sản phẩm có đế cao su, thiết kế chống trơn trượt. Yếu tố này giúp mang tới sự an toàn cho người dùng. Tranh được khả năng trơn trượt gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ giúp quý vị chọn mua được mẫu thảm sofa văn phòng đẹp. Quý vị quan tâm tới sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu thảm đẹp.

Khách hàng còn được tư vấn thông tin chi tiết giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với văn phòng làm việc của mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.