Các kích thước thảm trải sàn phổ biến hiện nay

Kích thước thảm trải sàn là yếu tố quan trọng quý vị phải đặc biệt lưu ý khi đi chọn mua sản phẩm này cho ngôi nhà. Cần phải lựa chọn kích thước thảm phù hợp với diện tích của không gian để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

Muốn lựa chọn được kích thước thảm trải sàn chính xác cho không gian sống của mình quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin về kích thước của các loại thảm trải sàn dưới đây. Hãy tham khảo ngay quý vị nhé!

Các kích thước thảm trải sàn phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau. Mỗi loại lại được thiết kế với kích thước riêng, cho nên cần có kiến thức về kích thước của các loại thảm trải sàn hiện nay. Bởi vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin về kích thước các loại thảm cho quý vị tham khảo ngay nhé!

kích thước thảm trải

Kích thước các loại thảm trải sàn phổ biến hiện nay

Kích thước thảm trải sàn trang trí

Thảm trang trí hiện nay được sử dụng phổ biến trong các không gian nhà ở. Nó thường được bày trí cùng với các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp trong phòng khách. Hoặc được bày trí với giường ngủ, bàn ghế phòng ăn.

Lựa chọn kích thước thảm trải sàn trang trí quý vị phải chú ý tới kích thước các món đồ mà nó kết hợp cùng. Ví dụ, khi mua thảm trải sàn cho ghế sofa da trong phòng khách quý vị phải lựa chọn được kích thước thảm phù hợp với kích thước ghế sofa. Bên cạnh đó, quý vị cũng phải chú ý tới diện tích của phòng khách khi lựa chọn món đồ trang trí nội thất này.

Thảm trải sàn trang trí hiện được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau. Chúng thường được thiết kế với kích thước cỡ nhỏ khoảng 800*1200 mm. Kích thước cỡ thảm trung bình là 1600*2300 mm và kích thước thảm cỡ lớn 2000*2900 mm dành cho không gian rộng lớn.

kích thước thảm trải

Kích thước thảm trải sàn trang trí

Các mẫu thảm cỡ nhỏ thường được sử dụng để trang trí ở đầu giường hoặc đuôi giường trong phòng ngủ. Đối với thảm cỡ trung và cỡ lớn hiện đang được lựa chọn để trang trí cho phòng khách hoặc phòng ăn gia đình.

Ngoài những mẫu thảm trang trí, trên thị trường hiện nay còn có sản phẩm thảm trải sàn cũng đang được thiết kế với kích thước đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về kích thước thảm trải sàn văn phòng ngay dưới đây.

Kích thước thảm trải sàn văn phòng

Thảm văn phòng được thiết kế với chủng loại phong phú. Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính đang được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là thảm cuộn và thảm tấm. 2 dòng thảm trải sàn này được thiết kế với kích thước khác nhau.

Thảm cuộn hiện được thiết kế với kích thước 3,6 – 4,0 *50 m/cuộn. Thiết kế với kích thước cuộn không quá lớn, do đó sản phẩm này dễ dàng vận chuyển và thi công.

kích thước thảm trải

Kích thước của thảm văn phòng

Đối với loại thảm tấm được thiết kế với kích thước nhỏ hơn. Sản phẩm này thường được sản xuất với kích thước 50*50 cm hoặc 60*60 cm. Sản phẩm được thiết kế màu sắc và họa tiết vô cùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Thảm trải sàn kết hợp với ghế sofa văn phòng cao cấp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho văn phòng làm việc. Chúng tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và đẹp mắt để đón tiếp khách hàng hoặc đối tác quan trọng. Do đó sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Trên đây là một số thông tin về kích thước thảm trải sàn hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm đẹp cho không gian sống của mình hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại siêu thị Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu thảm trải sàn khác nhau cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu chính hãng của Đức, Malaysia, Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Dubai…Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn kích thước thảm, màu sắc, chất liệu và loại thảm trải sàn phù hợp với không gian sống của mình. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Đơn vị cung cấp thảm văn phòng chống cháy nhập khẩu

Các kích thước thảm trải sàn phổ biến hiện nay

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA