Các kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách được yêu thích nhất hiện nay

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống là điều ai cũng mong muốn lựa chọn khi đi mua ghế sofa. Trong năm 2018 này, những mẫu sofa đẹp nào sẽ được yêu thích? Hãy tham khảo ngay những sự gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Xem thêm:

Yếu tố tác động tới chọn kiểu dáng ghế sofa

Muốn lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách có kiểu dáng phù hợp với không gian sống của mình thì quý vị cần chú ý tới 2 yếu tố dưới đây:

Diện tích của phòng khách

Với những căn phòng có diện tích khác nhau thì sẽ phải lựa chọn kiểu dáng của bộ ghế sofa khác nhau. Bởi có những mẫu ghế sofa phù hợp bài trí trong phòng khách nhỏ nhưng lại có những bộ ghế chỉ có thể kê trong những không gian có diện tích rộng rãi.

Các kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách

Diện tích phòng khách ảnh hưởng tới lựa chọn kiểu dáng ghế sofa da

Với những phòng khách nhỏ cần lựa chọn kiểu dáng sofa thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên với những không gian có diện tích rộng lớn quý vị cần phải chọn được bộ ghế sofa có kiểu dáng hoành tráng, thể hiện được sự đẳng cấp của không gian.

Phong cách thiết kế

Các kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách

Chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế nội thất

Những bộ ghế sofa hiện đại có kiểu dáng thiết kế khác với những bộ sofa cổ điển. Do đó, phong cách thiết kế nội thất mà quý vị muốn hướng tới cũng là yếu tố ảnh hưởng, có tác động trực tiếp tới việc lựa chọn kiểu dáng ghế sofa.

Do đó, nếu muốn lựa chọn được kiểu dáng thiết kế đẹp, phù hợp với không gian nội thất nhà mình quý vị nên chú ý tới 2 yếu tố trên khi đi mua ghế sofa phòng khách đẹp.

Các kiểu thiết kế ghế sofa phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Biết cách lựa chọn bộ bàn ghế sofa da có kiểu dáng phù hợp với phòng khách nhà mình rồi, quý vị có thể tham khảo một số kiểu dáng hiện đang được ưa chuộng hiện nay để có thêm sự tham khảo nếu muốn mua ghế sofa phòng khách trong thời gian này.

Ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ

Những bộ ghế sofa văng dài bọc nỉ hoặc bọc chất liệu da hiện nay đều được nhiều người lựa chọn. Đây là kiểu dáng ghế sofa phù hợp dành cho những không gian phòng khách nhỏ hoặc sử dụng để bày trí trong phòng ngủ master rộng rãi.

Các kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách

Ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ

Theo nghiên cứu, tại Hà Nội có tới gần 90% các căn hộ chung cư bán ra của dự án bất động sản đều là những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Do vậy, nhu cầu sở hữu những bộ ghế sofa văng cho phòng khách của người dân ngày càng tăng cao.

Vì vậy, nếu quý vị sở hữu phòng khách có diện tích nhỏ hơn 15m2 dừng quên tham khảo những mẫu ghế sofa văng dài nhé. Ghế sofa văng có cả những mẫu sofa hiện đại và có cả những mẫu ghế sofa cổ điển nên dù sở hữu không gian sống theo phong cách nào quý vị vẫn có thể lựa chọn được kiểu thiết kế ghế sofa này.

Ghế sofa góc chữ L hiện đại

Có tới 90% căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi phong cách thiết kế này luôn đề cao công năng sử dụng của không gian, tiết kiệm diện tích bày trí do các món đồ nội thất được thiết kế theo xu hướng tối giản. Vì vậy, phong cách thiết kế này mang tới không gian sống tiện nghi, thoải mái, rộng rãi ngay trong các căn hộ vừa và nhỏ.

Các kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách

Ghế sofa góc chữ L luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được ưa chuộng nên những mẫu ghế sofa góc chữ L cũng đang là kiểu dáng ghế sofa phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ghế sofa góc chữ L còn có thể tiết kiệm tối đa không gian bày trí trong phòng khách, bởi chúng có thể tận dụng được không gian chết trong các góc tường. Đây là ưu điểm nổi bật của kiểu dáng thiết kế ghế sofa phòng khách này.

Trên đây là những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ về cách lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phòng khách phù hợp, những kiểu thiết kế hiện đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay cho quý vị tham khảo.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hãy tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tới đây quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn bộ ghế sofa đẹp phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nội Thất Xinh hiểu rõ thế nào là một bộ ghế sofa phù hợp với không gian nội thất của quý khách. Do vậy, quý vị đừng chần chừ gì nữa? Hãy đến showroom của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.