Các loại bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha

Trên thị trường hiện có nhiều loại bàn trà khác nhau. Vậy các loại bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha là loại nào? Quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một số loại bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha

Chọn mua được bộ ghế sofa da đẹp nhưng quý vị cũng phải lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa. Như vậy mang tới không gian nội thất phòng khách đẹp và tiện nghi nhất dành cho gia chủ.

Trên thị trường hiện có nhiều loại bàn trà khác nhau. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Do đó nếu quý vị chưa tìm được loại bàn trà phù hợp thì hãy tham khảo các mẫu bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha

Các loại bàn uống nước đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật là loại sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó là loại bàn đầu tiên người ra sử dụng để kết hợp với ghế sofa phòng khách. Sau đó mới dần dần sáng tạo ra những loại bàn trà có kiểu dáng khác nhau để mang tới điều mới mẻ trong không gian, phù hợp với xu hướng mới.

Do đó khi nhắc tới bàn trà thông dụng dành cho ghế sofa hiện nay thì không thể không nhắc tới những mẫu bàn trà này. Hiện nay, bàn trà hình chữ nhật được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính…

bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha

Mẫu bàn uống nước hình chữ nhật

Sản phẩm cũng được thiết kế với kiểu dáng đẹp và theo nhiều phong cách khác nhau cho quý vị lựa chọn. Bên cạnh đó, loại bàn trà này còn có thế kết hợp với nhiều loại bàn ghế sofa khác nhau. Quý vị có thể kết hợp với ghế sofa nhỏ gọn hoặc ghế sofa có kích thước lớn, miễn sao chọn được kích thước bàn trà phù hợp.

Ngoài ra, quý vị có thể kết hợp mẫu bàn trà này với ghế sofa chữ L Hà Nội, ghế sofa văng, ghế sofa bộ… đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha hình tròn

Khi nhắc tới loại bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha thì không thể nhắc tới các mẫu bàn trà hình tròn. Đây cũng là loại bàn trà phòng khách hiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhà mình.

Bàn trà hình tròn cũng có thể kết hợp với nhiều loại ghế sofa khác nhau như: ghế sofa vải nỉ, ghế sofa da, ghế sofa Malaysia nhập khẩu… Sản phẩm thường được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiểu dáng thiết kế tối giản. Vì vậy mẫu bàn trà này không phù hợp để bày trí trong không gian thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha

Bàn trà hình tròn

Các mẫu bàn trà hình tròn trên thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho quý vị. Bởi mẫu mã thiết kế đẹp và đa dạng. Bên cạnh đó quý vị còn có thể lựa chọn kết hợp đơn 01 bàn trà hoặc kết hợp 02 chiếc bàn trà trong phòng khách với chất liệu và màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian.

Trên đây là 02 loại bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha phòng khách hiện nay. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn nhiều loại bàn trà khác nhau như: bàn trà hình lục giác, tam giác, bàn trà oval… cho quý vị tham khảo.

Quý vị muốn mua bàn ghế sofa phòng khách hoặc bàn trà cho sofa hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin hữu ích về sản phẩm. Hoặc trực tiếp tham khảo những sản phẩm nội thất đẹp có sẵn tại showroom.

Chúng tôi có bán nhiều loại sản phẩm nội thất như: ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm sofa, thảm văn phòng đẹp… Chúng tôi mang tới rất nhiều sản phẩm nội thất với chất lượng cao dành cho quý vị. Bên cạnh đó, mua đồ nội thất tại showroom của chúng tôi quý vị còn tiết kiệm tối đa chi phí vì sản phẩm có giá bán cạnh tranh.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.