Kích thước bàn sofa tròn, vuông, hình chữ nhật hiện nay

Ngay dưới bài viết sau đây, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ về kích thước bàn sofa chuẩn dành cho các loại bàn trà vuông, tròn và hình chữ nhật hiện nay cho quý vị lựa chọn. Đây là những dòng sản phẩm bàn trà phòng khách hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Kích thước bàn sofa các loại hiện nay

Bàn trà cho phòng khách hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn trà vuông đẹp, bàn trà tròn, bàn trà oval và bàn trà hình chữ nhật. Dưới đây là những thông tin về kích thước bàn sofa này mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn chính xác dành cho phòng khách nhà mình.

Kích thước bàn sofa hình chữ nhật

Bàn trà hình chữ nhật là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng từ rất lâu. Hiện nay, dòng sản phẩm này vẫn đang được nhiều người lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Bàn trà hình chữ nhật được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã đẹp. Có những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp và bàn trà gỗ tự nhiên.

Kích thước bàn sofa

Kích thước bàn sofa hình chữ nhật

Dù được sản xuất bởi chất liệu nào thì kích thước bàn sofa phổ biến hiện nay đang được nhiều người sử dụng đó là 1200*600*400 mm. Đây là kích thước phổ biến dành cho cả phòng khách nhỏ và vừa. Đối với những phòng khách lớn, sở hữu bộ ghế sofa phòng khách lớn hiện được sử dụng bàn trà chữ nhật với kích thước 1300*650*450 mm.

Kích thước bàn sofa tròn

Các mẫu bàn trà tròn hiện nay được thiết kế với rất nhiều chất liệu như: bàn trà gỗ, bàn trà chân inox với mặt đá… Các mẫu bàn trà hình tròn có ưu điểm là tiết kiệm diện tích bày trí. Bên cạnh đó, các góc sản phẩm được bo tròn. Do đó hạn chế chấn thương mạnh khi va đập. Vì vậy sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trong những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy, kích thước bàn sofa tròn được sản xuất như thế nào?

Kích thước bàn sofa

Kích thước bàn sofa tròn

Những mẫu bàn trà hình tròn được thiết kế với kích thước khá đa dạng. Có kích thước nhỏ và lớn, quý vị có thể bày trí 1 chiếc bàn trà trong phòng khách hoặc bày trí kết hợp 2 loại bàn với nhau. Kích thước bàn sofa tròn thường dùng hiện nay là 700*350, 800*300 đối với mẫu bàn kết hợp. Bàn trà tròn được bày trí riêng lẻ thường có chiều cao khoảng 400-450 mm. Những mẫu bàn trà tròn hiện đang được ưa chuộng kết hợp với ghế sofa chung cư hiện đại.

Kích thước bàn sofa vuông

Kích thước bàn sofa vuông hiện nay cũng được thiết kế khá linh hoạt. Chúng có những mẫu bàn trà vuông có kích thước nhỏ, vừa và lớn. Cụ thể kích thước các loại bàn vuông hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: 600*600, 700*700, 800*800 mm.

Kích thước bàn sofa

Kích thước bàn sofa thiết kế như thế nào?

Tùy thuộc vào diện tích không gian cũng như kích thước bàn ghế sopha phòng khách mà lựa chọn mẫu bàn trà có kích thước phù hợp. Quý vị không nên lựa chọn bàn trà có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đối với ghế sofa. Kích thước bàn trà không nên lớn hơn 2/3 chiều dài của ghế sofa. Chiều cao của bàn trà không nên cao quá đầu gối người ngồi trên ghế sofa. Tuân thủ những quy tắc này quý vị có thể lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp cho phòng khách nhà mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tư vấn chi tiết về kích thước bàn sofa phù hợp với bộ ghế phòng khách nhà quý vị. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà vuông, bàn trà tròn, bàn hình chữ nhật cho quý vị lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hợp xu hướng hiện nay. Do đó quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình. Hãy tới ngay showroom để tham khảo các mẫu thiết kế đẹp của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.