Các loại ghế sofa góc nhà nhà đều muốn sở hữu

Ghế sofa góc vốn cực kì được yêu thích cho các không gian nhà ở gia đình. Các loại ghế sofa góc được thiết kế đẹp sang, ấn tượng và đem lại nhiều tiện ích. Sở hữu sofa góc trong không gian sống tạo nên giá trị thẩm mĩ rất cao cùng căn phòng thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Ghế sofa góc cũng như nhiều loại sofa, có nhiều các mẫu mã khác nhau trên thị trường. Có ghế sofa góc to cho đến ghế sofa góc vừa, nhỏ để phù hợp với từng kiểu diện tích. Hãy cùng Nội Thất Xinh khám phá các loại ghế sofa góc mà hiện nay nhà nhà đều mong muốn có thể sở hữu nhé.

==>>> Xem thêm:

5 sự thật thú vị về sofa góc loại nhỏ không phải ai cũng biết

11 mẫu ghế sofa góc to dành cho không gian rộng hiện đại

3 loại ghế sofa góc không thể bỏ qua trong phòng khách hiện đại

Các loại ghế sofa góc theo phong cách thiết kế

Chúng ta có thể phân ra các loại ghế sofa góc dựa trên phong cách thiết kế. Trên thị trường có 3 phong cách ghế sofa cao cấp chính là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Sofa góc cũng có đầy đủ các phong cách thiết kế này, tuy nhiên sofa góc hiện đại và sofa góc tân cổ điển sẽ được thiết kế nhiều hơn và ưa chuộng hơn so với dòng sofa góc cổ điển. Nếu nói về dòng sofa cổ điển khách hàng sẽ chọn lựa ghế sofa cao cấp với kiểu dáng văng chữ I và văng bộ hơn.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc phong cách hiện đại

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc phong cách tân cổ điển

Các loại ghế sofa góc theo kiểu dáng

Xét về kiểu dáng thì dòng sofa góc sẽ có hai loại chính là sofa chữ L và sofa chữ U. Ghế sofa góc chữ L có hình dáng giống chữ L, sofa góc chữ U có hình dáng giống chữ U. Cả hai dòng sản phẩm đều đem lại vẻ đẹp riêng, ấn tượng riêng và là dòng sản phẩm được mọi gia đình yêu thích.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc kiểu dáng chữ L

Ghế sofa góc chữ L có thể thích hợp với nhiều không gian, dễ bài trí, tiết kiệm diện tích. Không gian nhỏ chọn ghế sofa góc chữ L nhỏ, không gian rộng chọn sofa góc chữ L lớn. Với sofa góc chữ U có kích thước lớn nên chỉ thích hợp cho những căn phòng có diện tích thoải mái. Đặc biệt dòng sofa góc chữ L ngoài dùng cho phòng khách bạn cũng có thể chọn lựa cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách... Với các không gian này bạn chỉ cần chọn loại nhỏ gọn. Với phòng bếp nếu rộng bạn có thể đặt ở một góc phòng hoặc bạn kết hợp với mẫu bàn ăn nhé.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc kiểu dáng chữ U

Các loại ghế sofa góc phân theo chất liệu

Sofa góc có thể dựa theo chất liệu để phân loại. Dựa theo chất liệu chúng ta có sofa góc da, sofa góc vải nỉ, sofa góc gỗ. Đây là 3 chất liệu phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Trong số 3 loại trên thì sofa góc bằng da và vải nỉ là được mọi nhà yêu thích hơn hết. Cả hai đều có rất nhiều các mẫu mã khác nhau trên thị trường. Ghế sofa vải nỉ dạng góc có nhiều màu sắc, trẻ trung và thoáng mát. Sofa góc da có da thật và giả da, trong đó dòng sofa nhập khẩu làm bằng da thật được đánh giá rất cao về chất lượng.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc chất liệu da

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc vải nỉ

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc bằng gỗ

Các loại ghế sofa góc phân theo kích thước

Dựa theo kích thước chúng ta có các loại sofa góc to, sofa góc vừa và sofa góc mini. Dòng sofa góc to có thể thiết kế dạng chữ U hay chữ L lớn, kích thước sẽ từ 3m trở lên và thích hợp cho không gian rộng. Loại sofa góc vừa phải có kích thước từ 2m5 – 2m9. Sofa góc mini sẽ có kích thước nhỏ gọn từ 2m3 – 2m4, hợp cho các căn phòng có diện tích khiêm tốn.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc kích thước lớn

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc kích thước vừa phải

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc kích thước gọn nhẹ

Các loại ghế sofa góc rất đa dạng và phong phú, bài trí được cho nhiều các không gian khác nhau. Dù là dòng sofa góc hiện đại, tân cổ điển, sofa góc bằng da, bằng vải, sofa góc chữ L, chữ U hay sofa góc to, góc nhỏ thì đều là những dòng sản phẩm được mọi người yêu thích, được nhà nhà chọn lựa. Mỗi loại ghế sofa có ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng và đều đem lại sự thoải mái nhất, dễ chịu nhất.

Các loại sofa góc đẹp nhà nhà đều muốn sở hữu có tại siêu thị Nội Thất Xinh. Các mẫu sofa tuyệt đẹp được chúng tôi cập nhật đầy đủ mẫu mã tại website https://noithatxinh.vn/sofa-goc-dep. Quý khách đến với Nội Thất Xinh để chọn lựa thêm các loại bàn ăn mặt đá hay bàn trà, thảm sofa và thật nhiều món đồ nội thất trang trí khác nhé.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.