Các xu hướng trang trí tường nhà được ưa chuộng hiện nay

Trang trí tường nhà đẹp là yếu tố lớn góp phần mang tới không gian nội thất cuốn hút hơn trong ngôi nhà của bạn. Một bức tường đẹp cũng giúp tăng giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà lên rất nhiều. Trong năm nay xu hướng trang trí tường nhà nào sẽ được lên ngôi? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này dưới đây cùng Nội Thất Xinh nhé!

Các xu hướng trang trí tường nhà lên ngôi năm nay

Khi trang trí không gian nội thất, quý vị không chỉ lựa chọn các món đồ nội thất, đồ decor trang trí trong ngôi nhà mà còn phải chú ý đến việc trang trí tường nhà. Có nhiều cách để làm nên một bức tường nổi bật như: Sơn gam màu nổi, treo tranh hoặc ảnh lên trường, vẽ tường, sử dụng giấy dán tường...Tuy nhiên, trong năm nay có một số xu hướng trang trí tường nhà lên ngôi. Cùng tham khảo và áp dụng ngay để trang trí tổ ấm của bạn nhé!

Xu hướng trang trí tường nhà với họa tiết hoa lên tường

xu hướng trang trí tường nhà

Xu hướng trang trí tường nhà với họa tiết hoa

Với xu hướng trang trí tường nhà năm nay bạn có thể sử dụng giấy dán tường họa tiết hoa để trang trí hoặc cũng có thể vẽ họa tiết lên tường. Nhằm mang tới không gian nội thất sinh động và để lại nhiều dấu ấn đậm sâu đối với người nhìn. Bạn có thể áp dụng cách trang trí này ở phòng khách, đằng sau ghế sofa phòng khách hoặc trang trí trong phòng ngủ, ở bức tường đầu giường ngủ.

Xu hướng trang trí tường nhà ốp gỗ

xu hướng trang trí tường nhà

Trang trí căn phòng sang trọng hơn với tường ốp gỗ

Xu hướng ốp gỗ lên tường vẫn luôn được ưa chuộng bởi phương án thiết kế này mang tới không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, không gian được ốp gỗ còn mang tới cảm giác mát mẻ vào mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông.

Xu hướng trang trí tường nhà với gạch bông

xu hướng trang trí tường nhà

Xu hướng trang trí tường nhà với gạch bông đang được nhiều người ưa chuộng

Một trong những xu hướng trang trí tường nhà lên ngôi trong năm nay là sử dụng  gạch bông để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian. Xu hướng này bạn có thể áp dụng để trang trí cho phòng bếp hoặc phòng tắm trong gia đình mình.

Xu hướng trang trí tường nhà với tấm cách âm nhiều màu

xu hướng trang trí tường nhà

Sử dụng tấm cách âm để trang trí tường nhà

Xu hướng trang trí tường nhà với tấm cách âm vừa mang tới không gian sống nổi bật mà lại mang tới không gian yên tĩnh hơn trong ngôi nhà. Bởi vậy trong năm 2018 này nhiều người có xu hướng lựa chọn phương án này để trang trí tường nhà.

Xu hướng trang trí tường nhà với họa tiết hình học

xu hướng trang trí tường nhà

Sử dụng họa tiết hình học để trang trí tường

Với xu hướng trang trí tường nhà này bạn sẽ tạo chiều sâu cho không gian một cách hiệu quả lại mang tới cá tính riêng biệt, hiện đại và thời thượng hơn cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn trang trí tường nhà đừng quên tham khảo xu hướng này nhé.

Trên đây là những xu hướng trang trí tường nhà sẽ lên ngôi trong năm nay mà Nội Thất Xinh giới thiệu cho quý vị. Hãy tham khảo và áp dụng để làm mới không gian phòng khách nhà mình nhé! Quý vị cần tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến trang trí nội thất hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.