Gợi ý một số cách phối màu đẹp cho không gian sống nổi bật

Cách phối màu đẹp cho không gian sống quyết định đến phần lớn giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà. Bởi vậy, phối màu đẹp cho không gian là cả một nghệ thuật nếu bạn muốn sở hữu không gian sống ấn tượng và độc đáo. Nếu quý vị đang muốn tân trang lại không gian nội thất của mình thì nên tham khảo cách phối màu đẹp dưới đây nhé!

Cách phối màu đẹp cho không gian sống nổi bật hơn

Với tiết trời se lạnh của mùa Thu quý vị nên tô điểm một vài sắc màu ấm áp trong không gian nội thất của mình nhằm mang tới cảm giác ấm áp và thoải mái hơn khi bước chân vào ngôi nhà. Với những ai đã sở hữu không gian sống hiện đại được phối màu đẹp nhưng vẫn muốn tạo cảm giác ấm áp hơn thì cũng có rất nhiều cách để mang những gam màu ấm vào không gian.

Thêm một vài món decor như: tranh treo tường, gối ôm cho bộ bàn ghế sofa phòng khách hoặc chủ đơn giản là thay màu sắc ấm áp cho bộ chăn ga, gối đệm trong phòng ngủ cũng là phương án tuyệt vời. Với những ai đang có dự định chuyển về nhà mới thì nên tham khảo cách phối màu đẹp cho không gian sống của Nội Thất Xinh dưới đây nhé!

Phối màu đẹp cho không gian sống: Phối màu đỏ - trắng

phối màu đẹp cho không gian sống

Phối màu đẹp cho không gian sống với màu đỏ - trắng

Gam màu đỏ rất được ưa chuộng ở những vùng đất có thời tiết lạnh, bởi gam màu này không chỉ có tác dụng tương phản, tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà mà còn giúp mang tới không gian ấm áp hơn trong mùa Thu - Đông này.

Bên cạnh gam màu chủ đạo là màu đỏ - trắng bạn có thể sử dụng thêm gam màu thứ 3 là màu xám nhạt để làm màu bổ sung, mang tới sự sinh động hơn trong không gian sống.

Phối màu đẹp cho không gian sống: Phối màu trắng - vàng

phối màu đẹp cho không gian sống

Không gian ấm áp hơn trong mùa Thu

Gam màu vàng, vàng cam, vàng đất...là những gam màu trượng trưng của mùa Thu. Bạn sử dụng gam những tone màu của mùa Thu khi trang trí và phối màu đẹp cho không gian sống. Với gam màu này bạn sẽ được sở hữu không gian ấm áp vào mùa Lạnh nhưng cũng không gây cảm giác nóng nực vào mùa Hè.

Phối màu đẹp cho không gian sống với màu tím

phối màu đẹp cho không gian sống

Không gian nội thất sinh động và ấm áp hơn cho mùa Thu

Gam màu hồng tím cũng là một trong những tone màu bạn nên lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất của mình. Gam màu này cũng mang tới sự tương phản cao trong không gian nội thất. Bên cạnh đó, kết hợp với màu xanh lá và màu gỗ tự nhiên lại càng mang tới sự ấm cúng hơn cho không gian sống của bạn.

Phối màu đẹp cho không gian sống với màu vàng chanh

phối màu đẹp cho không gian sống

Gam màu vàng chanh kết hợp với màu trắng mang tới sự tương phản cao

Một trong những cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống, đặc biệt là không gian phòng ăn và phòng bếp. Nếu bạn lựa chọn phương án phối màu đẹp cho không gian sống này thì nên lựa chọn phương án phối màu nhã nhặn dành cho không gian nội thất phòng khách nếu căn hộ của bạn được thiết kế với phương án mở.

Quý vị cần được tư vấn trực tiếp cách phối màu đẹp cho không gian sống bởi những kiến trúc sư của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.