Cách chọn ghế sofa phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Mùi (1991)

Trang trí không gian phòng khách gia đình là điều gia chủ nào cũng quan tâm. Bởi cách chọn ghế sofa phòng khách không hợp phong thủy có thể ảnh hưởng tới vận may của gia chủ, do đó nhiều người áp dụng quy tắc phong thủy trong việc lựa chọn và bài trí ghế sofa cho phòng khách giúp mang tới cuộc sống may mắn hơn. Vậy, lựa chọn ghế sofa phòng khách như thế nào thì hợp với gia chủ tuổi Tân Mùi (1991).

Xem thêm:

Chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với gia chủ tuổi Tân Mùi

Muốn chọn được mẫu bàn ghế sofa đẹp và phù hợp với phong thủy thì cần phải căn cứ vào tuổi của gia chủ. Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, bởi vậy khi lựa chọn ghế sofa phòng khách cần phải cân nhắc tới yếu tố này.

Cách chọn ghế sofa phòng khách có màu sắc phù hợp

Theo phong thủy Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy nên cách chọn ghế sofa phòng khách của gia chủ Tân Mùi là không nên lựa chọn những bộ sofa màu đen, màu xanh biển, màu xanh lá bởi những tone màu này là những gam màu tương sinh của mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Cách chọn ghế sofa phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Mùi (1991)

Cách chọn ghế sofa phòng khách cho người tuổi Tân Mùi

Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn những bộ sofa da, bộ sofa vải có màu vàng, nâu đất. Bên cạnh đó, có thể lựa chọn màu đỏ, màu hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa. Bởi Hỏa sinh Thổ. Trong phong thủy, người ta quan niệm rằng mỗi gam màu đều có những ý nghĩa khác nhau trong công việc, cuộc sống và có ý nghĩa đối với người sử dụng. Dưới đây là cách chọn ghế sofa phòng khách nên tham khảo ngay:

+ Màu đỏ tạo dựng được lòng tìn, sự uy tín của gia chủ. Khách đến thăm nhà có cảm giác kính nể gia chủ hơn, bên cạnh đó màu đỏ còn là màu của sự tươi mới, mang tới niềm hứng khởi cho tất cả thành viên trong gia đình để luôn cảm thấy sự tươi mới và dễ chịu hơn.

+ Màu hồng: giúp mang tới tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn, luôn mang tới cảm giác bình yên trong ngôi nhà của mình.

+ Màu vàng thì mang tới cảm giác vui tươi, thoải mái giúp mang tới không gian thư giãn và làm việc hiệu quả hơn.

+ Màu Nâu mang tới sự gần gũi, thanh lịch, thân thiết giúp bạn dễ dàng tạo được mối quan hệ thân thiết với các vị khách của mình.

Cách chọn ghế sofa phòng khách có chất liệu phù hợp

Những người mệnh Thổ thường là những người yêu thích sự đơn giản, giản dị và mộc mạc, ít cầu kỳ nên những không gian nội thất cũng cần bài trí một cách tối giản nhất. Bởi vậy cách chọn ghế sofa phòng khách cũng phải phù hợp để mang tới không gian nội thất phù hợp với gia chủ. Bên cạnh đó, lựa chọn chất liệu của ghế sofa phòng khách cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Cách chọn ghế sofa phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Mùi (1991)

Ưu tiên lựa chọn chất liệu vải, nỉ, da

Có thể lựa chọn ghế sofa nỉ, ghế sofa da, ghế sofa vải cho không gian sống của gia chủ với những tone màu hợp phong thủy. Nên tránh những bộ sofa gỗ trong phòng khách bởi Thổ thì khắc Mộc. Do đó, quý vị có thể lựa chọn bất cứ chất liệu nào cho bộ sofa phòng khách nhà mình chỉ trừ những bộ sofa gỗ bởi nó mang yếu tố Mộc quá lớn.

Cách chọn ghế sofa phòng khách và vị trí đặt sofa

Lời khuyên của những chuyên gia phong thủy đó là nên đặt ghế sofa ở trung tâm phòng khách, bởi đây là vị trí giúp bạn có thể bao quát được toàn bộ căn phòng, đây cũng là vị trí giúp gia chủ nhận được nhiều vượng khí và lợi lộc nhiều hơn.

Cách chọn ghế sofa phòng khách cho gia chủ tuổi Tân Mùi (1991)

Cách chọn ghế sofa phòng khách và vị trí đặt hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Tân Mùi phải lưu ý khi bố trí không nên bài trí ghế sofa đối diện với cửa ra vào. Đây là điều tối kỵ trong bày trí ghế sofa hợp phong thủy.

Nên kết hợp đặt cây cảnh phù hợp với gia chủ mệnh Thổ như: cây phú quý, cây đồng tiền, cây vạn lộc…giúp căn phòng tươi mới hơn và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn nên giữ cho phòng khách luôn gọn gàng, sạch sẽ để những luống khí tốt tồn tại trong nhà lâu hơn nhé!

Trên đây là những cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp cho gia chủ tuổi Tân Mùi. Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu sofa phù hợp với mệnh của mình hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.