Cách chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất

Làm sao để chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh. Điều này giúp lựa chọn bộ bàn ghế sofa đẹp, có kích thước vừa vặn nhất cho phòng khách nhà mình.

Chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ có vai trò quan trọng

Các mẫu ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Do đó quý vị phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa có kích thước vừa vặn với diện tích phòng khách. Đặc biệt khi lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ.

kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp vô cùng quan trọng

Bởi nếu quý vị có chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp tới đây, chất lượng cao nhưng không bày trí vừa trong phòng khách cũng đều gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Đối với những phòng khách có diện tích rộng rãi có lẽ quý vị sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp hơn.

Còn khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ thì khiến nhiều người gặp khó khăn hơn. Chính vì thế trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý vị chọn lựa được bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp, có kích thước phù hợp nhất với diện tích phòng khách. Quý vị đừng bỏ qua nhé!

Cách chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Để lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách nhỏ có kích thước chuẩn quý vị nên chú ý tới diện tích của phòng khách nhà mình. Cần nắm rõ kích thước phòng khách về chiều dài, chiều rộng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, quý vị còn phải xác định được vị trí cần đặt ghế sofa trong phòng khách. Như vậy càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng và kích thước ghế sofa. Để chọn được kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ chuẩn nhất quý vị cần xác định rõ 2 yếu tố trên.

kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Cách lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp với diện tích phòng khách

Bên cạnh đó, khi đã xác định được vị trí đặt ghế sofa phòng khách, quý vị có thể tiến hành đo đạc chính xác diện tích của khoảng không gian đó. Điều này giúp quý vị lựa chọn được kích thước ghế sofa chuẩn nhất dành cho phòng khách.

Hiện nay, ghế sofa phòng khách có thiết kế với kiểu dáng, chủng loại vô cùng đa dạng. Do đó, việc lựa chọn kiểu dáng của ghế sofa cũng vô cùng quan trọng. Mỗi kiểu dáng ghế sofa lại có kích thước khác nhau. Dưới đây là một số thông tin gợi ý về kích thước ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ dành cho phòng khách nhỏ. Quý vị hãy tham khảo ngay.

Kích thước phù hợp cho từng loại ghế sofa nhỏ gọn

Khi lựa chọn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L. Đây là 2 dòng ghế sofa thích hợp sử dụng cho phòng khách nhỏ. Với kiểu dáng thiết kế khác nhau thì kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ cũng khác nhau. Dưới đây là gợi ý lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp cho từng kiểu dáng.

kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Gợi ý các kích thước phù hợp cho sofa phòng khách nhỏ

Đối với những bộ ghế sofa da thật, ghế sofa vải nỉ thiết kế kiểu văng thường được sản xuất với kích thước nhỏ gọn. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng có chiều dài từ 2m -2,7m. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách nhà mình mà có sự lựa chọn phù hợp.

Còn đối với những mẫu ghế sofa góc kiểu chữ L quý vị nên lựa chọn ghế sofa có chiều dài khoảng 2,6-2,8m là phù hợp nhất. Với kích thước ghế sofa chữ L này có thể bày trí trong phòng khách có diện tích khoảng 15m2.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ về cách lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp. Quý vị muốn được tư vấn mua sofa gia đình phù hợp nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Tại siêu thị nội thất của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ cho quý vị lựa chọn và trải nghiệm trực tiếp. Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết và sớm nhất.

 Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.