Cách lựa chọn bàn phòng khách văn phòng phù hợp

Mua được chiếc bàn phòng khách văn phòng đẹp giúp quý vị sở hữu không gian tiếp khách sang trọng và tiện nghi hơn. Vì vậy quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây để dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp cho văn phòng làm việc.

Tư vấn chọn mua bàn phòng khách văn phòng đẹp

Ghế sofa văn phòngbàn phòng khách văn phòng là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong phòng làm việc. Vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng để sở hữu không gian nội thất đẹp và tiện nghi hơn.

Nếu quý vị chưa lựa chọn được bộ bàn ghế sofa tiếp khách văn phòng đẹp hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Ưu tiên lựa chọn bàn phòng khách văn phòng mặt đá

bàn phòng khách văn phòng

Bàn phòng khách văn phòng mặt đá được ưa chuộng

Ghế sofa văn phòng thường sử dụng những loại ghế sofa da cao cấp. Do đó quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và sang trọng thì nên ưu tiên lựa chọn bàn phòng khách văn phòng mặt đá. Kết hợp ghế sofa da với bàn trà mặt đá sẽ mang tới không gian nội thất nhiều người mơ ước.

Các mẫu bàn trà mặt đá vừa đẹp mà lại vừa có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, mặt đá có vân đẹp, độc đáo giúp mang tới không gian tiếp khách đẳng cấp và có 1-0-2. Sử dụng bàn trà mặt đá còn giúp quý vị dễ dàng làm vệ sinh mặt bàn sau khi sử dụng. Bởi mặt đá không thấm nước và hạn chế mài mòn, chống xước.

Chú ý tới kích thước bàn phòng khách văn phòng

bàn phòng khách văn phòng

Chú ý tới kích thước bàn trà

Để sở hữu bộ bàn ghế uống nước văn phòng đẹp quý vị còn phải lựa chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp với kích thước ghế sofa. Chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp sẽ mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Nên lựa chọn chiều dài bàn trà từ 1-1,2 mét và chiều cao bàn trà không cao quá đầu gối của người ngồi trên ghế sofa. Như vậy sẽ mang tới sự thoải mái nhất khi ngồi tiếp khách trên ghế sofa. Nếu lựa chọn bàn phòng khách văn phòng có kích thước quá lớn sẽ gây cảm giác chật chội. Còn nếu lựa chọn bàn trà có kích thước nhỏ sẽ không mang tới không gian tiếp khách tiện nghi. Do đó quý vị cần chú ý tới kích thước bàn trà khi mua.

Mua bàn phòng khách văn phòng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để sở hữu sản phẩm có chất lượng cao quý vị cần chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngay cả khi mua bàn trà hay ghế sofa phòng khách đẹp, sofa văn phòng đẹp. Nên kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để có căn cứ chắc chắn về chất lượng của bàn trà.

bàn phòng khách văn phòng

Nên mua bàn trà có nguồn gốc rõ ràng

Bên cạnh đó, quý vị nên lựa chọn địa chỉ mua bàn phòng khách văn phòng uy tín thì mới dễ dàng sở hữu sản phẩm nội thất có chất lượng cao. Nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm những cửa hàng bán đồ nội thất nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó.

Trên đây là một số thông tin cần lưu ý khi mua bàn trà cho văn phòng làm việc. Quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho văn phòng làm việc. Nếu quý vị có nhu cầu mua bàn ghế tiếp khách văn phòng, thảm văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

bàn phòng khách văn phòng

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn phòng khách văn phòng đẹp

Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp dành cho quý vị tham khảo. Đặc biệt có rất nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp dành cho quý vị tham khảo. Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu đẹp dành cho văn phòng làm việc.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tuổi thọ sử dụng lâu năm và có giá bán hợp lý. Giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí khi mua bàn phòng khách văn phòng. Tại showroom có sẵn sản phẩm dành cho quý vị tham khảo trực tiếp khi mua.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm mà quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.