Cần lưu ý gì trước khi mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội?

Không gian nội thất phòng khách đẹp hơn khi có thảm trang trí. Nếu quý vị muốn mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội chất lượng cao và có giá thành hợp lý thì đừng quên tham khảo những điều cần lưu ý trước khi mua thảm trải sàn dưới đây.

Cần lưu ý gì khi mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội?

Trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng bán thảm trải sàn. Cũng có rất nhiều loại thảm trải sàn nhà khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau. Đây là một thách thức lớn dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua thảm trang trí phòng khách.

Để quý vị có thể lựa chọn được mẫu thảm phòng khách đẹp, thảm văn phòng cao cấp thì nên tham khảo những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh sắp chia sẻ dưới đây.

Chọn mua thảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội

Chọn mua thảm có nguồn gốc rõ ràng

Yếu tố đầu tiên khi quý vị lựa chọn mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội đó là phải lựa chọn được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng thảm trang trí sofa ngày càng lớn. Do đó trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe người dùng.

Trước khi chọn mua các loại thảm trải sàn quý vị cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc sản phẩm. Nếu cần thiết phải kiểm tra những giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm.

Nên mua sản phẩm có chất lượng cao, không nên ham đồ rẻ

Quý vị nên đầu tư tài chính để sở hữu những mẫu thảm trải sàn có chất lượng cao. Bởi nếu mua phải sản phẩm có chất lượng kém sẽ gây nên nhiều hệ lụy như: thảm bị rụng lộng trong quá trình sử dụng khiến ngôi nhà của quý vị lúc nào cũng bừa bộn; thảm phai màu khiến màu dính vào quần áo của các thành viên trong gia đình; thảm không có khả năng chống trơn trượt sẽ rất nguy hiểm đối với người già và trẻ nhỏ.

mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội

Mua thảm chất lượng cao, chống trơn trượt

Vậy, thảm trải sàn loại nào tốt? Quý vị chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 triệu đồng là có thể sở hữu được mẫu thảm đẹp và có chất lượng cao. Khi mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu thảm nhập khẩu từ Đức, thảm Malaysia nhập khẩu. Đây là 2 dòng sản phẩm có chất lượng cao và có giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè để lựa chọn địa chỉ mua thảm uy tín

Trước khi mua bất cứ món đồ nội thất nào như ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng, thảm trang trí… quý vị nên tham khảo những gợi ý địa chỉ mua sản phẩm từ bạn bè, người thân. Hoặc có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về các địa chỉ bán thảm trải sàn uy tín ở Hà Nội để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nên tham khảo những phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó của đơn vị bán thảm mà quý vị đang quan tâm. Từ đó có những đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm, giá bán và mức độ uy tín của đơn vị đó. Như vậy, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ bán thảm uy tín.

mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội

Chọn địa chỉ mua thảm trang trí uy tín

Quý vị có thể tham khảo những thông tin hữu ích mà mình đang tìm kiếm của đơn vị bán thảm nào đó qua hệ thống website, fanpage của công ty. Bởi hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay đều có website và fanpage của mình.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà quý vị nên lưu ý trước khi mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội. Để được sở hữu những mẫu thảm trang trí sofa đẹp quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp.

Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều loại thảm khác nhau như: thảm sợi tổng hợp, thảm sợi len, thảm nỉ trải sàn phòng khách… cho quý vị tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thảm nhập khẩu từ Đức, Malaysia nguyên tâm. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ xưởng và phân phối cho khách hàng. Vì vậy có giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp.

Cần lưu ý gì trước khi mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.