Giá thảm trải phòng khách là bao nhiêu?

Thảm trải sàn hiện là sự lựa chọn không thể thiếu của các gia đình hiện nay để có được không gian đẹp và sang trọng nhất. Có rất nhiều yếu tố cần chú ý khi lựa chọn một tấm thảm đẹp và phù hợp. Trong đó, giá thảm trải phòng khách đặc biệt quan trọng. Cùng tìm hiểu những yếu tố tác động đến mức báo giá qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Giá thảm trải phòng khách là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá thảm trải phòng khách có rất nhiều mức báo giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc tìm hiểu giá cả đặc biệt quan trọng giúp các bạn cân đối và dự trù được mức chi phí trong quá trình mua sắm đồ nội thất cho gia đình.

Hiện nay, có một số phân khúc giá thảm phòng khách sau mà các bạn có thể tham khảo:

  • Giá thảm trải phòng khách phân khúc giá rẻ: từ 300.000đ – 3.000.000đ
  • Giá thảm trải phòng khách phân khúc tầm trung: từ 3.000.000đ – 6.000.000đ
  • Giá thảm trải phòng khách phân khúc cao cấp: từ 6.000.000đ trở lên

giá thảm trải phòng khách

Có nhiều mức giá thảm trải phòng khách cho khách hàng lựa chọn

Đi cùng với mức giá khác nhau đó là sự khác biệt về chất lượng nên các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt, kích thước sofa phòng khách cũng như mức chi phí gia đình mình dự định bỏ ra để chọn được mẫu thảm có giá cả phù hợp nhất.

Giá thảm trải phòng khách phụ thuộc yếu tố nào?

Sở dĩ có sự khác biệt về giá thảm trải phòng khách là do tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc tìm hiểu về các yếu tố này sẽ giúp các bạn có đầy đủ các kiến thức để chọn thảm phù hợp cũng như mua thảm chất lượng đúng giá với đặc điểm của chúng.

Giá thảm trải phòng khách phụ thuộc vào chất liệu

Yếu tố chi phối lớn nhất đến giá thảm trải phòng khách đó là chất liệu của thảm. Với mỗi chất liệu sẽ có các mức báo giá khác nhau đến với khách hàng. Hiện nay, về nguồn gốc chất liệu có thể kể đến chất liệu có nguồn gốc tự nhiên và sợi tổng hợp.

Thảm phòng khách được làm từ lông cừu hiện có mức giá cao nhất trên thị trường. Bởi chúng có được độ mềm mại, êm ái cũng như cùng với đó là không gian sang trọng, và đẳng cấp bậc nhất.

Các mẫu thảm phòng khách làm từ sợi tổng hợp hiện phổ biến hơn trên thị trường do chúng có được sự đa dạng về chất liệu cũng như cùng với đó là mẫu mã. Các bạn có thể chọn thảm làm bằng sợi Polyester, Polime…được kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau với các đặc trưng riêng. Với thảm sợi tổng hợp có sự đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế thành các họa tiết nên có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với không gian sống.

giá thảm trải phòng khách

Giá thảm trải phòng khách phụ thuộc vào chất liệu dệt

Giá thảm trải phòng khách có nguồn gốc tự nhiên sẽ cao hơn so với sợi tổng hợp do chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Các bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của gia đình mình để chọn chất liệu phù hợp nhất.

Kích thước thảm phòng khách ảnh hưởng tới giá bán

Đây cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến giá thảm trải phòng khách hiện nay. Một điều đương nhiên là các tấm thảm có kích thước sẽ có giá thành cao hơn so với kích thước nhỏ. Do đó, hãy căn cứ vào diện tích cụ thể không gian sống của gia đình mình để chọn được mẫu thảm có kích thước vừa vặn cũng như giá cả phù hợp nhất.

giá thảm trải phòng khách

Thảm có kích thước vừa bặn

Khi chọn kích thước thảm phòng khách chính là việc chọn kích thước thảm trải sofa. Bởi đây là 2 món đồ đi kèm với nhau nên cần phải cân đối để chọn được mẫu thảm đẹp nhất. Cùng với đó diện tích không gian chung cũng là yếu tố cần phải chú ý để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn gốc của thảm

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thảm chính là thảm nhập khẩu và thảm nội  địa trong nước. Nguồn gốc của thảm cũng tác động không nhỏ đến giá thảm trải phòng khách.

Đối với thảm nhập khẩu thường sẽ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ có được tấm thảm đẹp, chất lượng cũng như có độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng. Các mẫu thảm này đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng. Một số dòng sản phẩm thảm nhập khẩu hiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay như Đức, Malaysia, Singapor…

giá thảm trải phòng khách

Thảm nhập khẩu giá thành cao nhưng chất lượng tốt

Các mẫu thảm sản xuất trong nước hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi mà chúng có giá thành thấp hơn. Nhưng một điều có thể dễ dàng nhận thấy đó là chất lượng sẽ không bằng so với thảm nhập khẩu.

Trên đây là các yếu tố tác động đến giá thảm trải phòng khách trên thị trường hiện nay. Hãy cân nhắc các yếu tố trên để chọn được mẫu thảm phù hợp với đặc điểm sinh hoạt, không gian sống cũng như mức chi phí gia đình mình định bỏ ra.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm trang trí phòng khách giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm đẹp nhập khẩu từ các nước như Đức, Malaysia với chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Đến ngay số showroom của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.