Chọn kích thước sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Kích thước sofa gỗ là một trong những yếu tố quyết định tới việc lựa chọn ghế sofa phòng khách. Một mẫu ghế sofa đẹp, đặt ngay ngắn, cân đối trong phòng khách không chỉ có công năng sử dụng cao, mát mẻ mà còn tạo được sự hài hòa trong trang trí nội thất.

Nếu bạn đang muốn chọn mua bàn ghế gỗ cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây về kích thước bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách nhé!

Kích thước sofa gỗ hiện đại có thiết kế đa dạng

 Bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện nay được thiết kế với kiểu dáng phong phú. Do đó kích thước ghế sofa gỗ cũng vô cùng đa dạng, được thiết kế tùy thuộc vào từng không gian sử dụng. Sofa gỗ thường được thiết kế thành bộ gồm 1 sofa góc + sofa đơn + đôn, hoặc sofa văng + đơn + đôi (số lượng sofa văng có thể là 1 hoặc nhiều).

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích của không gian để lựa chọn bộ sofa gỗ phù hợp. Với những phòng khách nhỏ nên lựa chọn ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc hiện đại. Còn với những không gian phòng khách có diện tích rộng rãi có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa kiểu bộ.

kích thước ghế sofa gỗ

Sofa gỗ sang trọng trong phòng khách

Dựa vào tiêu chuẩn từng kích thước sofa góc đẹp, sofa văng mà quý vị có thể chọn bo ban ghe sofa phong khach với kích thước phù hợp nhất cho không gian. Hai kiểu ghế sofa gỗ phòng khách này đang được sử dụng phổ biến trong không gian hiện đại. Sản phẩm cũng được bán phổ biến trên thị trường. Vì vậy bạn dễ dàng chọn được mẫu sofa đẹp cho ngôi nhà.

Để lựa chọn được bộ bàn ghế tiếp khách phù hợp cho ngôi nhà, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin về các kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Một số kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn

Sử dụng sofa gỗ đẹp, thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng, thân thiện là sản phẩm được yêu thích sử dụng hiện nay. Hiện tại, Nội Thất Xinh sản xuất nhiều kích thước sofa gỗ khác nhau, có thể thay đổi linh hoạt theo từng diện tích phòng khách, đem đến nhiều lựa chọn đặt hàng cho quý vị.

Sau đây là một số mẫu sofa gỗ hiện đại với kích thước tiêu biểu:

 

Chọn kích thước sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Sofa gỗ có 1 sofa văng dài: 2800x900 mm, và 2 sofa đơn: 1100x900 mm

Chọn kích thước sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Sofa gỗ dáng góc kích thước 3000x2200x850 mm

Chọn kích thước sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Mau sofa goc dep dòng sofa gỗ có kích thước 2800x2600x950 mm

Chọn kích thước sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Bộ sofa gỗ gồm sofa văng dài 2600x850 mm, 2 sofa văng đơn kích thước 1100x850 mm

Để được tư vấn thông tin chính xác nhất về kích thước sofa gỗ phù hợp nhất với không gian của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc tới trực tiếp showroom để được tham khảo, trải nghiệm trực tiếp rất nhiều mẫu sofa đẹp đang có sẵn tại đây.

===== >>>>>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.