Chọn lựa màu sắc thảm trải sàn phòng ngủ đẹp phù hợp nhất

Thảm trải sàn không chỉ được kết hợp trong không gian nội thất phòng khách mà còn được sử dụng rộng rãi trong phòng ngủ. Chọn lựa thảm màu sắc thảm trải sàn phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ vừa tăng tính nghệ thuật thẩm mỹ vừa giúp phòng ngủ ấm áp hơn.

Thảm trải sàn phòng ngủ đẹp khi được sử dụng sẽ tăng thêm sự kết hợp độc đáo cho không gian cá nhân này. Tùy thuộc vào những phòng ngủ khác nhau mà sự kết hợp cũng có nét riêng biệt. Thông thường thảm trải sofa thường gắn liền với giường ngủ hoặc được đặt riêng ở giữa phòng ngủ. Việc chọn màu sắc thảm trải sàn nhà đẹp sẽ giúp phòng ngủ nổi bật hơn.

Chọn màu sắc thảm trải sàn phòng ngủ đẹp so với sàn nhà

Thảm lót sàn để nổi bật trong phòng ngủ thì nên chọn màu sắc tương phản để đạt được hiệu quả trang trí cao hơn. Nếu sàn phòng ngủ màu gỗ nâu thì chọn màu đỏ, màu tím hay màu trắng…

thảm trải sàn phòng ngủ đẹp

Chọn màu thảm nổi bật trên nền sàn gỗ

Nếu không thích quá nổi bật, bạn có thể chọn thảm trải sàn phòng ngủ đẹp có chung tông màu những không nên chọn thảm đồng màu vì như thế sẽ ít gây được sự chú ý lớn và nổi bật hơn cho phòng ngủ.

Thực tế thì việc chọn màu sắc thảm trải sàn cho phòng ngủ đẹp phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên nếu muốn tạo ấn tượng cũng như sự cân đối và hài hòa thì có thể tham khảo cách chúng tôi vừa nói ở trên. 

Chọn màu sắc thảm trải sàn phòng ngủ đẹp so với giường ngủ

Thảm trải sàn thường gắn với vị trí như thảm – bàn trà –  ghế sofa phòng khách đẹp ở phòng khách. Với phòng ngủ thường nó sẽ gắn với chiếc giường êm ái. Do đó, chọn thảm trải sàn cần chú ý màu sắc so với giường ngủ của bạn.   

 

thảm trải sàn phòng ngủ đẹp

Chọn màu sắc thảm đặc sắc so với giường ngủ

Bạn có thể chọn màu sắc thảm đồng màu với tông màu chung của nội thất phòng ngủ, giường ngủ cao cấp đẹp. Sự đồng màu cũng giúp cho phòng ngủ liên kết và mở rộng hơn. Tuy nhiên, màu sắc này nên tương phản với màu sàn nhà thì mới dễ nổi bật.

thảm trải sàn phòng ngủ đẹp

Chọn màu thảm tương phản ấn tượng

Còn không, bạn nên chọn màu sắc khác so với tông màu của sàn nhà và cả giường ngủ. Những tông màu khác luôn đem đến sự nổi bật riêng biệt, ấn tượng mới lạ cho phòng ngủ của bạn.

Bên cạnh đó, cần chú ý chọn thảm lót sàn phòng ngủ hài hòa với toàn bộ không gian như màu sơn tường, màu rèm cửa, màu của đồ dùng nội thất khác….

Màu sắc thảm trải sàn phòng ngủ đẹp có đa dạng không?

Hiện nay trên thị trường, thảm trải sàn phòng ngủ đẹp cũng như nhiều loại thảm khác nhau cực kì đa dạng và phong phú. Do vậy bạn muốn chọn lựa thảm cho bất kì không gian nào cũng sẽ không quá khó khăn. 

Đối với phòng ngủ ngoài việc chọn lựa màu sắc như đã nói ở trên bạn cũng đừng quên chọn kích thước, chất liệu, họa tiết sao cho phù hợp. Điều này tạo nên được sự cân đối, giúp căn phòng thêm đẹp hơn, sang hơn và giấc ngủ của bạn cũng sẽ ngon hơn.

Màu sắc của thảm trải sàn phòng ngủ đẹp tại siêu thị Nội Thất Xinh luôn có nhiều loại khác nhau cho quý khách hàng tham khảo. Hãy đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn tốt nhất. 

==>> Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.