Có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng?

Ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện có rất nhiều loại khác nhau. Do đó phân khúc giá cũng vô cùng phong phú. Nhiều vị khách hàng phân vân không  biết có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu hay không? Dưới đây là ý kiến tư vấn từ các chuyên gia của Nội Thất Xinh.

Tham khảo thêm:

Ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng liệu có tốt?

Vai trò của bộ ghế sofa phòng khách là vô cùng quan trọng, vì nó không chỉ là món đồ nội thất giúp lấp đầy khoảng không gian trong phòng khách. Nó là món đồ nội thất chính để cả gia đình, bạn bè ngồi trò chuyện với nhau. Do đó, ghế sofa có mang tới cảm giác thoải mái thì mới mang tới cuộc trò chuyện vui vẻ. Không những thế, nó còn là nơi để gia chủ thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi và trở về nhà. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người đầu tư tiền bạc và thời gian để sở hữu cho mình bộ ghế sofa chất lượng cao.

sofa phòng khách dưới 10 triệu

Ghế sofa giá rẻ sẽ sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng để sản xuất

Với những mẫu ghế sofa cao cấp thì trên thị trường hiện nay không thể có giá dưới 10 triệu đồng. Bởi số tiền đó chưa đủ chi phí để mua nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa, đó là chưa tính tới tiền nhân công và khấu hao máy móc. Do đó, ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng khó có thể là bộ ghế đảm bảo chất lượng.

Khung xương ghế sofa phòng khách cao cấp phải được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, đệm mút đạt chuẩn về độ đàn hồi. Có lò xo và chất liệu bọc cao cấp mới đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sofa phòng khách dưới 10 triệu. Để giảm giá thành sản phẩm nhà sản xuất sẽ sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng với giá thành rẻ. Do đó, mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng sẽ không sở hữu được sản phẩm chất lượng cao.

Có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng không?

Với những phân tích trên của Nội Thất Xinh thì chắc hẳn quý vị đã tìm được câu trả lời cho riêng mình về việc có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng không? Bỏ số tiền gần 10 triệu đồng nhưng lại không được sở hữu sản phẩm chất lượng sẽ gây tốn kém hơn về tài chính.

sofa phòng khách dưới 10 triệu

Nên cân nhắc kỹ lưỡn khi mua sofa phòng khách dưới 10 triệu

Sử dụng ghế sofa không đảm bảo chất lượng sẽ nhanh xuống cấp, gia đình lại phải đầu tư để mua ghế sofa mới. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng ghế sofa kém chất lượng còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng lợi thì ít mà hại thì nhiều. Do đó gia chủ nên cân nhắc khi đi mua ghế sofa phòng khách.

Nếu tài chính không đủ để mua ghế sofa da phòng khách cao cấp thì có thể mua trả góp – nhiều đơn vị bán nội thất thực hiện chương trình này. Hoặc vay 1 khoản để đầu tư thiết kế, thi công nội thất chất lượng cao còn hơn là mua sắm từng món đồ nội, cuối cùng sẽ biến không gian trở thành mớ hỗn độn. Các món đồ nội thất không hài hòa với nhau.

Trên đây là một số giải đáp dành cho quý vị về thắc mắc có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu đồng không? Hy vọng quý vị sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình khi đi mua đồ nội thất phòng khách.

Xem thêm:

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.