Có nên mua sofa da thật không? Điều cần biết khi mua sofa da thật

Có nên mua sofa da thật không? Sau đây là những thông tin cần biết quý vị nên tham khảo trước khi đi mua sắm món đồ nội thất quan trọng này cho ngôi nhà. Điều này giúp quý vị chọn lựa được bộ sofa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và phù hợp với ngân sách của gia đình.

Có nên mua sofa da thật không?

Ghế sopha da thật là dòng sản phẩm ghế sofa cao cấp trên thị trường. Dòng sản phẩm này được bọc da bò cao cấp, có độ co giãn, độ đàn hồi tốt. Độ bền sản phẩm lâu dài, có thể sử dụng lên tới hàng chục năm. Vì vậy ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà.

có nên mua sofa da thật

Có nên mua sofa da thật  không?

Trên thị trường hiện có nhiều loại ghế sofa da khác nhau. Vì vậy nhiều người băn khoăn rằng có nên mua sofa da thật? Để sở hữu được bộ sofa da thật cao cấp, đặc biệt là những mẫu ghế sofa nhập khẩu bọc da bò thật không phải là điều dễ dàng. Quý vị trước khi quyết định mua ghế sofa da cao cấp này thì hãy trả lời một số câu hỏi mà chúng tôi đặt ra dưới đây:

Có nên mua sofa da thật? Ngân sách bao nhiêu?

Giá bán ghế sofa phòng khách cao cấp này không phải là rẻ. Bởi sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp như: khung gỗ tự nhiên, lò xo chịu lực, đệm mút chống lún và êm ái, bọc chất liệu da thuộc…. Do đó giá bán của mỗi bộ sofa cũng gần trăm triệu đồng.

có nên mua sofa da thật

Xem xét nguồn ngân sách của gia đình

Đối với dòng ghế sofa da bò Malaysia hay ghế sofa Italia nhập khẩu nguyên chiếc thì giá bán sẽ đắt hơn so với dòng sản phẩm sản xuất nội địa. Giá bán ghế sofa từ 50-60 triệu đồng trở lên. Vì vậy trước khi quyết định mua sắm sản phẩm này cho gia đình quý vị nên xem xét lại nguồn ngân sách của gia đình mình.

Có nên mua sofa da thật? Đã biết cách bảo dưỡng sofa da thật chưa?

Quá trình bảo dưỡng chất liệu da thật đòi hỏi tính khắt khe hơn nhiều so với ghế sofa vải nỉ hoặc ghế sofa da công nghiệp. Trong quá trình sử dụng ghế sofa da cao cấp này quý vị cần phải thường xuyên bảo dưỡng ghế.

có nên mua sofa da thật

Tìm hiểu cách bảo dưỡng sofa da bò 

Đặc biệt, trong quá trình vệ sinh ghế sofa cần phải lựa chọn hóa chất phù hợp, tránh làm bay màu ghế sofa và nổ chất liệu da. Bên cạnh đó, cần phải làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa thường xuyên để tránh gây nên tình trạng xỉn màu ghế.

Có nên mua sofa da thật không? Trước khi sử dụng sản phẩm này quý vị nên tham khảo kinh nghiệm và cách bảo dưỡng ghế sofa da và lắng nghe ý kiến tư vấn từ đơn vị bán hàng.  Chỉ cần lưu ý một chút là quý vị có thể bảo dưỡng tốt ghế sofa, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Có nên mua sofa da thật? Mua sofa da loại nào?

Đây là 2 dòng ghế sofa da cao cấp đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Cả 2 sản phẩm đều có chất lượng cao và mẫu mã thiết kế đa dạng dành cho quý vị lựa chọn. Lựa chọn dòng sản phẩm nào là tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình.

có nên mua sofa da thật

Chọn lựa dòng ghế sofa phù hợp

Vì những mẫu ghế sofa sản xuất nội địa thường có giá bán hợp lý hơn so với dòng ghế sofa nhập khẩu. Ghế sofa sản xuất trong nước có giá bán từ 15-17,5 triệu đồng/mét dài. Nhưng với các mẫu sofa da thật có giá bán có thể lên tới 20 triệu đồng/mét dài.

Vậy, có nên mua sofa da thật không? Sở hữu bộ ghế sofa phòng khách hay ghế sofa cho văn phòng bọc da thật quý vị sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Sản phẩm này không chỉ mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp hơn. Nó còn mang tới giây phút thư giãn tuyệt vời dành cho người dùng. Vì chất liệu da bò cao cấp có độ co giãn tốt.

Quý vị muốn mua ghế sofa da có chất lượng cao, giá cả hợp lý và có mẫu mã hợp xu hướng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp cho quý vị lựa chọn.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.