Có nên trải thảm phòng khách? Lưu ý gì khi mua thảm trải phòng khách?

Có nên trải thảm phòng khách không? Mua loại thảm nào phù hợp cho không gian này? Trên thị trường có rất nhiều loại thảm trang trí khác nhau. Mỗi loại lại phù hợp sử dụng trong các không gian khác nhau. Do đó, để sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp, quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Có nên trải thảm phòng khách không?

Ghế sofa phòng khách và bàn trà mặt đá đẹp là 2 món đồ nội thất không thể thiếu. Bởi nó là những món đồ làm nên không gian tiếp khách tiện nghi cho bất cứ không gian nào. Tuy nhiên, Có nên trải thảm phòng khách không?

Có lựa chọn sử dụng thảm trang trí phòng khách đẹp hay không là do nhu cầu sử dụng, sở thích và cũng tùy thuộc vào túi tiền của các gia đình. Tuy nhiên, nếu có thể quý vị hãy lựa chọn một tấm thảm đẹp để trải dưới ghế sofa.

Có nên trải thảm phòng khách

Có nên trải thảm phòng khách?

Bởi sản phẩm này mang tới nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Trải thảm trang trí dưới ghế sofa phòng khách đẹp sẽ giúp mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời, mang tới cảm nhận thoải mái hơn dành cho quý vị khi ngồi trên ghế sofa.

Đặc biệt, là vào mùa đông với thời tiết lạnh giá khi sử dụng thảm trải sàn dưới ghế sofa sẽ mang tới cảm giác ấm áp hơn. Bên cạnh đó, thảm trải sàn còn mang tới cảm giác êm ái, thư giãn nhất dành cho người dùng.

Có nên trải thảm phòng khách? Sử dụng thảm trang trí cao cấp còn giúp mang tới không gian vui chơi thoải mái dành cho trẻ nhỏ. Vì sản phẩm này có thể chống trơn trượt vừa hạn chế tối đa chấn thương khi trẻ nô đùa trên ghế sofa không may ngã xuống sàn.

Chính vì thế, rất nhiều người sử dụng thảm trải sàn dành cho phòng khách nhà mình. Ngoài ra, còn sử dụng nhiều loại thảm trang trí ở những không gian khác nhau trong ngôi nhà.

Trên thị trường hiện có nhiều loại thảm trang trí khác nhau. Vậy, nên lựa chọn loại thảm nào cho phòng khách? Quý vị tham khảo ngay thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Có nên trải thảm phòng khách? Lưu ý khi mua thảm phòng khách

Có nên mua thảm phòng khách không? Nếu quý vị đã có câu trả lời cho riêng mình và muốn sở hữu một tấm thảm đẹp, phù hợp nhất với phòng khách nhà mình thì đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Mua thảm trải dưới ghế sofa phòng khách đẹp quý vị nên chú ý tới những yếu tố dưới đây để chọn được tấm thảm trang trí phù hợp nhất.

Chú ý tới kích thước và chất liệu của ghế sofa

Có nên trải thảm phòng khách

Chọn kích thước thảm phù hợp

Mua thảm trải dưới ghế sofa da đẹp, cao cấp sẽ khác so với việc lựa chọn thảm trải dưới ghế sofa gỗ hoặc sofa vải nỉ. Nếu quý vị sở hữu bộ bàn ghế sofa sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà thì cũng phải lựa chọn thảm trải sàn cao cấp, tương xứng với ghế sofa. Như vậy mới mang tới vẻ đẹp hài hòa cho phòng khách.

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên chú ý tới kích thước ghế sofa để sở hữu tấm thảm trang trí phù hợp. Bởi yếu tố này có ảnh hưởng tới kích thước thảm trải sàn. Mua thảm trang trí có kích thước hợp lý giúp mang tới không gian thư giãn thoải mái nhất.

Chú ý tới màu sắc của ghế sofa

Có nên trải thảm phòng khách

Lựa chọn thảm có màu sắc phù hợp với ghế sofa

Khi mua thảm phòng khách, quý vị cần lựa chọn màu sắc thảm trải sàn phù hợp với màu sắc các món đồ nội thất trong nhà. Đặc biệt là phù hợp với màu sắc của ghế sofa.

Quý vị có thể lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn theo 2 xu hướng đó là: màu tương phản hoặc màu sắc tương đồng với ghế sofa phòng khách. Điều này là tùy thuộc vào việc quý vị có ý đồ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất này như thế nào.

Chọn chất liệu thảm phù hợp

Có nên trải thảm phòng khách

Chọn chất liệu thảm phù hợp

Có nên trải thảm phòng khách? Thảm trải sàn hiện có nhiều chất liệu khác nhau trên thị trường. Đây cũng là yếu tố quan trọng có tác động tới giá bán của sản phẩm. Vì vậy quý vị nên chọn chất liệu thảm phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Bên cạnh đó, chọn chất liệu thảm phù hợp với thời tiết của mùa hè và mùa đông. Bởi vậy, quý vị nên có 2 loại thảm trong nhà để thay đổi và sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là một số thông tin tư vấn về thắc mắc Có nên trải thảm phòng khách không? Cần lưu ý gì khi mua thảm trải sàn. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại thảm trải phòng khách đẹp, thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu chính hãng cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.