Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Da thật Ý là loại chất liệu da được đánh giá cao cấp nhất hiện nay. Loại da này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đây được xem là loại da chất liệu đỉnh cao và cực kì đắt đỏ. Bạn đã hiểu gì về loại da này?

Sự phổ biến của dòng da thật Ý hiện nay trên thị trường

Chất liệu da đã quá phổ biến trên thị trường với nhiều các loại da khác nhau. Chúng cũng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng ta có thể kể đến các loại da cá sấu, da trâu, da rắn... Nói chung có rất nhiều loại lấy từ da của nhiều loài động vật. Tiêu biểu và phổ biến nhất cần phải kể đến da bò.

Da bò là loại da thật được con người ưu chuộng. Da bò hội tụ nhiều các ưu điểm vượt trội và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bản thân da bò cũng được xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Có thể nói da bò Ý (da bò Italia) là loại phổ biến và được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

Da thật Ý xuất hiện ở hầu hết các nước trên thế giới. Nó được ứng dụng để làm nên nhiều các món đồ như ghế sofa, bọc ghế ăn kèm bàn ăn đẹp hay dùng làm quần áo, túi xách, dày dép... Vô số các sản phẩm bạn có thể sử dụng. Tất nhiên giá cả của nó cũng không hề rẻ. Vậy tại sao chất liệu này lại có mức giá cao như vậy.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Da thật, da bò Ý cực kì được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới

Lí do da thật Ý được đánh giá đỉnh cao hàng đầu thế giới

Sự nổi tiếng của da bò từ Ý là không cần phải bàn cãi. Loại da này nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng cực tốt. Lịch sử phát triển của nó cũng có từ lâu đời, cho ra đời các sản phẩm cực kì chất lượng.

Da thật Ý ra đời trong điều kiện thời tiết phù hợp

Nước Ý có điều kiện khí hậu ôn đới vô cùng phù hợp để chăm sóc trang trại bò. Khí hậu này rất phù hợp để các chú bò phát triển một cách tốt nhất. Khí hậu ôn đới sẽ không có quá nhiều côn trùng gây hại, ảnh hưởng đến bề mặt da bò.

Cùng với đó ở Ý có rất nhiều các bãi cỏ rộng, được chăm sóc tốt. Đây là nguồn thức ăn vô cùng dồi dào cho những con bò phát triển. Điều kiện môi trường cùng cách chăm sóc tạo nên chất liệu da cực kì cao cấp, bền đẹp. Bề mặt da luôn cực kì mềm mại, mịn màng hơn hẳn so với da bò xuất xứ từ các nước khác.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Da thật Ý có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết

=========>  Ghế sofa da bò tót nhập khẩu nước nào tốt nhất?

Da thật Ý có rất nhiều mẫu mã, màu sắc

Với ưu điểm tuyệt vời này các loại da bò ở các nước khác khó có được. Da bò từ Italia được biết đến với rất nhiều loại, mẫu mã và nhiều các màu sắc khác nhau. Bề mặt của da sẽ có các đường vân vô cùng đẹp mắt, cuốn hút và sang trọng.

Chính nhờ sự đa dạng mẫu mã, màu sắc mà con người sẽ có thật nhiều sự chọn lựa. Chúng cũng thiết kế ra rất nhiều các sản phẩm mang giá trị thẩm mĩ cao cho người dùng.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Rất nhiều mẫu mã, màu sắc của chất liệu da bò Ý

Da thật Ý cực kì bền và an toàn

Nói về các loại da thật tốt nhất thì chắc chắn cần phải kể đến da bò Ý. Đây là loại da tốt nhất trên thế giới và cũng đắt đỏ nhất. Da bò thật cực kì bền, không phải màu và càng dùng sẽ càng bóng đẹp. Da bò Ý có khả năng chống thấm, chống mốc cực kì tốt. Nó thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết.

Vậy tại sao chất liệu da thật Ý lại bền như vậy? Ngoài các điều kiện môi trường tự nhiên thì không thể không kể đến quy trình sản xuất. Quy trình xử lí da bò Italia cực kì tốt với rất nhiều kinh nghiệm lâu đời. Chúng trải qua nhiều các bước khác nhau, không phủ hóa chất độc hại trên bề mặt. Nói chung mọi thuộc tính của da bò tự nhiên sẽ được giữ nguyên.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Da thật Ý vô cùng bền đẹp và an toàn cho sức khỏe

Với các lí do đó không khó hiểu vì sao da bò Ý lại bền và an toàn cho sức khỏe con người đến như vậy.

=======> Tại sao sofa cao cấp Italia lại được ưa chuộng?

Làm sao để nhận biết da thật Ý với các loại da khác?

Da bò Ý là loại da cực kì cao cấp và giá cả đắt đỏ. Do đó khi đi mua bất cứ sản phẩm nào làm từ loại da này bạn cần phải biết cách để nhận biết.

Phân biệt da bò Ý bằng cách ngửi mùi

Vì làm từ da động vật nên chắc chắn da thật sẽ có mùi khác so với các loại da công nghiệp. Da công nghiệp thường sẽ có mùi của hóa chất, mùi nhuộm màu. Đối với da bò Ý thì hoàn toàn ngược lại. Nó sẽ không hề có mùi hóa chất mà thay vào đó sẽ là mùi ngai ngái của da.

Bạn có thể dùng cách này để phân biệt da bò Ý thật với các loại da khác. Da thật sẽ có mùi ngai ngái rất đặc trưng mà các loại da khác không có được.

Da bò Ý vô cùng mềm mại, có độ đàn hồi

Một nét đặc trưng và cũng là ưu điểm tuyệt vời của da thật Ý chính là rất mềm mại và có độ đàn hồi cao. Làm từ da bò thật, trải qua quy trình sản xuất cầu kì nên da bò Ý có độ mềm mại và cực mịn. Chỉ cần sờ tay vào là chúng ta đã cảm nhận rõ được độ mềm của nó.

Cùng với đó loại da này có tính đàn hồi cao, không bị biến dạng. Kiểm nghiệm bằng cách bạn hãy nhấn mạnh tay vào bề mặt da. Chỉ một lúc sau đó nó sẽ trở về trạng thái ban đầu. Đây là một trong những cách phân biệt da bò Italia mà bạn có thể áp dụng.

Phân biệt da bò Ý bằng lửa

Dùng lửa bạn có thể nhận biết đâu là da bò chính hãng từ Ý. Hãy lấy bật lửa và hơ qua một mẫu da nhỏ. Nếu là da thật Ý thì chắc chắn nó sẽ có mùi khét. Vì làm từ da của động vật nên chắc chắn nó sẽ có mùi khét.

Chúng ta không thể thấy mùi khét từ các loại da công nghiệp đâu nhé. Khi đốt chúng ta cũng sẽ chỉ ngửi thấy mùi hóa chất nhiều hơn.

Phân biệt da bò Ý bằng nước

Ngoài lửa, bạn cũng có thể dùng nước để kiểm tra chất liệu da bò Italia. Chỉ cần bạn đổ một chút nước và chú ý quan sát. Nếu là da thật nước sẽ dần thấm vào bên trong và lan rộng ra. Tại sao lại vậy? Lí do là bề mặt da thật Ý sẽ có các lỗ nhỏ li ti của chân lông động vật. Vì thế nước sẽ theo đó ngấm dần vào trong.

Ngược lại các chất liệu giả da sẽ không có các lỗ li ti trên bề mặt. Chúng rất bóng và trơn láng. Do đó khi đổ nước vào thì nó sẽ không ngấm vào bên trong sản phẩm.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Có nhiều cách để phân biệt da bò Ý với các loại da khác

Da thật Ý được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Chất liệu da thật và giả da cả hai hiện nay đều được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Rất nhiều các lĩnh vực đã sử dụng da để sản xuất nên nhiều các sản phẩm nổi tiếng.

Đối với da bò Ý khi làm nên các sản phẩm đều đem lại giá trị thẩm mĩ rất  cao. Đó là sự sang trọng và đẳng cấp. Độ bền của nó cũng rất lớn, càng dùng càng đẹp. Nếu ai sở hữu một sản phẩm làm từ loại da này thì sẽ khẳng định được phong cách, giá trị riêng của mình.

Có thể kể đến một số ứng dụng của da bò Ý trong cuộc sống như:

- Làm ví da

- Làm túi xách

- Làm giầy dép

- Làm quần áo

- Sản xuất ghế sofa

- Bọc ghế ăn

- Bọc giường ngủ

....

Nói chung da thật Ý được dùng rất nhiều trong cuộc sống. Vì độ bền cao, chất lượng vượt trội nên giá của các sản phẩm làm từ chất liệu này không phải rẻ. Không ai cũng có điều kiện để sở hữu sản phẩm như vậy.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Da thật Ý được ứng dụng làm túi xách

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Ứng dụng dùng làm ví da

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Da bò Ý dùng làm ghế sofa.....

Da thật Ý được ứng dụng trong sản xuất ghế sofa cao cấp

Ghế sofa là một món đồ nội thất rất quan trọng cho không gian hiện nay. Hầu hết các gia đình đều cần sắm sửa bộ bàn ghế sofa. Ghế sofa cùng các loại thảm trải sàn, bàn ăn đẹp hay tủ kệ... giúp không gian sống hoàn thiện hơn.

Ghế sofa hiện nay được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau. Sofa gỗ, sofa vải hay sofa da thật, sofa giả da... Với mỗi chất liệu sẽ mang đến một đặc điểm riêng. Nói về loại da êm ái và đắt đỏ nhất cần phải kể đến sofa da thật. Tiêu biểu nhất trong đó chính là da bò Ý dùng để bọc sofa.

Sofa da bò Ý nhập khẩu được đánh giá là dòng sofa đỉnh cao, cao cấp nhất hiện nay. Chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Như đã phân tích ở trên, chính vì các chú bò được nuôi ở môi trường ôn đới nên bề mặt da rất mịn và mềm. Cũng nhờ đó sofa da thật Ý có độ êm ái và mềm mại cực kì cao.

Sofa da bò Ý càng dùng sẽ càng tạo nên sự bóng đẹp. Nó có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Vào mùa đông ghế sofa mang lại cảm giác ấm áp, không bị lạnh lẽo. Mùa hè sofa lại đem đến cảm giác mát mẻ, cực kì dễ chịu.

Da thật Ý – Chất liệu da đỉnh cao hàng đầu thế giới

Sofa nhập khẩu da bò Ý vô cùng đẳng cấp, thời thượng, bền đẹp 

Dòng sofa nhập khẩu da bò Italia chính là đỉnh cao của chất lượng. Sử dụng ghế sofa bạn sẽ không bao giờ lo lắng về sự phai màu, bong tróc hay nứt nẻ. Tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Tuổi thọ ghế sofa sử dụng rất lâu bền, vài chục năm nếu bạn biết cách chăm sóc.

Sofa da bò Ý được sản xuất với rất nhiều các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Từ sofa văng đến sofa góc, sofa đơn, sofa thư giãn. Các loại sofa cổ điển, sofa tân cổ điển cho đến sofa hiện đại. Khách hàng sẽ có thật nhiều sự chọn lựa. Dù sản phẩm theo kiểu dáng hay phong cách nào thì loại sofa này vẫn luôn toát lên được nét sang trọng, cực đẳng cấp. Khí chất cao sang của sofa khó có dòng sản phẩm nào sánh được.

Những tấm da bò cao cấp được xử lí kĩ càng, kích thước, độ dày giúp sản xuất ghế sofa dễ dàng hơn so với các loại da khác. Ghế sofa bài trí trong không gian giúp gia chủ khẳng định được đẳng cấp của mình.

Giá của sofa da bò Ý chính hãng luôn đắt hơn so với các loại sofa nhập khẩu nguồn gốc từ Malaysia, Bỉ, Brazil, Hàn Quốc, Anh.... Tất nhiên, như tất cả những gì đã phân tích thì đây là chất liệu hoàn hảo hơn cả.

Da thật Ý với nhiều ưu điểm vượt trội, đỉnh cao của chất lượng. Nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong đó có làm ghế sofa. Nếu như bạn có điều kiện mua các món đồ làm từ da bò Ý hãy sắm sửa ngay sản phẩm mình yêu thích nhé.

===>>> Các bài viết hay:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.