Đánh giá 8 bàn ghế phòng khách cao cấp sang trọng

Bộ bàn ghế phòng khách cao cấp sang trọng được thiết kế chân ghế với nhiều các kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Một trong số kiểu dáng chân của sofa cao cấp được yêu thích và phổ biến hiện nay là loại chân cao, thanh mảnh.

Với ghế sofa chân cao nhiều người cho rằng sự thanh mảnh đó sẽ không chắc chắn bằng loại sofa chân thấp. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là đúng, thực tế độ bền của chân ghế tùy thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau.

8 bộ bàn ghế phòng khách cao cấp sang trọng 

Trước hết Nội Thất Xinh mời quý khách hàng chiêm ngưỡng 8 mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp bao gồm cả sofa văng và sofa góc có thiết kế chân cao với kiểu dáng đẹp nhất. Từ đó chúng ta sẽ cùng đánh giá về 8 mẫu sofa này xem có chất lượng, độ bền và vẻ đẹp như thế nào nhé.

sofa cao cấp sang trọng

Bàn ghế phòng khách cao cấp sang trọng nhập khẩu, dáng chân cao inox mạn crom sáng và chắc chắn, tạo sự hiện đại, trẻ trung

sofa cao cấp sang trọng

Sofa da nhập khẩu chân cao dạng chân khung vuông sắc nét, vững chãi và đem lại giá trị thẩm mĩ cao

sofa cao cấp sang trọng

Một mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp chân cao bằng inox, sofa gam màu đen, chất liệu da thật

sofa cao cấp sang trọng

Sofa chân cao inox sáng bóng kiểu dáng văng bộ nhập khẩu Malaysia

sofa cao cấp sang trọng

Bàn ghế phòng khách cao cấp nội địa, chân cao với mẫu mã mới, bền chắc, gọn nhẹ

sofa cao cấp sang trọng

Sofa nhập khẩu chân cao dạng chân khung có thể chịu được lực rất lớn

sofa cao cấp sang trọng

Bộ sofa có thiết kế chân thanh mảnh, nhỏ xinh nhưng không vì thế mà yếu và dễ gãy đâu nhé. Chất liệu inox cực chắc, bền đẹp và không bị gỉ

sofa cao cấp sang trọng

Một bàn ghế phòng khách cao cấp sang trọng bằng da với chân cao inox phun sơn màu đen

8 mẫu sofa cao cấp thiết kế chân cao luôn toát lên được sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất. Những bộ sofa đều thích hợp với nhiều các không gian, dễ dàng bài trí. Phòng khách của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn, ấn tượng hơn nữa khi bạn dùng các mẫu ghế sofa này với thảm trải sofa và kết hợp cùng bàn trà đấy nhé.

Đánh giá 8 bàn ghế phòng khách cao cấp sang trọng 

Trên đây là 8 bàn ghế phòng khách cao cấp thiết kế kiểu dáng chân cao có tại showroom Nội Thất Xinh. Cũng như bàn ăn mặt đá hay bàn trà, bàn kệ, thảm sofa, ghế sofa tại Nội Thất Xinh được đánh giá rất cao về chất lượng, kiểu dáng, độ bền đẹp với thời gian.

Ghế sofa cao cấp sang trọng kiểu dáng chân cao trước hết luôn đem lại được sự thông thoáng cũng như hiện đại, trẻ trung cho không gian. Chân ghế ở đây chúng tôi làm bằng chất liệu inox rất sáng bóng, chắc chắn. Dù kiểu dáng thanh mảnh nhưng điều đó không có nghĩa là sofa không chịu được lực lớn. Ngược lại với chất liệu inox cao cấp mà ghế sofa vô cùng chắc, chịu được trọng lượng lớn, tạo sự cân bằng tốt nhất.

Những bộ ghế sofa có chân cao ở phía trên đều được làm từ các chất liệu cao cấp, mềm mại và có độ bền cao. Đặc biệt với những mẫu sofa nhập khẩu hà nội được làm từ chất liệu da thật nên độ bền sẽ càng cao hơn nữa. Một số bộ sofa chân cao và được cách điệu về kiểu dáng nên càng tạo được sự ấn tượng hơn nữa.

Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa chữ L hoặc bộ ghế sofa văng tùy theo diện tích không gian, sở thích và điều kiện của gia đình. Các bộ bàn ghế phòng khách cao cấp có kiểu dáng hiện đại, thiết kế cực kì tinh tế, kết hợp cùng với chân inox sáng bóng thì vẻ đẹp lại càng tăng hơn, ấn tượng hơn.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.