Điều cần biết trước khi sử dụng thảm tròn trang trí phòng khách

Trước khi chọn mua các mẫu thảm tròn trang trí phòng khách quý vị nên đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. điều này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thảm tròn phòng khách phù hợp nhất cho không gian của quý vị.

Những điều cần biết khi mua thảm tròn trang trí phòng khách

Các mẫu thảm trang trí dưới mẫu ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện có nhiều loại khác nhau. Trong đó phổ biến là những mẫu thảm hình chữ nhật và thảm tròn phòng khách. Vậy, khi sử dụng thảm trang trí phòng khách hình tròn nên biết những điều gì?

Dưới đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm tròn trang trí phòng khách phù hợp với diện tích và kích thước bộ bàn ghế sofa phòng khách.

Kích thước thảm tròn trang trí phòng khách

thảm tròn trang trí phòng khách

Kích thước tiêu chuẩn của thảm tròn phòng khách

Các mẫu thảm tròn phòng khách sẽ có kích thước thiết kế tiêu chuẩn khác với những mẫu thảm hình chữ nhật. Do đó quý vị cần lưu ý tới yếu tố này khi sử dụng sản phẩm. Bởi lựa chọn được mẫu thảm trải sàn có kích thước phù hợp với mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Kích thước thảm tròn trang trí phòng khách trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên những mẫu thảm trang trí phòng khách thường được thiết kế với kích thước phổ thông là 1.5 -2 mét. Tùy thuộc vào diện tích và kích thước bộ bàn ghế phòng khách hiện đại để lựa chọn thảm có đường kính phù hợp.

Họa tiết thiết kế thảm tròn trang trí phòng khách

thảm tròn trang trí phòng khách

Họa tiết thiết kế thảm tròn trang trí phòng khách đa dạng

Các mẫu thảm tròn phòng khách hiện thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Vì vậy có những mẫu thảm trơn đơn sắc và cũng có những mẫu thảm họa tiết. Nếu quý vị muốn tạo điểm nhấn cho không gian thì có thể lựa chọn sử dụng những mẫu thảm có họa tiết đẹp.

Quý vị nên lựa chọn thiết kế của thảm trang trí phòng khách phù hợp với thiết kế của bộ sofa. Với những bộ ghế sofa da phòng khách tối giản thì cũng nên lựa chọn những mẫu thảm có thiết kế tối giản. Đặc biệt khi lựa chọn thảm trang trí cho phòng khách nhỏ thì yếu tố này càng trở nên quan trọng hơn.

Loại sofa thích hợp bày trí cùng thảm tròn trang trí phòng khách

thảm tròn trang trí phòng khách

Bày trí cùng nhiều loại sofa khác nhau

Những loại ghế sofa nào thích hợp bày trí cùng thảm phòng khách hình tròn? Sản phẩm này có thể kết hợp với nhiều loại ghế sofa và bàn trà khác nhau trong phòng khách. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm trải sàn phù hợp với ghế sofa nhà mình.

Quý vị có thể lựa chọn thảm tròn trang trí phòng khách cho ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L. Đối với ghế sofa bộ thường được bày trí đối xứng hoặc quy tụ thì nên lựa chọn thảm hình chữ nhật để mang tới sự cân đối và hài hòa nhất.

Cách đặt thảm tròn trang trí phòng khách

Quý vị đã biết cách bày trí thảm tròn với mẫu sofa đẹp trong phòng khách? Với kiểu dáng và kích thước khác nhau thì những sản phẩm này cũng có cách bày trí riêng biệt để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Thông thường bày trí thảm tròn trong phòng khách sẽ không đặt hoàn toàn ghế sofa lên thảm. Chỉ đặt chân trước của ghế sofa hoặc đặt bàn trà lên thảm trải sàn. Tùy thuộc vào độ lớn của thảm và kích thước sofa để lựa chọn cách trang trí sao cho phù hợp.

thảm tròn trang trí phòng khách

Cách kết hợp sofa với thảm tròn

Trên đây là một số thông tin cần biết khi sử dụng thảm tròn trang trí phòng khách. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn thảm trang trí phù hợp với phòng khách nhà mình.

Quý vị muốn tham khảo các loại ghế sofa, thảm trang trí sofa, thảm văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được giải đáp, tư vấn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.