"Đổi gió” cho không gian sống với tranh treo tường nghệ thuật

Nếu bạn đã cảm thấy đã quá nhàm chán với không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay cách “đổi gió” cho ngôi nhà bằng tranh treo tường nghệ thuật. Đây là cách trang trí không gian sống hiệu quả và khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại mang tới sự thay đổi lớn cho không gian.

Tranh nghệ thuật ra đời, tồn tại theo nền văn minh của con người. Mỗi giai đoạn, thời kỳ lại có những mẫu tranh chậm chất riêng của thời kỳ đó. Do đó, khi nhìn vào những mẫu tranh treo tường bạn có thể biết nó ở giai đoạn phát triển nào.

Tranh nghệ thuật hiện là món décor trang trí được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bởi sản phẩm này không chỉ mang tới không gian sống đẹp mà còn giúp lưu trữ rất nhiều giá trị về văn hóa.

Dưới đây là một số loại tranh nghệ thuật bạn có thể lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình.

“Đổi gió” cho không gian sống với tranh nghệ thuật

Tranh nghệ thuật cổ điển

Tranh nghệ thuật cổ điển là các mẫu tranh mang phong thái xưa cũ, thường có nội dung là những nhân vật nổi tiếng hoặc những sự tích, thần thoại. Những bức tranh nghệ thuật cổ điển đa phần là tranh sơn dầu.

Tranh treo tường phong cách cổ điển

Hiện nay, nhờ vào công nghệ hiện đại những bức tranh cổ điển được nhân bản rộng rãi nên có giá thành vô cùng phù hợp. Tuy nhiên để mang tới không gian sống đẹp bạn vẫn phải lựa chọn bức tranh sao cho phù hợp với không gian nội thất của mình.

Những bức tranh nghệ thuật cổ điển thường được bày trí trong không gian thiết kế theo phong cách cổ điển. Kết hợp với mẫu sofa da đẹp được thiết kế theo phong cách Hoàng gia, mang đậm vẻ đẹp châu Âu là phù hợp nhất.

Tranh nghệ thuật hiện đại

Tranh treo tường hiện đại

Nếu không gian sống của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì có thể làm mới không gian sống với những mẫu tranh treo tường này. Tranh nghệ thuật hiện đại có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Dòng sản phẩm này đa phần là tranh in hoặc tranh vẽ. Nhờ sự phát triển của kỹ thuật nên dòng tranh này ngày càng đa dạng và có giá thành vô cùng hợp lý.

Chỉ cần lựa chọn được bức tranh nghệ thuật đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình là bạn có thể sở hữu không gian sống nổi bật, ấn tượng và đầy tính nghệ thuật.

=> Xem thêm: Hướng dẫn làm sạch ghế sofa da thật và sofa giả da đúng cách

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.