Đổi gió không gian sống với ghế sofa họa tiết chất liệu vải

Những mẫu ghế sofa họa tiết làm bằng vải cho phòng khách trở nên sang trọng và lung linh hơn. Bộ sofa đẹp và hoàn hảo hơn khi chủ nhân là người có con mắt khéo léo và biết kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Nhiều người thường thích lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách gam màu nhẹ nhàng không họa tiết hoa văn. Tuy nhiên cũng không có ít người thích những gam màu rực rỡ với các họa tiết sắc hoa nổi bật. Những bộ ghế sofa họa tiết này mang đến một không gian cực tươi trẻ, năng động và tràn ngập sức sống, thổi luồng gió mới vào không gian của bạn.

Ghế sofa họa tiết chất liệu vải - luồng gió mới cho không gian sống

ghế sofa họa tiết chất liệu vải

Ghế sofa họa tiết sắc màu nổi bật cho không gian

Những mẫu sofa vải có họa tiết hoa lá thường được làm bằng chất liệu vải nỉ hơn là bộ ghế sofa da cao cấp. Khi chọn ghế sofa này bạn cân chú ý đến các món đồ nội thất khác để có sự thống nhất và không bị kệch cỡm. Ví dụ, bạn lựa chọn bộ ghế sofa họa tiết hoa lá thì nên sử dụng các món đồ còn lại của không gian là màu trắng, xám để cho những họa tiết ấy được nổi bật hơn.

ghế sofa họa tiết chất liệu vải

Kết hợp ghế sofa sắc màu khéo léo với các món đồ nội thất trong phòng khách để tạo ra được không gian thống nhất

Một bộ ghế sofa họa tiết hoa màu xanh bạn có thể kết hợp với tông màu trầm trong không gian phòng khách. Sự kết hợp này mang đến một không gian hiện đại, tươi mới và năng động. Bạn cũng có thể kết hợp lồng ghép giữa các màu sắc này với bình hoa cũng là ý tưởng không tồi đâu nhé!

ghế sofa họa tiết chất liệu vải

Không gian tươi mới với ghế sofa họa tiết hoa màu xanh

Không gian của bạn trở nên dịu nhẹ và tươi mới hơn với ghế sofa cho phòng khách họa tiết hoa lá gam màu lạnh, nó giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và xua tan đi mọi cảm giác mệt mỏi.

Hoàn toàn biến không gian trở nên bừng sáng hơn nhờ bộ ghế sofa họa tiết sắc hoa với nhiều gam màu nổi bật. Đổi gió ngay cho không gian của mình bạn nhé, đừng nghĩ rằng họa tiết hoa nổi bật và rực rỡ quá, kết hợp khéo léo sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ đấy.

Ghế sofa họa tiết bằng vải hợp với không gian nào?

Sofa vải họa tiết sẽ làm không gian của bạn thêm mới mẻ và sinh động. Tuy nhiên khi chọn lựa dòng sản phẩm này bạn nên chú ý đến không gian để đảm bảo sự phù hợp nhất. Sofa họa tiết sẽ không thích hợp với các không gian quá hẹp, quá nhỏ. Họa tiết của sofa có thể làm căn phòng trở nên bí bách hơn. Nếu bạn vẫn muốn mua, hãy chọn sofa đơn nhỏ là phù hợp nhất. 

Các không gian rộng có thể chọn sofa vải họa tiết thoải mái, tất nhiên bạn cũng phải biết cách kết hợp khéo léo. Khi đã dùng sofa có họa tiết thì bạn nên kết hợp với các món đồ khác đơn giản để tạo sự cân bằng và làm nổi bật ghế sofa hơn nữa. 

Ghế sofa họa tiết làm bằng chất liệu vải khi được chọn lựa phù hợp chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. 

==>> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.